Tabudec Plaza gấp rút chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng

Như đã cam đoan, 1 vài căn hộ chung cư tại Tabudec Plaza sẽ chính thức được bàn giao vào tháng 10/2017. Hiện tại, CDT công trình đang gấp rút bàn giao 1 vài hạng mục cuối cộng. Với công đoạn này, cư dân Tabudec Plaza sẽ được tận hưởng các không gian xanh trong lành ngay khi chuyển về ngôi nhà mới ngay trong tháng 8 âm lịch.

Căn hộ đa tiện ích xuất sắc đã đã đi vào làm việc

Tabudec Plaza là công trình chung cư cấp cao kết hợp có khu trọng điểm thương mại tiên tiến, cao cấp. Tọa lạc tại 16 Phan Trọng Tuệ – địa điểm giao thông dễ dàng, kết nối 1 vài tỉnh phía Tây có thủ đô Hà Nội. Đây là 1 địa điểm đắc địa, là điểm giao và kết nối Hoàng Mai – Thanh Trì – Hà Đông, ba khu vực đang được coi là khu dân cư phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu nhà đất cao nhất Hà Nội.

Tabudec Plaza sẽ chính thức được bàn giao vào tháng 10/2017
Tabudec Plaza sẽ chính thức được bàn giao vào tháng 10/2017

Tính tới thời điểm giai đoạn này, Tabudec đã đã đi vào làm việc tất cả 1 vài hạng mục về kiến trúc nội thất căn hộ chung cư, đến 1 vài tiện ích xung quanh bao gồm trung tâm mua sắm, khu vui chơi vui chơi, nhà hàng, cafe, phòng tập Gym, trường mầm non…Tại mỗi tầng, 1 vài ban công đều được trồng cây xanh điều hòa không khí. Hệ thống thang máy chở người và hàng hóa riêng nhằm bảo đảm lưu lượng kết nối của cư dân vào giờ cao điểm, hệ thống an ninh đồng bộ, camers giám sát 24/24, máy phát điện dự phòng phát động sau 15 giây khi xảy ra sự cố, 2 tầng hầm để xe và hệ thống phòng cháy chữa cháy đều đã sẵn sàng đi vào làm việc.

Hành lang tòa nhà được bố trí rộng rãi, hệ thống PCCC đã sẵn sàng đi vào làm việc
Hành lang tòa nhà được bố trí rộng rãi, hệ thống PCCC đã sẵn sàng đi vào làm việc

Đặc biệt 1 vài không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng dành cho cư dân đã đã đi vào làm việc. Toàn bộ tầng 4 được kiến trúc là 700m2 trường mầm non – nơi vui chơi cho 1 vài bé, tất cả tầng 5 được sử dụng thành phòng sinh hoạt cộng đồng cho tất cả cư dân bao gồm phòng sinh hoạt chung, khu thể thao và khu vui chơi vui chơi. Tại tầng 1 Tabudec Plaza, khuôn viên vui chơi trẻ em rộng 200m2 bao gồm hệ thống sân vui chơi, bãi cỏ nhân tạo…ngoài lối đi khuôn viên xung quanh khối căn hộ chung cư có các con phố tản bộ và khu phong cảnh tạo điểm nhấn và không gian cây xanh cho công trình được CDT dành nhiều tâm huyết. Toàn bộ khối phong cảnh cây xanh lối đi lên đến 4000m2 đã được phủ kín. Đặc biệt, tầng 27 được kiến trúc thành điểm nhấn vượt bậc của công trình có khu café, vườn cây xanh giúp cho cư dân thư giãn và có thể nhìn toàn cảnh công viên Chu Văn An hay Hà Nội từ trên cao ngay khi dọn về ở.

CDT công trình Tabudec Plaza ông Trịnh Ngọc Huỳnh cho biết: Chúng tôi có quan niệm khiến cho dân nhưng cũng chính là khiến cho người nhà mình, số lượng cư dân bán kính quanh công trình lấy công trình chiếm đến 50% số lượng căn hộ chung cư, chứng tỏ là công trình của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và danh tiếng, chất lượng và công đoạn đều được cư dân tin tưởng và mua nhà. Chúng tôi tin rằng công trình Tabudec Plaza khác biệt hoàn toàn so có 1 vài công trình cộng tầm tiền xung quanh khu vực bởi chất lượng và tiện ích nổi bật…

CDT cũng cho biết, hiện chỉ chờ bên PCCC kiểm duyệt là cư dân Tabudec có thể tận hưởng trọn vẹn tiện ích và không gian sống xuất sắc.

Trải nghiệm tiện ích ngay khi nhận bàn giao căn hộ chung cư

Anh Thành, 1 cư dân tương lai của Tabudec Plaza chia sẻ “Một trong các nguồn gốc tôi chọn Tabudec chính là hệ thống tiện ích nội ngoại khu phong phú, phục vụ nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Tôi được biết ở nhiều công trình khác, chủ đầu tư thường chỉ tập trung đã đi vào làm việc phần căn hộ chung cư để bàn giao, thu hồi dòng tiền còn 1 vài tiện ích chung thì rất chậm, kéo dài có khi tới cả năm sau khi cư dân về ở mới xong. Tại Tabudec Plaza, chủ đầu tư làm đúng cam đoan đã đi vào làm việc hệ thống tiện ích song song để chắc chắn cư dân có thể tận hưởng đầy đủ 1 vài tiện ích ngay khi chính thức về sinh sống”.

Các căn hộ chung cư tại Tabudec Plaza được kiến trúc tiên tiến có 1 vài không gian vô cộng tinh tế

Các căn hộ chung cư tại Tabudec Plaza được kiến trúc tiên tiến có 1 vài không gian vô cộng tinh tế

Cận kề ngày bàn giao, rất nhiều bạn không ngừng nghỉ cập nhật tài liệu về công trình và tỏ ra hài lòng có công đoạn đã đi vào làm việc hệ thống tiện ích tại Tabudec Plaza. Hiện tại, CDT đang gấp rút đã đi vào làm việc 1 vài phong cảnh xung quanh công trình bằng 1 vài cây xanh để phong cảnh và không khí sống được trong lành.

Ngay khi nhận bàn giao căn hộ chung cư, bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ tất cả 1 vài tiện ích đã được CDT cam đoan ngay từ đầu. Cư dân nơi đó sẽ được sống trong 1 môi trường xuất sắc.

Cận kề ngày bàn giao CDT Tabudec Plaza tung chương trình khuyến mãi KHỦNG nhất Hà Nội: Khách hàng chi trả 30% được nhận bàn giao nhà ngay và được hưởng chính sách bán hàng ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 12 tháng. Vậy là chỉ có từ 500 triệu đồng bạn có thể vào ở ngay và 1 năm sau mới phải trả tiền gốc và lãi ngân hàng.

Để biết thêm tài liệu chi tiết và điện thoại tham quan công trình điện thoại điện thoại giải đáp:

Hotline: 0986.04.59.59

Website: http://thongtinchungcu.com/du-an/tabudec-plaza/

Đơn vị bán: Công ty CP Dịch Vụ Bất Động Sản Sen Vàng, Bất Động Sản An Gia Phát.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*