Sức hút từ căn hộ biệt lập ven sông Q7 – River Panorama

Khi mua căn hộ cao tầng River Panorama, bạn sẽ nhận được học bổng 18,000 USD tại Hệ thống Trường Quốc Tế Canada (CISS).

Mua căn hộ cao tầng nhận ngay học bổng 18.000 USD

Ngày 29/07 vừa qua, Chủ đầu tư Angia – Creed Group đã ra mắt khu căn hộ cao tầng biệt lập ven sông River Panorama gây “sốt” phân khúc khi 100% căn hộ cao tầng GĐ 1 đã chính thức có chủ chỉ sau 3h. Sự kiện lôi kéo 1,000 bạn tham dự, trong đó không ít là giới đầu tư. Sở hữu địa điểm đắc địa, kiến trúc nổi bật, tận hưởng môi trường giáo dục danh tiếng nhưng River Panorama chỉ có giá từ 1,7 tỷ đồng.

Căn hộ có giá vừa tầm nhưng chủ sở hửu được bàn giao các trang thiết bị nội thất cấp cao từ các thương hiệu nổi tiếng địa cầu như Hafele, ABB, Yale… Ngoài ra, bạn chỉ cần thanh toán 1% mỗi tháng, bởi thế có các gia đình trẻ có mức lương bổng khoảng 25-30 triệu đồng mỗi tháng có thể sở hữu ngay căn hộ cao tầng.

Bên cạnh đó, có tâm huyết có lại 1 môi trường giáo dục tân tiến xứng tầm dành cho các cư dân nhí, An Gia liên kết có Hệ thống Trường Quốc Tế Canada (CISS) tặng học bổng 18,000 USD cho toàn bộ bạn mua căn hộ cao tầng. Được biết CIS là Hệ thống trường Quốc tế danh tiếng TP.HCM có chương trình giáo dục tân tiến, cơ sở vật chất tân tiến, đội ngũ giáo viên tuyển chọn theo nguyên tắc Canada. Khi chọn lọc River Panorama, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sống, cũng như chắc chắn sự phát triển toàn diện cho tương lai của con trẻ.

Trường Quốc tế Canada có trụ sở chính tại 23 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Trường Quốc tế Canada có trụ sở chính tại 23 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Giá trị cuộc sống đỉnh cao

River Panorama do An Gia làm chủ đầu tư, diện tích 63.000m2, có 2 mặt các con phố là Hoàng Quốc Việt và Đào Trí (quận 7) – theo quy hoạch sẽ trở thành con các con phố du lịch ven sông đẹp nhất Sài Gòn trong tương lai. Dự án cung cấp ra phân khúc 491 căn hộ cao tầng diện tích từ 56-114 m2, bố trí 2-3 phòng ngủ. Tất cả căn hộ cao tầng tại đó có ban công và có ít nhất 2 đến 3 mặt thông thoáng; đón ánh sáng và thông gió môi trường xung quanh có tầm nhìn không hạn chế.

Thiết kế căn hộ cao tầng theo chuẩn An Gia
Thiết kế căn hộ cao tầng theo chuẩn An Gia

River Panorama còn được An Gia hướng đến quản lý hoạt động theo nguyên tắc Nhật Bản. Cư dân sẽ được cung cấp toàn diện các dịch vụ quản lý, hoạt động “chuẩn Nhật” bao gồm: hệ thống an ninh, hệ thống báo cháy, hệ thống điều hòa không khí, chỉnh trang căn hộ cao tầng, dịch vụ vệ sinh 24/7, và không ngừng nghỉ tổ chức câu lạc bộ thể thao, tình nguyện… nhằm thi công môi trường sống lành mạnh, tân tiến và an toàn.

Thu Hiền

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*