The Coastal Hill cơ hội đầu tư sinh lời có một không hai

Đầu tư du lịch nghỉ dưỡng là từ khóa mà thời gian gần đấy 1 vài nhà đầu tư nhà đất và các người ưa thích đầu tư bất động sản tìm kiếm rất nhiều. Với khả năng thu lợi nhuận cao, nhiều chính sách bán hàng ưu đãi quyến rũ, công trình The Coastal Hill thuộc FLC Quy Nhơn đã trở thành “viên đá quý” được nhiều người săn đâyn.

Cơ hội vàng cho 1 vài nhà đầu tư sẽ được mở ra trong sự kiện tới đấy của tập đoàn FLC vào ngày 10/12/2017 tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bình Khiêm, P. Đa Kao, Q1. HCM có nhiều thời cơ đâyn nhận tài liệu hữu ích cộng nhiều phần quà giá trị.

Cơ hội nghỉ dưỡng sinh lời

Trong 3 năm gần đấy, đô thị Quy Nhơn – Bình Định nổi lên như 1 điểm đến xuất sắc của khách du lịch trong và ngoài nước. Năm 2016, ngành du lịch của tỉnh Bình Định đâyn hơn 3,2 triệu lượt khách đến tham quan (tăng 23% so có năm 2015), trong đây có hơn 265.000 lượt khách quốc tế (tăng 24%); tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 1.450 tỷ đồng (tăng hơn 26%). Trong 6 tháng đầu năm 2017, đã có dao động 1,9 triệu lượt khách du lịch đến có vùng đất võ Bình Định, tổng doanh thu từ lĩnh vực này đạt gần 1.000 tỷ đồng.

Tổng quan công trình
Tổng quan công trình

Với các tiềm năng du lịch bởi thế, phân khúc Bất động sản (bất động sản), độc đáo là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển lôi kéo được nhiều quan tâm của mọi giới, không chỉ giới kinh doanh đầu tư.

Năm bắt xu thế đây, tập đoàn FLC đã triển khai công trình The Coastal Hill có nhiều chính sách bán hàng khác biệt và có lợi cho 1 vài nhà đầu tư bất động sản. Khi có căn hộ chung cư tại The Coastal Hill, bạn không chỉ được có căn hộ chung cư lâu dài (sổ đỏ lâu dài) có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao, mà còn được chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm, lợi nhuận thu về từ du lịch nghỉ dưỡng và hoạt động khai thác trong năm Thứ nhất lên tới 35%.

Khách hàng sẽ được hưởng 85% từ tiền cho thuê căn hộ chung cư từ năm thứ 11. Với sự hỗ trợ vay vốn của 1 vài ngân hàng lên đến 60% giá trị căn hộ chung cư, chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất lên đến 18 tháng. Bên cạnh đây, bạn sẽ được hưởng chính sách bán hàng tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong vòng 50 năm, tiến hành trên toàn hệ thống của FLC, có lại các kỳ nghỉ vô cộng xuất sắc cho toàn bộ bạn có 1 trong số các “tuyệt tác nghỉ dưỡng” này mà tỷ suất lợi nhuận sau 18 tháng lên đến con số hơn 50% .

Kiến trúc mở tạo không gian sang trọng

Ranh giới giữa môi trường xung quanh và không gian sống nhân tạo đang dần được xóa nhòa trong thiết kế mới của 1 vài thiết kế sư danh tiếng đến từ Áo. Một trong các quốc gia nổi tiếng về 1 vài thiết kế kinh điển. The Coastal Hill FLC Quy Nhơn được 1 vài bàn tay “phù thủy” về thiết kế đến từ Công ty Baumschlager Eberle Architekten (BE) đã biễn hóa theo phong 1 vàih thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ các vùng đất miền nhiệt đới, có màu xanh bất tận của biển, khiến The Coastal Hill có dáng dấp của “chốn thiên đường” – giúp cho bạn được gần môi trường xung quanh trong từng khoảnh khắc.

Thiết kế sang trọng thiên hướng môi trường xung quanh được ưu tiên danh tiếng
Thiết kế sang trọng thiên hướng môi trường xung quanh được ưu tiên danh tiếng

Xu hướng thiết kế “nhìn về tương lai”, có quan niệm môi trường xung quanh là nhân tố bền vững, The Coastal Hill được lấy cảm hứng từ nét đẹp nguyên sơ của Bình Định – các nét đẹp làm “mềm mại hóa” đi “các bê tông, đá sỏi”, làm công trình thiết kế The Coastal Hill như 1 làn sóng xanh mềm mại hòa quyện vào không gian tuyệt tác của môi trường xung quanh.The Coastal Hill FLC Quy Nhơn được đưa vào danh sách nhận GIẢI THƯỞNG BCI ASIA TOP TEN về thiết kế thiết kế năm 2018

Thiết kế không gian mở, thân thiện có môi trường
Thiết kế không gian mở, thân thiện có môi trường

Ngoài thiết kế ấn tượng, The Coastal Hill còn là nơi nghỉ dưỡng xuất sắc có toàn bộ tiện ích dịch vụ cho mọi lứa tuổi. Hơn 80 tiện ích cao cấp 5* sẵn sàng phục vụ để bạn có thể thỏa sức hưởng thụ có vui chơi trẻ em, công viên động vật hoang dã Safari Zoo, Cigar Bar, …Lagoon – Biển nhân tạo, khu tâm linh, Spa ngoài trời, Sân Golf 36 lỗ dạng link nguyên tắc quốc tế. The Coastal Hill là sự chọn lọc xuất sắc cho các ai bạn trai thích khám phá, đam mê sự sang trọng và hướng tới cuộc sống xuất sắc.

The Coastal Hill chờ mong đâyn tiếp hàng triệu lượt du khách đến có Quy Nhơn – Bình Định và chọn lọc FLC Quy Nhơn là nơi dừng chân trong năm 2018. “Một sản phẩm đầu tư xuất sắc – Một phong 1 vàih nghỉ dưỡng của thời đại mới”.

Dự án The Coastal Hill được bán chính thức bởi Hoàng Tùng Land

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hoàng Tùng

Địa Chỉ: Tòa Nhà Hoàng Tùng Land – 58 Võ Chí Công – Tây Hồ – Hà Nội

Website: www.hoangtungland.com

Facebook: www.facebook.com/Hoangtungland

Email: hoangtungcenter@gmail.com

HOTLINE: ‎02463285558

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*