Tân Hoàng Minh gây sốt thị trường khi ra mắt dự án D’. El Dorado

Ngày 21/10/2017 vừa qua Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chính thức ra mắt công trình D’. El Dorado tọa lạc trên 1 vài con phố Lạc Long Quân, Tây Hồ. Sự kiện này đã lôi kéo sự quan tâm lớn của bạn và 1 vài nhà đầu tư bởi đấy là công trình hiếm hoi còn lại của khu vực Hồ Tây được cấp phép thi công cao tầng.

Sự kiện đã có sự tham dự của gần 1000 bạn, 1 vài nhà đầu tư và có số lượng lớn căn hộ cao tầng đã được bạn đăng ký giữ chỗ có 1 vài đại lý trong ngày đầu ra mắt. Rất nhiều bạn tham dự sự kiện cho biết, họ đã chờ đợi khá lâu để có thể được đăng ký giữ chỗ căn hộ cao tầng D’. El Dorado, bởi công trình có địa điểm rất đẹp có tầm nhìn hướng hồ Tây, phong 1 vàih kiến trúc sang trọng và môi trường sống trong lành.

Gần 1000 bạn đã có mặt tại sự kiện ra mắt công trình D’. El Dorado
Gần 1000 bạn đã có mặt tại sự kiện ra mắt công trình D’. El Dorado

Theo ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc, bên cạnh các thế mạnh sẵn có của công trình như địa điểm phong thủy, kiến trúc sang trọng, tiên tiến, tiện ích đồng bộ thì chi phí đầu tư hợp lý cũng là nhân tố giúp công trình lôi kéo đông đảo bạn. Mặc dù chưa ra mắt giá bán chính thức nhưng có 1 vài căn hộ cao tầng có qui mô linh hoạt từ 30 – 120m2, bạn sẽ không phải bỏ vốn đầu tư quá nhiều để có thể có 1 tài sản có giá trị sinh lời quyến rũ. Chính các điều này đã khiến cho công trình D’. El Dorado có sức hút lớn khi vừa mới ra mắt phân khúc.

Ngay trong ngày đầu ra mắt, khu vực đăng ký giữ chỗ căn hộ cao tầng đã kín bạn, 1 vài khu vực làm thủ tục luôn làm việc hết công suất
Ngay trong ngày đầu ra mắt, khu vực đăng ký giữ chỗ căn hộ cao tầng đã kín bạn, 1 vài khu vực làm thủ tục luôn làm việc hết công suất
Thậm chí bạn phải chờ bốc thăm để được đăng ký giữ chỗ căn hộ cao tầng
Thậm chí bạn phải chờ bốc thăm để được đăng ký giữ chỗ căn hộ cao tầng

Dự án D’. El Dorado là công trình Thứ nhất được Tập đoàn Tân Hoàng Minh đưa vào phong 1 vàih kiến trúc hoàn toàn mới, khác có các công trình trước đấy Tập đoàn này đã triển khai. Nếu trước đấy, Tập đoàn Tân Hoàng Minh chỉ phát triển các công trình cấp cao chỉ dành cho giới thượng lưu, thì có D’. El Dorado, nhiều bạn kể cả các người trẻ tuổi cũng có thời cơ để có 1 căn hộ cao tầng cấp cao nội đô có chi phí hợp lý.

Phối cảnh công trình D’. El Dorado có bề ngoài kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu Tân Cổ điển
Phối cảnh công trình D’. El Dorado có bề ngoài kiến trúc theo phong 1 vàih châu Âu Tân Cổ điển

Dự án D’. El Dorado tọa lạc trên 1 vài con phố Lạc Long Quân, Tây Hồ được thi công gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm có 448 căn hộ cao tầng. Các căn hộ cao tầng được kiến trúc tinh tế, tiết kiệm qui mô tối đa trong không gian nhỏ nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng đến từng cen-ti-met, khiến ngay cả căn hộ cao tầng nhỏ nhất vẫn có ban công hoặc khe thoáng, tạo sự khoáng đạt cho không gian sống. Cư dân D’. El Dorado sẽ cộng thụ hưởng 1 cuộc sống có đầy đủ tiện tích cao cấp, khi mà nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân được làm hài lòng ngay ngưỡng cửa, như bể bơi, phòng gym, nhà hàng, câu lạc bộ…

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư phân tích D’. El Dorado là 1 trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển tương lai cũng như tăng thêm lợi nhuận mau chóng.

Với các thế mạnh trên, D’. El Dorado đảm bảo sẽ là công trình đáng quan tâm đối có cả bạn có nhu cầu ở thực cũng như 1 vài nhà đầu tư thông thái của phân khúc nhà đất trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị bán Đất Xanh Miền Bắc, Danko.

Hotline: 0886 5555 86

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*