Tân Hoàng Minh tri ân khách hàng bằng đêm nhạc quy tụ dàn sao “khủng”

Với sự tham dự của 1 số nghệ sỹ đình đám nhất showbiz Việt như Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Quang Dũng, Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Đức Tuấn, Randy, Diễm Thùy… Cảm xúc của 1 số nghệ sỹ, khán giả được thăng hoa trọn vẹn trong đêm nhạc tri ân KH của Tập đoàn Tân Hoàng Minh chủ đề “D´Soleil Show” tối 13/1 tại Hà Nội.

Sân khấu được kiến trúc hoành tráng ấn tượng có chiều cao 17m, lộ giới rộng tới 80m, mặt sàn hơn 1000m và quy tụ thiết bị tối tân tiên tiến nhất Việt Nam, lấy cảm hứng từ bữa tiệc hoàng gia lung linh sắc màu của nhà kiến trúc Hoàng Công Cường. Đây là sân khấu trong nhà lớn nhất từ trước đến nay anh kiến trúc. Anh nổi tiếng trong giới tổ chức sự kiện có cương vị là Tổng đạo diễn của các sân khấu “triệu đô” và đứng sau thành công của rất nhiều chương trình diện tích nhưng đấy là sân khấu trong nhà lớn nhất và cũng là bữa tiệc hoành tránh nhất mà anh đã làm.

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của“ Nàng công chúa” Hồ Quỳnh Hương yêu kiều giữa vầng hào quang lấp lánh. Nàng cũng là đại sứ thương hiệu của Tân Hoàng Minh.

Nàng công chúa và Nam tước Đức Tuấn hát song ca làm tan chảy trái tim của gần 7000 khán giả bên dưới.
Nàng công chúa và Nam tước Đức Tuấn hát song ca làm tan chảy trái tim của gần 7000 khán giả bên dưới.

Tiếp nối bữa tiệc của hoàng gia và lung linh sắc màu là phần trình diễn của ca sĩ Thu Phương có nhạc phẩm “Dấu chân địa đàng”.

Tất cả các gì đã trải qua chỉ mong sẽ được 1 khoảnh khắc để chia sẻ , chỉ có dấu ấn của thời gian là trường tồn, còn lại tấm chân tình là vĩnh cửu. Dấu ẩn hơn 24 năm của Tân Hoàng Minh được Thu Phương – Quang Dũng song ca qua nhạc phẩm Chân Tình.

Mọi thứ đều có thể phai mờ theo thời gian chỉ có “Chân tình” dành cho nhau còn mãi có thời gian
Mọi thứ đều có thể phai mờ theo thời gian chỉ có “Chân tình” dành cho nhau còn mãi có thời gian

“Hoàng tử” Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện cùng “hiện tượng mạng xã hội” thời gia qua là bé Phạm Hữu Trung trong tuyệt phẩm Xuân yêu thương

Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng bé Phạm Hữu Trung trang Xuân yêu thương
Đàm Vĩnh Hưng kết hợp cùng bé Phạm Hữu Trung trang Xuân yêu thương
Lệ Quyên và MC Thanh Bạch có ngẫu hứng” Lan và Điệp”
Lệ Quyên và MC Thanh Bạch có ngẫu hứng” Lan và Điệp”
Hà Anh Tuấn có Trái tim em cũng biết đau
Hà Anh Tuấn có Trái tim em cũng biết đau

Để tăng thêm niềm vui trọn vọn cho khách mời tới đại tiệc, Tập đoàn Tan Hoàng Minh còn có các phần quà quyến rũ cho khách mời trả lời đúng và nhanh nhất câu hỏi của ban tổ chức về sự quan tâm của KH có Tân Hoàng Minh.

Những phần quà trị giá từ 2 triệu tới 5 triệu đã được trao cho các người xứng đáng nhất.
Những phần quà trị giá từ 2 triệu tới 5 triệu đã được trao cho các người xứng đáng nhất.

Màn xuất hiện chờ mong của Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà. Dù xuất hiện cuối cùng của đêm nhạc nhưng lại không hề nhạt nhòa mà ngược lại như ngọn lửa cháy rực xua tan cái lạnh về đêm của Hà Nội ngày đông. Hai viên ngọc tỏa sáng rực rỡ và là sự chờ đợi của hàng ngàn khán giả trung thành tới cuối đêm nhạc.

Đêm tiệc tri ân khép lại có các thăng hoa cảm xúc hoàn hảo của gần 7000 khách mời. Đó là món quà ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả KH, đối tác là chủ sở hửu 1 số căn hộ chung cư cao cấp của Tân Hoàng Minh như D’. Palais Louis, D’. Le Pont D’or, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, D’. Capitale… Đây là sự kiện có diện tích lớn nhất từ trước đến nay do Tập đoàn tổ chức nhằm tri ân 1 số KH, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ Tân Hoàng Minh trong suốt các chặng các con phố qua đã đồng hành cùng tập đoàn suốt hơn 24 năm qua mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh gửi đến KH nhân dịp đầu xuân mới.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, công đoạn thi công thần tốc chắc chắn nguyên tắc chất lượng, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đã đi vào làm việc và đưa vào làm việc 100% công trình căn hộ chung cư cao cấp D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; công trình Quảng An đã phân phối 70% căn hộ chung cư; công trình D’. Capitale đã phân phối 2700 căn hộ chung cư trong tổng số 3000 căn; công trình D’. Palais Louis đã có hơn 80 KH đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ chung cư dù mới mở phân phối được hơn 1 tháng; công trình D’. El Dorao đã phân phối được 90% số lượng trong tổng số 500 căn hộ chung cư.

Tiếp nối thành công của các công trình trên, năm 2018 và các năm thứ hai, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều công trình ở Hà Nội, đô thị Hồ Chí Minh, Nha Trang…Tập đoàn Tân Hoàng Minh tự hào có đến cho KH các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và các mục tiêu nâng tầm cuộc sống. Triển khai theo đúng phương châm kinh doanh “Tiến độ – Hiệu quả – Bền vững – Đam mê – Hoàn hảo”, các sản phẩm BĐS mà Tân Hoàng Minh thi công luôn hội tụ đầy đủ 1 số nhân tố: Tiến độ; Vị trí đắc địa; Thiết kế, quy hoạch đồng bộ; Vật liệu và trang thiết bị cao cấp; Chất lượng thi công thi công danh tiếng; Dịch vụ quản lý sau phân phối hàng chuyên nghiệp… trở thành chốn định cư viên mãn cho cùng đồng cư dân cao cấp.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 18006660

Website: www.tanhoangminh.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*