The Centennial Ba Son dự án phong cách hiện đại khu công viên

The Centennial Ba Son vietcomland.com vừa hé lộ những tin tức đầu tiên nhưng đã tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng, đặc trưng là những KH trẻ năng động đang tìm kiếm một không gian sống vừa hiện đại, vừa thông minh cùng mức giá vừa túi tiền của họ. Cùng với sự háo hức chờ đón cũng có không ít người tỏ ra rất tò mò về loại hình sản phẩm mới toanh này có điểm gì ưu việt hơn so với các căn hộ bất động sản thông thường. Sau đây chúng tôi xin đưa ra những điểm giống và khác nhau giữa khu dự án cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King với căn hộ và văn phòng bình thường để KH tham khảo.

The Centennial Ba Son

Khu căn hộ The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng phong cách hiện đại

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

là điều mà bất kỳ ai cũng không thể phủ nhận. Nằm tại đường Tôn Đức Thắng điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của thành thị đã giúp cho dự án có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu thành thị giai đoạn này có được. Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách vô cùng gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Tp.Hồ Chí Minh sẽ mang đến sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của KH và gia đình trong tương lai.

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn thành nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh…. chủ đầu tư vietcomland.com đã kiến tạo đầy đủ các khoảng không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do chủ đầu tư cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart…

Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Alpha King khu công viên

Căn hộ The Centennial Ba Son với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các Căn hộ The Centennial Ba Son đều được tiết kế với không gian mở mang đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Đặc biệt, các kiến trúc sư đã khéo léo bố trí các hướng view đẹp mắt cho nhiều căn hộ, nhằm chắc chắn mỗi căn hộ tại đây đều có ít nhất 1 mặt thoáng.

Những KH đã mua được chung cư cao cấp hiện tại có thể an tâm khi coi các bất động sản này là một nguồn vốn động, thuận lợi thanh khoản khi có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án giai đoạn này với những thế mạnh cao và uy tín tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Cụ thể, KH thanh toán bằng vốn tự có theo đúng lịch trình sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 3%, thanh toán sớm 70% sẽ được ưu đãi chiết khấu 6% và thanh toán sớm 95% sẽ nhận chiết khấu cao nhất lên tới 9% giá trị căn hộ.

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/