Sự kiện thu hút đông đảo các kiến trúc sư và “ông lớn” trong giới bất động sản

Sáng ngày 10/8/2017, tại tầng 10 tòa nhà Center Building số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra thành công tiệc khai trương trụ sở chính & showroom nội thất DFC Việt Nam. Khách mời tham dự sự kiện bao gồm kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào cộng đại diện 1 vài chủ đầu tư, công ty BDS lớn như CapitaLand, BRG, DTJ group, G5 invest, Hoàng Thành, Đất Xanh Miền Bắc,…

Ngày 10/8/2017, Tổng giám đốc DFC Việt Nam – Kiến trúc sư Vũ Tuấn Trường, cộng toàn thể nhân viên DFC vui mừng khai trương trụ sở chính & showroom nội thất DFC mới. Sự kiện là dịp để DFC tiếp đâyn 1 vài vị khách quý là 1 vài kiến trúc sư và đại diện của 1 vài công ty BDS tầm cỡ trong nước và khu vực, tổng giám đốc DFC chia sẻ.

Sự kiện có sự góp mặt của Kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào – Kiến trúc sư vượt bậc châu Á 2016 (SIA-Getz Architecture 2016). Là 1 trong các đại diện tiêu biểu nhất của 1 vài kiến trúc sư thế hệ hội nhập, kiến trúc sư Hoàng Thúc Hào nhận định DFC sẽ làm nên sự khác biệt trong kiến trúc nội thất so có các công ty khác trong tương lai.

Ngoài ra, vị kiến trúc sư còn hóm hỉnh chia sẻ rằng chưa bao giờ anh tham dự 1 sự kiện khai trương văn phòng nội thất mà ngoài 1 vài kiến trúc sư còn có sự góp mặt của rất nhiều “ông lớn” trong giới BDS như thế.

“Với đội ngũ trẻ sáng tạo và hệ thống showroom, văn phòng được kiến trúc theo xu hướng mới, tiên tiến, tôi tin bạn của DFC Vietnam trong tương lai sẽ có các sản phẩm chất lượng và hài lòng” – Kiến trúc sư Lê Việt Hà, chủ tịch Ashui.com, cảm nhận và chia sẻ.

Khai trương trụ sở chính & Showroom nội thất DFC còn có sự góp mặt của 1 vài vị đại diện 1 vài thương hiệu danh tiếng trong làng BDS, kiến trúc, nội thất và truyền thông tại Việt Nam như CapitaLand, BRG, DTJ group, G5 invest, Hoàng Thành, Đất Xanh Group, Đất Xanh Miền Bắc, Vinahomes, Viethomes, Phú Tài Land, Home Real Estate, Flexfit, Bluesofa, Hoangmai Media…

Sự kiện là dịp để 1 vài vị khách mời trải nghiệm các điều lý tưởng nhất từ không gian văn phòng, showroom kết hợp coffeeshop đặc trưng. Đây cũng là xu hướng kiến trúc văn phòng vượt bậc nhất trong năm 2017 này.

DFC là 1 trong các công ty nội thất trẻ tiêu biểu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và mục tiêu lấy con người làm gốc DFC đã đem đến các không gian nội thất vô cộng tiên tiến và tiện nghi.

Sau 1 thời gian dài vận hành hiệu quả, DFC đã chọn lọc tạo dựng 1 không gian đặc trưng, đây là sự kết hợp lý tưởng giữa showroom nội thất mẫu và văn phòng làm việc. Đây là nơi tương tác chung giữu bạn và kiến trúc sư để vừa trải nghiệm nội thất vừa cộng thảo luận để đưa ra 1 vài ý tưởng sáng tạo, đột phá cho không gian tương lai của bạn. Không chỉ vậy, đây còn là nơi khơi dậy niềm đam mê, nắm bắt xu hướng, sáng tạo không ngừng để DFC càng ngày càng phát triển.

Mai Phương

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*