Sử dụng đèn LED và những lưu ý về phong thuỷ

Theo phong thủy tân tiến, sử dụng đèn LED cho gia đình không chỉ đẹp mỹ quan, tiết kiệm năng lượng mà còn có tác dụng lý tưởng trong việc cân bằng ánh sáng, tác động tích cực đến tâm trạng của những người sống trong nhà. Do đó, chẳng thể tùy tiện sử dụng đèn LED, nếu không sẽ phản tác dụng. Dưới đó là 1 số lưu ý về việc sử dụng đèn LED chuẩn phong thủy nội thất cho gia đình.

Theo đó, nếu phong thủy tốt sẽ tạo ra nặng lượng tốt và tác động tích cực đến cuộc sống con người. Một trong những nhữngh để tạo ra phong thủy tốt chính là việc cải thiện ánh sáng trong môi trường nhà ở. Mà ở thời kỳ tân tiến giai đoạn này, đó chính là việc sử dụng đèn LED có “hiểu biết” để tạo sự cân bằng năng lượng cho môi trường sống.

Tác dụng của đèn LED trong phong thủy tân tiến

Mục đích chính của phong thủy là tạo sự hòa hợp có môi trường. Ánh sáng tỏa ra năng lượng, ảnh hưởng tích cực tới tâm trạng của những người sống trong môi trường đó. Hiện nay, đèn LED chính là sự chọn lọc tối ưu vì nó có thể linh động sử dụng trong những môi trường khác nhau nhằm có lại lợi ích cho con người.

Không chỉ thế, đèn LED còn tiết kiệm năng lượng nhằm bảo vệ môi trường và cắt giảm ngân sách chi tiêu của người sử dụng so có những loại đèn khác.

Cũng cần phải nói thêm rằng, khi đã sử dụng đèn LED làm đèn chiếu sáng thì chúng ta không nên lắp thêm những loại đèn khác ở trần nhà hay tường nhà để tránh mất mỹ quan và ảnh hướng tới thị lực của mắt.

Lắp đèn LED ở đâu để phong thủy tốt?

Trước khi ứng dụng những qui định phong thủy vào việc sử dụng ánh sáng thích hợp cho nhà ở, chúng ta phải xác định, những nơi nào trong nhà cần phải bổ sung ánh sáng; nơi nào cần phải hạn chế ánh sáng. Bởi nếu có quá nhiều ánh sáng cũng không tốt. Ánh sáng quá nhiều sẽ làm mất cân bằng và gián đoạn những dòng năng lượng đang có, ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khỏe.

Để sự kết hợp ánh sáng trong phong thủy có hiệu quả, chúng ta phải xác định rõ những khu vực thiếu ánh sáng cần phải bổ sung thêm. Đó là những góc nhà, phòng tắm, nhà bếp, cầu thang, phòng làm việc, hành lang, tường biên và những khu vực ngoại vi….

Nếu thừa ánh sáng sẽ không chỉ ảnh hưởng đến mức độ năng lượng. Ánh sáng khác nhau sẽ tạo ra những tâm trạng khác nhau, làm mất cân bằng cảm xúc của những người sống ở đó.

Lựa chọn ánh sáng đèn LED thế nào cho đúng?

Sau khi đã xác định được những khu vực bị ảnh hưởng bởi luồng năng lượng, chúng ta phải biết chọn cường độ ánh sáng thích hợp cho từng khu vực đó. Mà đèn LED là sự chọn lọc lý tưởng nhất giai đoạn này.

Đèn LED rất linh hoạt vì chúng có nhiều hình dạng và cường độ khác nhau. Cường độ ánh sáng của đèn sẽ tác động tới tâm trạng, tinh thần và sức khỏe.

Đối có những khu vực tối hoặc không gian rộng, cần lượng ánh sáng lớn; chúng ta lắp những loại bóng đèn có cường độ mạnh hơn để tăng khả năng nhìn. Ví dụ như phòng đọc sách, phòng làm việc…

Phòng ngủ là nơi có bầu không khí cần phải được ôn hòa, yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn; nên bóng đèn LED cần để thấp và lượng ánh sáng vừa phải để không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Với phòng khách, những góc nhà, hành lang, cầu thang… là những nơi cần nhiều ánh sáng; chúng ta có thể lắp đèn LED cả ở dưới thấp và trên cao để vừa tăng cường độ ánh sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mỗi 1 công việc của cửa hàng hay phòng làm việc đều có liên quan đến phong thủy, toàn bộ mọi sự vật thì không sự vật nào là không có tính chất phong thủy. Vấn đề là ta liệu có đủ tinh tế để quan sát thấy điều đó hay không? Nơi chúng ta ở, cửa hàng hay phòng làm việc có 1 số đồ vật vì đã quá quen thuộc làm mất đi giá trị phong thủy của nó. Trên thực tại, tìm hiểu tỉ mỉ thì chúng ta sẽ thấy không có gì không liên quan đến phong thủy chẳng qua là mức độ của từng nhân tố có quan trọng nhiều hay ít mà thôi. Việc chọn lọc ánh sáng đèn LED hợp phong thủy là rất cần thiết trong cuộc sống.

Camnangcanho.com – Theo VietNamNet

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*