The Golden An Khánh bất ngờ tung gói sản phẩm căn hộ Smart Home

Căn hộ tầm trung có giá chỉ từ 15 triệu đồng, được đầu tư theo hệ thống căn hộ chung cư thông minh Smart Home đem lại tiện ích tối đa, công năng cũng như mức độ an toàn cho gia chủ.

Phối cảnh tổng thể công trình The Golden An Khánh
Phối cảnh tổng thể công trình The Golden An Khánh

Cuối năm khi mà thời điểm tết nguyên đán đã cận kề cũng chính là dịp các chủ đầu tư BĐS thay nhau “tung chiêu” phân phối hàng. Các chương trình khuyến mại tặng quà ngày tết, quay số trúng thưởng trong các sự kiện mở phân phối dần phát triển thành nhàm chán dường như không còn quyến rũ bạn. Sự tranh đua khốc liệt của phân khúc BĐS khiến chủ đầu tư luôn phải đưa ra chiến lược phân phối hàng mới để hút khách.

The Golden An Khánh mở màn có chiến lược căn hộ chung cư Smart Home tầm trung.

Được phân tích là 1 trong các công trình tầm trung đáng mua nhất trong năm 2017, The Golden An Khánh hiện đang trong GĐ đã đi vào hoạt động và dự tính bàn giao nhà cho cư dân. Mặc dù được phân tích là công trình hot của năm, tốc độ thanh khoản tốt tuy nhiên chủ đầu tư vẫn theo đuổi chiến lược khác biệt để rồi bất ngờ tuy ra phân khúc dòng sản phẩm căn hộ chung cư Smart Home.

Căn hộ thông minh được tích hợp trên Smart Phone
Căn hộ thông minh được tích hợp trên Smart Phone

Lý giải cho sự khác biệt này, theo đại diện sàn chuyển nhượng BĐS Hoàng Vinh Land đơn vị phân phối chính thức công trình The Golden An Khánh cho rằng:

Khái niệm căn hộ chung cư thông minh tuy không phải là mới lạ nhưng khi bạn nghe đến căn hộ chung cư thông minh Smart Home thường hình dung ra đây thuộc dòng sản phẩm căn hộ chung cư cấp cao, tuy nhiên sự nhạy cảm trong đầu tư kinh doanh của chủ công trình The Golden An Khánh đã tạo ra bước đột phá khi đưa ra phân khúc căn hộ chung cư tầm trung Smart Home.

Căn hộ Smart Home được áp dụng trên sự phát triển của công nghệ tích hợp, công nghệ nhà thông minh sẽ càng ngày càng phát triển thành phổ biến hơn. Các tín hiệu được mã hóa để gửi đi qua hệ mạng không dây tích hợp và điều khiển bằng chính Smart Phone, ổ điện được lập trình sẵn để hoạt động các đồ gia dụng và thiết bị điện tử ở trong ngôi nhà. Sự tự động hóa của ngôi nhà đặc trưng có hiệu quả cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi và người tàn tật, các người muốn sống tự lập.

Căn hộ thông minh sẽ trở thành xu hướng trong tương lai
Căn hộ thông minh sẽ trở thành xu hướng trong tương lai

Việc lắp đặt các sản phẩm thông minh đem lại cho ngôi nhà và chủ sở hửu của nó rất nhiều lợi ích đặc trưng là giá thành điện năng sẽ được tiết kiệm 1 cách tối đa.

Đại diện Hoàng Vinh Land cũng cho biết thêm, GĐ này trên phân khúc phân khúc căn hộ chung cư tầm trung thì công trình The Golden An Khánh là công trình Thứ nhất đưa ra phân khúc căn hộ chung cư thông minh Smart Home.

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Tây của thủ đô Hà Nội nằm trong vùng trọng điểm của khu thành phố mới Nam An Khánh sát ngay Thiên các con phố Bảo Sơn, công trình The Golden An Khánh được phân tích là 1 trong nhữn công trình thành công năm 2017 nhờ vào kiến trúc căn hộ chung cư và giá phân phối hợp lý chỉ từ 15 triệu đồng/m2. Hệ thống tiện ích khu vực được đầu tư đồng bộ như bể bơi, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường học và gần ngay hồ điều hòa rộng hơn 10ha. Hiện nay công trình đang đã đi vào hoạt động dự tính bàn giao cho cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*