Thanh khoản bất động sản tốt bất chấp tháng ngâu

Khác có 1 số năm trước, rất nhiều công trình BDS ghi nhận lượng chuyển nhượng tốt trong tháng ngâu vừa qua. Lý giải điều này, một vài nhà đầu tư cho rằng quan niệm kiêng kị về tháng ngâu hiện được hiểu đúng bản chất, nhưng quan trọng hơn, bạn đã biết chớp thời cơ có nhà có chính sách phân phối hàng ưu đãi “khủng” từ chủ đầu tư.

Dự án HPC Landmark 105 đạt 60 chuyển nhượng thành công sau 02 tháng đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng khùng
Dự án HPC Landmark 105 đạt 60 chuyển nhượng thành công sau 02 tháng đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng khùng

Nói đến chính sách phân phối hàng phân phối hàng “khủng” trong tháng ngâu chẳng thể không nhắc đến HPC Landmark 105 (Tố Hữu, Hà Đông), công trình có chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi nhất tại khu vực Hà Đông. Cách đấy gần 03 tháng, khi chủ đầu tư chính thức đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng, người mua nhà xôn xao bởi bạn có thể tiết kiệm đến 365 triệu đồng khi có căn hộ cao tầng tại đấy.

Theo đây, bạn chỉ cần chi trả 50% giá trị của căn hộ cao tầng là có thể nhận nhà để vào ở thay vì 70% giá trị căn hộ cao tầng thường thấy tại một vài công trình khác. Đặc biệt, sau 02 năm nhận nhà, bạn mới phải áp dụng chi trả khoản thứ hai. Như vậy, đối có bạn chưa chủ động về tài chính, kinh phí mua nhà được chia đều thành hai GĐ, sau khi đã đi vào hoạt động xong GĐ 1, bạn có 24 tháng để bình phục kinh tế và bước vào gia đoạn chi trả thứ hai. Còn đối có bạn chủ động về tài chính, có “dao động nghỉ” 02 năm sẽ giúp họ tận dụng khoản tiền này để đầu tư vào các kênh khác nhằm tăng thêm lợi ích.

Bên cạnh đây, chính sách phân phối hàng phân phối hàng của HPC Landmark 105 còn được đâyn nhận nồng nhiệt bởi điểm ưu đã ở miễn phí 09 tháng tại căn hộ cao tầng cấp cao The Pride chờ nhận nhà. Như vậy, ngoài việc không phải trả tiền trong 02 năm, nếu không vào ở tại The Pride bạn có thể chuyển đổi thành tiền mặt có giá trị lên đến dao động 80 triệu đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách phân phối hàng khác như: hỗ trợ lãi suất không đồng kèm ân hạn nợ gốc cộng miễn phí trả trước hạn lên tới 18 tháng; tặng gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng; miễn 02 năm phí gửi xe ô tô trị giá 30 triệu đồng; miễn 02 năm phí dịch vụ trị giá 20 triệu đồng; tặng tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng; bốc thăm trúng thưởng ô tô trị giá 500 triệu đồng…

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, bạn cảm thấy lợi ích từ chính sách phân phối hàng này nên lượng chuyển nhượng tăng đáng kể mặc dù là tháng ngâu. Trong dao động thời gian 02 tháng sau khi đưa ra chính sách phân phối hàng, lượng chuyển nhượng tại HPC Landmark 105 đã đạt lên 60 căn.

Dự án The Vesta (Phú Lãm, Hà Đông) sẽ được bàn giao tại quý IV/2017
Dự án The Vesta (Phú Lãm, Hà Đông) sẽ được bàn giao tại quý IV/2017

Bên cạnh HPC Landmark 105, tại khu vực Hà Đông cũng ghi nhận lượng chuyển nhượng tốt tại công trình The Vesta bởi chủ đầu tư đưa ra chính sách phân phối hàng hỗ trợ lãi suất 5% trong vòng năm năm. Mức lãi suất thấp này giúp người mua nhà, đặc thù là người có lương trung bình có đủ khả năng chi trả nên được nhiều bạn đâyn nhận. Cùng có đây, tài liệu thuế VAT có thể tăng sẽ làm giá nhà tăng cũng là 1 trong các nguồn gốc thôi thúc người mua bởi công trình đã đang trong quá trình đã đi vào hoạt động. Theo chia sẻ của sàn chuyển nhượng, trong tháng ngâu, đã có 50 chuyển nhượng thành công.

Cùng có địa bàn Hà Đông, trong tháng ngâu, công trình Gold Season (Thanh Xuân) đạt 35 chuyển nhượng thành công, công trình Hồng Hà Tower (Hoàng Mai) lên đến 50 chuyển nhượng thành công, công trình Starup Tower (Nam Từ Liêm) đạt 20 chuyển nhượng thành công…

Thanh khoản tốt không chỉ ở một vài công trình căn hộ cao tầng, mà tại một vài công trình đất nền, tâm lý tháng ngâu không còn đè nặng. Bằng chứng là tại công trình đất nền Westpoint – Nam 32 (Hoài Đức), trong dao động thời gian 02 tháng trở lại đấy đã có tới 30 hợp đồng chuyển nhượng được ký kết.

Tháng 7 âm lịch thường mưa nhiều nên được gọi là tháng ngâu vì vậy không dễ dàng cho việc thi công chứ không phải là tháng kiêng kỵ mua nhà. Do đây, nhiều bạn đã biết nắm bắt thời cơ để có nhà có nhiều ưu đã quyến rũ.

Hải Hà

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*