“Sốt” ki – ốt thương mại The K – Park

Chỉ từ 5 tỉ đồng có ngay ki ốt thương mại 2 tầng, qui mô linh hoạt từ 110 – 300m2 tại địa điểm đẹp nhất khu dân cư Văn Phú, Hà Đông. Ki- ốt thương mại The K – Park đã và đang tạo nên cơn sốt mới cho phân khúc ki – ốt chung cư khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Ki – ốt thương mại chung cư đắt khách

Ki- ốt chung cư là những mặt bằng qui mô nằm tại những tầng thương mại của những khu chung cư, dùng để kinh doanh phân phối lẻ. Nhu cầu tiện lợi và lợi ích kinh tế của mô hình này có lại chính là ở điểm bạn có thể kết hợp vừa kinh doanh, vừa để ở.

Thông thường mô hình ki – ốt thương mại được kiến trúc thông tầng “2 trong 1”. Theo đây, tầng 1 của ki-ốt có thể dùng để kinh doanh và phân phối hàng (nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng quần áo…). Trên tầng 2 có thể được dùng để ở có đầy đủ những phòng công dụng: phòng ngủ, khu bếp, vệ sinh chắc chắn phục vụ nhu cầu sinh hoạt thiết yếu mỗi ngày cho gia chủ.

Khu ki - ốt thương mại The K – Park
Khu ki – ốt thương mại The K – Park

So có mô hình ki – ốt truyền thống, mô hình ki – ốt thương mại ở những chung cư được thi công và kiến trúc đồng bộ, có thể tách biệt không gian kinh doanh buôn phân phối có không gian nhà ở, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để quản lý vận hành kinh doanh. Theo đây, cư dân có thể linh hoạt và tiện lợi sử dụng căn hộ chung cư theo mục đích kinh doanh của riêng mình.

Chị Lan (Hà Đông) chia sẻ: “So có việc đi thuê ki-ốt dài hạn ở những tầng thương mại sẽ luôn ở thế thụ động, rồi lại nơm nớp lo bị ép giá, tăng phí. Tôi muốn mua 1 ki – ốt ở 1 tòa chung cư có địa điểm tiện lợi rồi cứ thế tha hồ buôn phân phối, sinh sống”.

Tâm lý của chị Lan cũng là tâm lý chung của rất nhiều bạn đang có nhu cầu được có ki – ốt thương mại nhằm sớm ổn định cuộc sống và có thể kinh doanh buôn phân phối trên chính ngôi nhà của mình.

Ki – ốt thương mại The K – Park mô hình ki – ốt vừa ở vừa kinh doanh

Để phục vụ cho mục đích kinh doanh, mô hình ki – ốt thương mại thường được phát triển ở những địa điểm đẹp, khu dân cư đông đúc, tiện lợi giao thông nên rất đắt khách.

Nằm ngay tại khối đế 3 tòa chung cư, mô hình ki ốt thương mại thông tầng “2 trong 1” The K – Park làm hài lòng những tiêu chí vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh buôn phân phối bên dưới. Các ki – ốt có qui mô hợp lý từ 110 – 300m2, kiến trúc 2 tầng có nhiều không gian thông thoáng.

Mặt bằng ki - ốt thương mại The K – Park
Mặt bằng ki – ốt thương mại The K – Park

Để tiện lợi cho việc kinh doanh, ki – ốt thương mại The K – Park được kiến trúc khéo léo có 02 cửa vào. Một lối vào từ mặt các con phố Lê Trọng Tấn rộng 8m, 1 lối vào từ khu sảnh hành lang của những tòa chung cư, rất tiện lợi cho việc khai thác bạn và cư dân của những tòa nhà.

Ki – ốt thương mại The K – Park được kiến trúc theo mô hình “hai trong 1”, kiến trúc tối ưu công năng sử dụng có những tầng bên dưới được dùng để cho thuê hoặc mở cửa hàng, trong khi đây gia chủ có thể ổn định chỗ ở và sinh sống tại tầng 2 rộng thoáng. Vỉa hè và hành lang thương mại rộng hình thành tuyến phố thương mại sầm uất, nhộn nhịp.

Sau khi đã đi vào hoạt động và đi vào khai thác sử dụng, ki ốt thương mại The K – Park sẽ phục vụ cho dao động 2.500 căn hộ chung cư chung cư, 500 căn liền kề, villa trong khu dân cư Văn Phú và hơn 10.000 cư dân của 03 chung cư bên trên. Rất tiện lợi cho việc kinh doanh buôn phân phối.

Bên cạnh đây, do công trình nằm ở địa điểm đẹp nhất trong khu dân cư Văn Phú, nhữngh ngã tư Quang Trung – Lê Trọng Tấn chưa đầy 500m, tiện lợi kết nối có nhiều trục các con phố lớn như: các con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương; các con phố Quang Trung – Nguyễn Trãi, các con phố Xa La – Nguyễn Xiển… nên những ki – ốt thương mại The K – Park còn tận dụng được 1 lượng lớn bạn vãng lai không ngừng nghỉ qua lại khu vực này mỗi ngày.

Không chỉ tiện lợi cho việc kinh doanh, gia chủ của những ki – ốt thương mại còn được sinh sống trong không gian trong lành, đa tiện ích, hạ tầng đồng bộ. Ngay sát công trình là 02 công viên lớn: công viên công trình và công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông cộng những tiện ích cao cấp: bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi, khu spa, gym…

Ki – ốt thương mại The K – Park chính là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh tiện lợi và nơi ở tiện nghi, nâng tập quán kinh doanh truyền thống lên 1 cao cấp mới.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*