Thắng Lợi Group ra mắt dự án đất nền phố chợ vừa túi tiền

Dự án Thắng Lợi Riverside Market do Thắng Lợi Group đầu tư và phát triển vừa được mở bán phân khúc vào ngày 3/2 tại TP.HCM có hơn 400 khách mời tham dự sự kiện và 92% chuyển nhượng đặt chỗ thành công phân kỳ 1.

Thắng Lợi Riverside Market là công trình đất nền phố chợ vừa túi tiền tại cửa ngõ Nam Sài Gòn đang được chú tâm trên phân khúc, được đông đảo bạn và nhà đầu tư quan tâm. Dự án tọa lạc tại địa điểm trọng điểm khu thành phố đã đi vào hoạt động có hơn 200 ngàn dân, liền kề quốc lộ 50 mở rộng 6 làn những con phố và kết nối vành đai 4, xa lộ Bến Lức – Long Thành. Dự án quy hoạch 1/500 sổ hồng riêng có qui mô 4,6 ha gồm đất nền và nhà phố thương mại có qui mô từ 51m2 đến 100m2/sản phẩm.

Lễ mở bán công trình Thắng Lợi Riverside Market
Lễ mở bán công trình Thắng Lợi Riverside Market

Một trong những ưu thế hoàn hảo giúp Thắng Lợi Riverside Market vượt trội và hút nhà đầu tư là tiếp nối những con phố song hành quốc lộ 50 và kết nối trực tiếp khu thành phố Phú Mỹ Hưng tạo thành tuyến những con phố thương mại sầm uất. Đặc biệt, công trình nằm ngay trục những con phố thương mại đã đi vào hoạt động trọng yếu của vùng như những con phố Nguyễn Huệ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Nguyễn Văn Trỗi và ngay cạnh chợ trọng điểm qui mô hơn 2ha.

Với những sản phẩm thuộc nhà phố thương mại của công trình, chủ có dùng mặt những con phố để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi những tầng trên là không gian sinh hoạt tiên tiến cho gia đình, vừa chắc chắn sự riêng tư biệt lập, vừa tạo thuận lợi trong quá trình điều hành kinh doanh. Dòng sản phẩm này có lợi thế rất lớn về nguồn khách nội tại, ít biến động và thúc đẩy sự thảo luận, chuyển nhượng trong khu thành phố.

Ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về công trình
Ông Dương Long Thành – Tổng giám đốc Thắng Lợi Group, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về công trình

“Thắng Lợi Riverside Market là sản phẩm đầu năm 2018 của Thắng Lợi Group tại phân khúc khu Nam. Trong khi giá đất ở khu Đông đã chạm ngưỡng và đi vào ổn định thì Nam Sài Gòn đang sôi động nhờ đòn bẩy hạ tầng. Đặc biệt giai đoạn này, đất nền phố chợ – 1 trong những dòng sản phẩm được nhiều chuyên gia phân tích cao về lợi nhuận đang chiếm thế thượng phong và được nhiều bạn và nhà đầu tư quan tâm. Đó cũng là những nguồn gốc chúng tôi cho mở bán phân khúc công trình Thắng Lợi Riverside Market” – ông Dương Long Thành (Tổng giám đốc Thắng Lợi Group) chia sẻ tại sự kiện.

Nhận định về thời cơ đầu tư tốt của năm 2018 này, chị Nguyễn Lệ Trinh cũng cho biết: “Với nhà đầu tư như chúng tôi thì tính pháp lý cũng như lợi nhuận sản phẩm có lại là hai nhân tố để chọn lọc đầu tư. Trong thời buổi phân khúc đang có nhiều dòng sản phẩm có những mức lợi nhuận được những chủ đầu tư cam đoan chưa thực rõ ràng nên tôi ưu tiên chọn dòng sản phẩm đất nền phố chợ của Thắng Lợi Riverside Market. Bởi đấy là công trình quy hoạch 1/500, nằm ngay trọng điểm đã đi vào hoạt động sầm uất và liền kề chợ qui mô hơn 2h nên tôi hoàn toàn yên tâm về pháp lý cũng như giá trị sinh lời”.

Khách hàng nhận quà tri ân trong Lễ mở bán công trình đất nền phố chợ
Khách hàng nhận quà tri ân trong Lễ mở bán công trình đất nền phố chợ

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, có 92% chuyển nhượng đặt chỗ thành công của phân kỳ 1 công trình Thắng Lợi Riverside Market trong lễ mở bán. Cũng trong sự kiện, bên cạnh có những phần quà tri ân đặc trưng dành cho bạn và nhà đầu tư tham dự, Thắng Lợi Group cũng mở bán chương trình khuyến mại “Mua đất vàng – Nhận xế sang” dành cho toàn bộ bạn đã có chuyển nhượng thành công. Dự kiến đại hội tri ân bạn để bốc thăm xe Mazda sẽ được diễn ra vào cuối tháng 4 năm nay.

Mọi tài liệu chi tiết về công trình, bạn và nhà đầu tư vui lòng điện thoại hotline: 094 333 38 29 hoặc website: www.thangloiriversidemarket.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*