Sống đẳng cấp với dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside nằm tại tọa lạc nagy trong trọng điểm khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2. Mang địa điểm 3 mặt giáp sông thiên nhiên, căn hộ cấp cao có được nhiều giá trị độc đáo mà một vài dự án khác hầu như không có được.

Can ho Gem sở hữu tầm view thoáng, giá trị view mãi mãi khi không bị che chắn khách hàng sở hữu thể nhìn thấy tòa nhà Bitexco ở quận 1, hay nhìn rõ đô thị Thủ Thiêm ngay Bên cạnh.

Vị trí chiến lược của dự án Gem Riverside

Gem Riverside vượt trội có vị trí chiến lược ven sông sở hữu hơn 70% căn hộ có view sông trực diện, tầm view xa. Đứng tại dự án, bạn sẽ cảm thấy trọn vẹn thành thị sở hữu mỗi góc nhìn là 1 bức tranh đẹp của Sài Thành.

tong quan can ho gem riverside

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh được phân tách cao về vị trí, nhưng nhân tố không gian sống cũng với vai trò chọn lựa giá trị dự án, lôi kéo nhiều sự để ý của bạn.

có ước muốn hình thành nên 1 cộng đồng dân cư có mức sống tiên tiến, và đem đến dân cư Việt 1 phong cách sống mới và cao cấp hơn. CDT Đất Xanh đã không ngừng bỏ ra hơn 60% tổng diện tích toàn khu để xây dựng mảng xanh, đem đến sự trong lành mát mẽ cho dự án, một phong cách sống chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái.

Căn hộ Quận 2 đẳng cấp được thi công hệ thống công viên 4 mùa có qui mô khá lớn bao quanh toàn bộ dự án, ở giữa một số tòa nhà là hệ thống giếng trời được bố trí xen kẽ các tòa căn hộ đảm nhiệm việc thảo luận khí cho căn hộ, không bị ảnh hưởng bởi khí nóng từ ngoại khu dự án.

Điểm vượt trội nhất của dự án là cách thiết kế thông minh lúc bố trí xen kẽ mảng xanh vào từng khu vực sinh hoạt,tiện ích và từng góc căn hộ, gắn kết được con người sở hữu tự nhiên.

con đường chạy bộ dài 1km ven bờ sông sở hữu cách bày trí khá đêp mắt và nên thơ sở hữu các hàng hoa, cây cối che râm các con phố, tạo cảm giác tha hồ và nhẹ nhàng. Kết nối con người gần gũi hơn khi mang cả khu sinh hoạt cùng đồng ngoài trời, giúp cư dân tăng sự liên kết sở hữu nhau và gần gũi với môi trường xung quanh.

với tiêu chí, sống là tận hưởng, CDT dự án luon rất chú ý vào mảng kiến trúc môi trường sống, bố trí mảng xanh sao cho hợp lý, tân tiến, dần hình thành nên 1 cộng đồng dân cư khỏe mạnh, mang không gian sống tuyệt vời nhất phân khúc.

Tìm hiểu thêm: So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside với các đối thủ

Không dừng lại ở đời sống tinh thần, màu xanh cây cỏ, ông lớn Đất Xanh còn đầu tư khá nhiều vào hệ thống tiện ích và dịch vụ nhằm phục vụ mọi nhu cầu sống vật chất thiết yếu của cư dân.

Đất Xanh nắm bắt được rất rõ nhu cầu sống thiết thực của khách hàng. Do đó, những dịch vụ tiện ích cũng được phát triển hiện đại và đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại của khách mua.

nổi bật nhất trong tiện ích bên trong dự án là hệ thống 4 hồ bơi có tổng diện tích khá lớn phức hộp nhiều loại hình gồm hồ bơi tràn, hồ tạo sóng, hồ bơi trẻ em, hồ Jaccuzi. Được bố trí bên trong lòng các tòa căn hộ, hình thành nên giếng trời khá lớn, vừa là nơi giải trí vui chơi vừa là hồ điều tiết không khí cho trọn vẹn dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*