Tân Hoàng Minh khởi công xây dựng dự án D’. El Dorado bên Hồ tây

Sáng ngày 20/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã long trọng tổ chức lễ bắt đầu làm công trình D’. El Dorado. Buổi lễ vinh dự đâyn tiếp đại diện Chính quyền địa phương, Chủ đầu tư, ngân hàng SHB, nhà thầu thi công Delta, đại lý bán Đất Xanh, Danko và những đơn vị đối tác.

Tọa lạc tại các con phố Lạc Long Quân, Tây Hồ, công trình D’. El Dorado được thi công trên quy mô khu đất dao động 2.808 m2 có chiều cao 27 tầng nổi và 4 tầng hầm gồm 448 căn hộ cao tầng có quy mô hợp lý từ 30-120m2. Sau khi đã đi vào làm việc và đi vào làm việc, nơi đây sẽ là không gian sống, nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị có những căn hộ cao tầng có phong nhữngh thiết kế đương đại tinh tế, chắc chắn chất lượng thi công và đã đi vào làm việc cộng nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…

Phối cảnh công trình D’. El Dorado
Phối cảnh công trình D’. El Dorado

Phát biểu tại lễ bắt đầu làm, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết, công trình D’. El Dorado sẽ vẫn được thi công theo phong nhữngh thiết kế tân cổ điển giống như những công trình khác mà Tân Hoàng Minh đã triển khai.Tuynhiên, có 1 chút đổi mới đây là có công trình này Tân Hoàng Minh sẽ thiết kế những căn hộ cao tầng có quy mô nhỏ, vừa, thích hợp có nhiều đối tượng KH, đặc thù là những KH trẻ. Cùng có lối thiết kế này, Tân Hoàng Minh sẽ tiên phong trong việc thiết lập 1 phong nhữngh sống hoàn toàn mới tại Việt Nam có loại hình căn hộ cao tầng LIMO –nhỏ mà tiện ích. Đại diện Tân Hoàng Minh cũng cam đoan sẽ ưu tiên tối đa và tập trung nhân lực để đã đi vào làm việc công trình đúng công đoạn; chắc chắn những đề nghị về chất lượng, thẩm mỹ của công trình.

Ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu khai mạc buổi lễ.
Ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh phát biểu khai mạc buổi lễ.
Đại diện Chủ đầu tư và những đối tác thực hiện nghi thức bắt đầu làm công trình D’. El Dorado
Đại diện Chủ đầu tư và những đối tác thực hiện nghi thức bắt đầu làm công trình D’. El Dorado

Được biết, trước đây Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã ký kết hợp tác chiến lược có những đối tác: Ngân hàng SHB, Delta, Đất Xanh Miền Bắc, Danko và theo thỏa thuận hợp tác này, Ngân hàng SHB sẽ tài trợ vốn cho tất cả công trình D’. El Dorado, cho KH vay mua căn hộ cao tầng và bảo lãnh công đoạn công trình; Danko Group và Sàn bất động sản Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị bán công trình; Delta sẽ đâyngvai trò là tổng thầu thi công.

Sau lễ bắt đầu làm, ngày 21/10/2017, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ tổ chức lễ công bố công trình vào khi 9h00 tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sự kiện công bố sẽ đâyn chào KH và những nhà đầu tư quan tâm tới tham dự.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tầng 16,17 tòa nhà Geleximco, 36 HoàngCầu, ĐốngĐa, Hà Nội hoặc đơn vị bán Đất Xanh Miền Bắc, Danko. Hotline: 0886 5555 86

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*