Tara Residence – “ốc đảo” bình yên trong lòng phố

Nằm giữa lòng Sài Gòn phồn hoa đô hội, nhưng Tara Residence lại là 1 địa cầu riêng: bình yên và lặng lẽ. Không gian xanh bao phủ khắp trong ngoài công trình khiến nơi đấy tựa như 1 “ốc đảo” tươi mát, có lại cảm giác thư thái cho mỗi người sau 1 ngày dài mỏi mệt.

Trong phát triển BDS giai đoạn này, xu hướng xanh hóa công trình đang được giới đầu tư cực kỳ chú trọng. Không chỉ có lại tính dồi dào về thanh khoản, 1 công trình xanh còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động và nâng cao giá trị thương hiệu. Còn đối có cư dân, sống trong 1 công trình xanh sẽ giúp nâng cao sức khỏe và cải thiện cuộc sống tinh thần.

Với khuôn viên xanh mát, Tara residence được coi là “ốc đảo xanh” trong lòng phố.
Với khuôn viên xanh mát, Tara residence được coi là “ốc đảo xanh” trong lòng phố.

Xanh hóa là 1 nhu cầu, và dĩ nhiên, là 1 khuynh hướng. Thế nhưng số lượng công trình xanh giai đoạn này tại Việt Nam lại vô cộng ít ỏi. Không những vậy, đa phần công trình xanh lại nằm tại phân khúc cấp cao – nơi bạn sẵn sàng chi trả cao hơn để có được chất lượng cuộc sống tốt hơn, trong lành hơn.

Còn có phân khúc nhà vừa túi tiền, việc xanh hóa dường như vẫn còn bị bỏ ngỏ – dù cho đấy mới là phân khúc tiêu tốn nhiều năng lượng nhất.

Chi phí – đây dương như là nỗi ám ảnh lớn nhất của những chủ đầu tư khi chọn lọc xanh hóa công trình. Mà có phân khúc nhà vừa túi tiền, chi phí lại là nhân tố quan trọng danh tiếng. Do vậy, đa phần chủ đầu tư những công trình vừa túi tiền đều “ngoảnh mặt” có việc kiến trúc công trình xanh.

Tuy nhiên, thực tại đã chỉ ra rằng, không cần phải tiêu tốn 10 – 30% chi phí phụ trội mới có được công trình xanh. Với những chủ đầu tư tiên phong và có tầm nhìn chiến lược, chỉ cần 5% chi phí phụ trội, họ đã có thể tạo cho cư dân của mình 1 môi trường xanh đúng nghĩa. Tara Residence của chủ đầu tư Song Ngọc là 1 ví dụ điển hình.

Nằm tại phường 6, quận 8, TP. HCM – nơi đang là “ngôi sao mới” của phân khúc BDS Thành phố – Tara Residence được chú tâm không chỉ nhờ địa điểm đắc địa ít có, chất lượng thi công danh tiếng mà còn bởi mảng xanh rộng lớn mà hiếm công trình vừa túi tiền nào có được.

Mảng xanh rộng lớn của công trình
Mảng xanh rộng lớn của công trình

Cụ thể, tại Tara Residence, chủ đầu tư dành 40% quy mô dành cho không gian công cộng có cây xanh và mặt nước – trong khi theo tiêu chí giai đoạn này, 1 công trình xanh chỉ cần cung cấp đề nghị có từ 25 – 30% quy mô dành cho cây xanh.

Sự nổi bật về quy mô như trên còn được bổ sung thêm bằng hệ thống tiện ích công cộng mà chủ đầu tư đã dày công kiến tạo, nhằm cung cấp tối đa nhu cầu vui chơi – vui chơi – thư giãn của cư dân.

Đó là vườn cà phê ngoài trời, hiên tắm nắng, bể bơi, bể sục, vườn BBQ, quảng trường, vườn hoa, chòi nghỉ, dàn hoa; là hộp gỗ đồ chơi, hàng cau vua, vườn kí ức, khu tập đa năng; là hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước vv…

Các tiện ích là những sáng tạo rất riêng của chủ đầu tư nhằm tạo nên môi trường sống hài hòa có môi trường xung quanh và đạt sự cân bằng trong phong thủy. Điều thú vị, những tiện ích được phân bổ rất đồng đều, phục vụ cho mọi đối tượng, từ em thơ đến những cụ già, từ những người độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ. Tara Residence, vì vậy, tựa như 1 xã hội thu nhỏ: phong phú mà thống nhất.

Tara residence tọa lạc tại trí thuận lợi tại quận 8
Tara residence tọa lạc tại trí thuận lợi tại quận 8

Đi sâu vào từng căn hộ chung cư, cũng tiện dụng bắt gặp sự hài hòa trong phong nhữngh kiến trúc của Tara Residence. Theo đây, những căn hộ chung cư tại công trình được kiến trúc theo phong nhữngh retro đậm chất hoài cổ. Màu sắc nội thất rực rỡ nhưng vẫn đạt được sự đồng bộ về bố cục và hòa sắc. Phong nhữngh retro còn cho phép chủ sở hửu căn hộ chung cư được thỏa ý sáng tạo, sắp đặt đồ đạc mà không lo lắng tổng thể căn hộ chung cư bị phá vỡ. Đấy chính là cái “nét” và “chất Sài Gòn” sâu đậm của công trình.

Mang tên nữ thần Tara – hiện thân của niềm khao khát tuyệt đối không bao giờ tắt, thần được hình thành từ giọt nước mắt của Đức Quán Thế Âm – Tara Residence được kỳ vọng là nơi nâng đỡ cho cuộc sống mỗi cá nhân trong dòng đời tấp nập, giúp mỗi người bình tâm, thư thái và hạnh phúc có cuộc sống hối hả đời thường.

Dự án Tara Residence

Công ty TNHH May Song Ngọc

Địa chỉ công trình: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP. HCM

Đơn vị bán: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm

Hotline: 090 283 98 86 – 090 660 80 60

Website: www.tararesidence.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*