The Golden Palm: Ưu đãi hấp dẫn, lợi ích nhân đôi

Không chỉ có tới 1 vài căn hộ cao tầng tiên tiến, tiện ích, công trình The Golden Palm còn làm vừa lòng bạn có nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ.

Thăm nhà mẫu, nhận quà trị giá tới 20 triệu đồng

Được biết tới là công trình BDS nổi trội trên mặt 1 vài con phố Lê Văn Lương, có nhiều thế mạnh như: địa điểm đắc địa, kiến trúc thông minh và hệ thống tiện ích tiên tiến; The Golden Palm hiện chiếm được nhiều cảm tình của bạn, có lượng chuyển nhượng ổn định.

Giữ đúng cam đoan có bạn, Chủ đầu tư và 1 vài đối tác đầu tư phát triển công trình luôn dành nhiều tài lực và tâm huyết để kiến tạo, chỉn chu từng chi tiết công trình. Hiện The Golden Palm đã đã đi vào hoạt động phần thô, dự tính cất nóc và khai trương nhà mẫu. Khách hàng đăng ký tham quan nhà mẫu và đặt mua căn hộ cao tầng thành công từ nay đến hết 20/09/2017 sẽ được tặng ngay cành cọ vàng may mắn trị giá 20 triệu đồng.

Dự án The Golden Palm hiện đã xong phần thô, dự tính cất nóc và khai trương nhà mẫu.
Dự án The Golden Palm hiện đã xong phần thô, dự tính cất nóc và khai trương nhà mẫu.

Đặc biệt, để giúp bạn có thể tiện dụng có 1 vài căn hộ cao tầng tiên tiến tại The Golden Palm, Chủ đầu tư công trình đã hợp tác cộng nhiều ngân hàng như Vietcombank, MB Bank,… để đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt, có lợi cho người mua. Theo đây, chỉ cần chi trả 25% giá trị căn hộ cao tầng sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng có căn hộ cao tầng và nhận nhà ở ngay. Giá trị 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20 năm và được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến hết 31/12/2018. Những bạn không sử dụng gói vay tài chính đặt mua căn hộ cao tầng thành công sẽ được tặng ngay ô tô sang trọng tùy thuộc giá trị căn hộ cao tầng.

Như vậy, không chỉ có hộ gia đình có tiềm lực tài chính mạnh, hộ gia đình trẻ, mà cả 1 vài bạn độc thân mong muốn có căn hộ cao tầng tiện nghi ngay nội đô đô thị Hà Nội nhưng chưa có đủ tài chính; Hay 1 vài bạn mong muốn sử dụng đòn bẩy tài chính để có thể vừa có vốn đầu tư, vừa tiện dụng có nhà đều có thể tiện dụng hiện thực hóa mong muốn của mình.

Không chỉ quyến rũ bạn người Việt

Tọa lạc trên mặt 1 vài con phố Lê Văn Lương, The Golden Palm được đầu tư thi công có mong muốn kiến tạo 1 không gian sống tiện ích, tiên tiến. Không chỉ lôi kéo bạn là người Việt, The Golden Plam còn được nhiều bạn nước ngoài đến từ 1 vài nước như: Úc, Hàn Quốc, Nhật, Singapore,…

Các căn hộ cao tầng công trình The Golden Palm lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn người nước ngoài.
Các căn hộ cao tầng công trình The Golden Palm lôi kéo sự quan tâm của nhiều bạn người nước ngoài.

Thực tế cho thấy, người nước ngoài nhìn chung và người Nhật, Hàn, Singapore,… nói riêng vốn nổi tiếng với lối sống đề cao tiện ích thiết thực, gần gũi với môi trường xung quanh, tiện nghi nhưng hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe cũng như sự phát triển của con người. Với số lượng người Hàn, Nhật,… đến làm việc và an cư tại Việt Nam càng ngày càng cao, xu hướng thi công, thiết kế căn hộ cao tầng công trình BDS cung cấp 1 vài tiêu chí này cũng đã được nhiều chủ đầu tư chọn lọc.

Để làm hài lòng được nhu cầu của bạn căn hộ cao tầng phải chắc chắn tính thẩm mỹ rất cao, hạn chế tối đa 1 vài góc “chết”, khu vực thiếu sáng và có không gian sống xanh. Và The Golden Palm là 1 trong số ít 1 vài công trình cung cấp được nhu cầu đây.

Là cư dân tương lai của The Golden Palm, ông Park Dong Yup chia sẻ: “Hàn Quốc luôn có mùa đông rất lạnh, việc chơi golf sẽ thực sự là gặp khó đối có 1 vài bạn trai golf như tôi. Việt Nam hiện đang rất phát triển, khí hậu ôn hòa và có nhiều công trình bất động sản chất lượng tốt. Do đây, tôi đã chọn lọc chọn lọc 1 căn hộ cao tầng The Golden Palm để niềm đam mê golf không bị gián đoạn bởi mùa đông của Hàn Quốc. The Golden Palm có kiến trúc tiên tiến, khiến tôi nhận thấy rất hài lòng. Hiện tại tôi đang hồi hộp để được nhận nhà vào đầu năm 2018”

Hiện công trình The Golden Palm đang có công đoạn xây dự khẩn trương và dự tính cất nóc vào tháng 9 tới. Cùng thời điểm này, bạn, cư dân tương lai The Golden Palm cũng có thể trực tiếp chiêm ngưỡng căn hộ cao tầng mẫu công trình.

Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Địa chỉ:137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0965385665

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*