Sự kiện tri ân khách hàng Hateco Apollo sẽ diễn ra ngày 17/12/2017 tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội

Ngày 17/12 tới đây Công ty Cổ phần Dịch vụ Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cộng chủ đầu tư tổ chức chương trình Lễ tri ân bạn mua công trình Hateco Apollo tại khách sạn Grand Plaza. Ưu đãi đặc trưng có những phần quà giá trị lên đến gần 1,3 tỷ dành tặng bạn.

Cụ thể, những khách chuyển nhượng thành công và/hoặc đặt cọc căn hộ cao tầng Hateco Apollo (tương ứng có tối thiểu 50tr đồng) từ ngày 9/7/2017 đến trước thời điểm bốc thăm (chuẩn bị bắt đầu từ 11:30) ngày 17/12 sẽ có 01 phiếu thăm (01 căn hộ cao tầng tương ứng có 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng. Phiếu bốc thăm đã trúng thưởng sẽ không được quyền bốc thăm giải kế tiếp), và có thời cơ trở thành chủ sở hửu của 1 trong số những phần quà quyến rũ có cơ cấu giải thưởng chi tiết như sau:

– 1 Giải đặc trưng xe ô tô Mazda CX5

– 1 giải nhất xe ô tô Kia Morning

– 2 giải nhì- mỗi giải 1 xe máy Honda Vision

– 3 giải ba – mỗi giải 1 tel Iphone 8

– 3 giải khuyến khích – mỗi giải 01 voucher mua sắm trị giá 10 triệu đồng.

Các giải thưởng: giải đặc trưng, giải nhất, giải nhì, giải 3 sẽ được trao thưởng bằng hiện vật (không được quy đổi ra tiền mặt). Riêng giải khuyến khích sẽ được trao thưởng bằng tiền mặt.

Các giải thưởng sẽ được bảo dưỡng theo chế độ bảo dưỡng của nhà cung cấp giải thưởng.

Phiếu do Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền bắc phát hành gồm 02 liên, không rách rời, chắp vá, không có dấu hiệu sửa chữa, tẩy xóa, còn nguyên vẹn, được điền đầy đủ tài liệu ghi trên phiếu & được đâyng dấu giáp lai của Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc.

Quy định về thời gian, vị trí & biện pháp trúng thưởng

Lễ bốc thăm được tổ chức vào khi 11:30 ngày 17.12.2017 tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Khách hàng trúng thưởng là bạn may mắn được bốc thăm trúng giải, phiếu trúng thưởng (liên bạn giữ) có tài liệu trùng khớp (liên Ban tổ chức giữ để áp dụng bốc thăm) về những nội dung ghi trên phiếu.

Trường hợp bạn trúng thưởng nhưng không đã đi vào hoạt động những thủ tục & ký hợp đồng chuyển nhượng theo quy định của chủ đầu tư thì bạn sẽ không được nhận giải thưởng đây.

Khách hàng (là người đứng tên hợp đồng) có phiếu trúng thưởng sẽ phải tham dự trực tiếp vào Chương trình bốc thăm trúng thưởng. Trong trường hợp bạn mua căn hộ cao tầng nếu không tham dự được chương trình thì có quyền làm đơn ủy quyền cho người thân tham dự bốc thăm & phải được chủ đầu tư phê duyệt chấp nhận trước khi chương trình bốc thăm được tổ chức. Trong trường hợp bạn (hoặc người được ủy quyền) không tham dự chương trình bốc thăm thì phiếu bốc thăm của bạn đây sẽ không có giá trị trong chương trình.

Thời gian, vị trí trao thưởng: Ngay khi bốc thăm xác định được bạn trúng giải, những bạn trúng thưởng sẽ nhận thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng (sau khi đã đi vào hoạt động những thủ tục chi trả đợt 1 & ký hợp đồng chuyển nhượng theo đúng quy định của chủ đầu tư). Khi nhận thưởng, người trúng thưởng cần xuất trình liên bạn giữ của phiếu bốc thăm & Chứng minh thư nhân dân (hoặc pháp lý khác liên quan).

Thời gian tiếp nhận thông báo trúng thưởng, trao thưởng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở bán người trúng thưởng, nếu người trúng thưởng không đem đầy đủ pháp lý liên quan đến nhận thưởng thì coi như người trúng giải không có nhu cầu lấy giải thưởng & Công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc sẽ không giải quyết những khiếu nại, thắc mắc của người trúng thưởng sau đây. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo luật định.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 16.01.2018.

Quy định khác

Các giá thành phát sinh do việc trúng giải bao gồm giá thành vận chuyển, di chuyển, ăn ở & những khoản thuế liên quan (nếu có) do người trúng giải chịu.

Công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc Đất Xanh Miền Bắc có quyền sử dụng hình ảnh người trúng giải vào mục đích quảng cáo mà không chịu bất kỳ giá thành nào.

Đối có những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã mở bán của giải thưởng đây vào ngân sách nhà nước theo quy định tại Khoản 4 Điều 96 Luật thương mại./.

Sự kiện Tri Ân bạn công trình Hateco Apollo do chủ đầu tư & nhà bán Đất Xanh Miền Bắc phối hợp tổ chức & đâyn khách từ 8:30 sáng ngày 17.12.2017 tại khách sạn Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Mọi tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc. Hotline dịch vụ bạn: 0917 61 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*