The Coastal Hill FLC Quy Nhơn “hút” khách nhờ thiết kế “chuẩn xanh”

Tiếp nối thành công của sự kiện giới thiệu công trình The Coastal Hill tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 01/10/2017, Tập đoàn FLC chính thức tổ chức lễ giới thiệu công trình The Coastal Hill đến 1 vài nhà đầu tư Hà Nội.

Sự kiện công bố đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng hơn 500 bạn có mặt tại buổi lễ về sự đầu tư công phu, ấn tượng của sự kiện và mãn nhãn có các hình ảnh ban đầu của công trình khách sạn có tổng diện tích phòng nhiều nhất Việt Nam. Buổi lễ đã để lại trong lòng bạn và 1 vài đối tác nhiều cung bậc cảm xúc.

Với ý tưởng mô phỏng tòa nhà The Coastal Hill để bạn tham dự sự kiện có thể cảm nhận phần nào về công trình, chủ đầu tư đã có tới cho khách tham dự Lễ giới thiệu 1 không gian xanh lãng mạn qua sự hòa quyện giữa sự sang trọng, tân tiến của tòa nhà The Coastal Hill, màu xanh tươi mát của các tán cây, nét quý phái, kiêu sa của viên kim cương xanh và đặc trưng là thiết kế mô phỏng biển nhân tạo (lagoon) bao bọc phía chân tòa nhà.

Khơi nguồn từ cảm hứng có đến 1 không gian nghỉ dưỡng xanh mát như sống giữa rừng nhiệt đới, The Coastal Hill có tỷ lệ xây dựng thấp chỉ chiếm 12,4%, trọn vẹn công trình được phủ xanh trên hơn 70% tổng diện tích. Với quy hoạch tổng thể không gian cây xanh được bố trí xung quanh tòa nhà, 1 vài vườn treo Babylon, tiểu cảnh được kết hợp lối đi bộ tạo nên phong cảnh gần gũi có môi trường xung quanh để du khách có thể dạo chơi, hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn vườn hoa, cây cảnh xanh mát như trong công viên.

Hơn 500 bạn là 1 vài nhà đầu tư đã có mặt tại sự kiện để nghiên cứu về The Coastal Hill
Hơn 500 bạn là 1 vài nhà đầu tư đã có mặt tại sự kiện để nghiên cứu về The Coastal Hill

Đạt chuẩn Bạch kim, The Coastal Hill đã cung cấp 7 tiêu chí cao nhất của LEED từ khâu thiết kế cho đến xây dựng và quản lý hoạt động nhằm tăng chất lượng công trình, bảo vệ sức khỏe cư dân, bảo vệ môi trường môi trường xung quanh.

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn FLC cho biết, dù mới công bố phân khúc thời gian gần đó, nhưng trước đó đã có rất nhiều bạn quan tâm đến công trình The Coastal Hill. Không chỉ có tiềm năng cho thuê, các căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng tại đó còn là khoản đầu tư sinh lời hiệu quả có các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ tăng lên giá trị BĐS nhất là tại phân khúc có nhiều tiềm năng như Quy Nhơn.

Khách hàng tham dự sự kiện đều tỏ ra rất quan tâm tới công trình
Khách hàng tham dự sự kiện đều tỏ ra rất quan tâm tới công trình

Hội tụ nhiều thế mạnh nổi bật về địa điểm, phong 1 vàih thiết kế, tiện ích…, The Coastal Hill là sự chọn lọc lý tưởng cho các ai đang tìm kiếm sự khác biệt trong thiết kế, sự tối ưu trong không gian, sự an lành, thư thái trong tâm hồn, đặc trưng 1 môi trường sống bảo vệ sức khỏe.

Ông Vũ Triệu Thái – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản Mizar Land, đơn vị bán chính thức công trình The Coastal Hill cho biết: “Các buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm của FLC Quy Nhơn không ngừng nghỉ trong hiện trạng quá tải về số lượng khách đăng ký tham dự. Đến nay có thể nói, The Coastal Hill đã nhận được sự quan tâm rất tích cực từ phân khúc, chỉ tính riêng trong lễ giới thiệu công trình tại Hà Nội, Mizar Land cộng 1 vài đơn vị bán đã có dao động gần 100 chuyển nhượng thành công. Đây thực sự là 1 thời cơ đầu tư mới, 1 sân chơi mới cho 1 vài nhà đầu tư nhìn chung và đầu tư BĐS nói riêng”.

Chỉ tính riêng trong lễ giới thiệu công trình tại Hà Nội, Mizar Land cộng 1 vài đơn vị bán đã có dao động gần 100 chuyển nhượng thành công.
Chỉ tính riêng trong lễ giới thiệu công trình tại Hà Nội, Mizar Land cộng 1 vài đơn vị bán đã có dao động gần 100 chuyển nhượng thành công.

Anh Tùng, 1 bạn sống tại Thanh Xuân, chia sẻ: “Sau buổi trải nghiệm cộng đại lý Mizar Land về siêu phẩm condotel The Coastal Hill, tôi nhận thấy phân khúc BĐS nghỉ dưỡng ven biển chưa khi nào cực kỳ nóng. Nhu cầu về phân khúc này quá lớn, đặc trưng tại tỉnh Quy Nhơn, 1 viên kim cương đang được mài giũa bởi tỷ phú Trịnh Văn Quyết. Tôi và 1 vài nhà đầu tư khác khi chọn lọc đầu tư vào công trình FLC Quy Nhơn đều tin tưởng rằng câu nói của ông Quyết: “Chúng tôi đang biến cát thành vàng, chứ ko biến vàng thành trang sức” sẽ thành hiện thực trong tương lai không xa.

Các nhà đầu tư quan tâm tới công trình Condotel The Coastal Hill vui lòng điện thoại:

• Công ty Cổ phần Mizar Land

• Địa chỉ: Tầng 6, số 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

• Website: http://bdsflcquynhon.com/

• Email: info@mizarland.vn

• Hotline: 090 22 999 64

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*