“Soi” phong thủy tại dự án Valencia Garden

Xưa kia ông cha ta thường quan niệm “lấy vợ hiền hoà, chọn nhà hướng Nam” là tốt và sinh thịnh vượng. Ngày nay, trong cuộc sống tân tiến, khi nhiều gia đình chọn lọc sinh sống tại các căn hộ cao tầng chung cư thì phong thuỷ còn biểu hiện ở việc chọn địa điểm công trình, chọn công trình có ngôn ngữ kiến trúc và bố trí các tiện ích nội khu phát huy cao nhất các điểm tốt. Với quan điểm đây, hãy cộng nhìn nhận các nhân tố phong thủy làm nên vượng khí của công trình Valencia Garden.

Tọa lạc tại “đất lành Long Biên”

Các chuyên gia nhận định, tạo dựng 1 không gian căn hộ cao tầng chung cư hợp phong thủy không phải quá khó. Điều quan trọng nhất vẫn là phải xem công trình đây có tọa lạc trên “đất lành” hay không, bởi đây là nhân tố có tác động lớn nhất và cũng là nhân tố khó cải biến nhất trong phong thủy học. Do đây, không phải ngẫu nhiên khi càng ngày càng nhiều chủ đầu tư lớn hay các đơn vị phát triển công trình tầm cỡ như VinGroup, MIK Group, Him Lam… chọn lọc Long Biên làm nơi tọa lạc các công trình tiêu biểu/trọng tâm. Ưu điểm dễ cảm thấy nhất của BĐS khu vực Long Biên là rất gần trọng điểm Hà Nội. Sự ngăn cách của sông Hồng được rút ngắn lại bởi vô vàn các cây cầu mới. Sự phát triển của các khu thành phố Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Sài Đồng khiến bộ mặt BĐS Long Biên thay đổi. Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh cũng là thế mạnh lớn của khu vực này.

Phong thủy tốt nên Long Biên trở thành nơi hội tụ của vô vàn các công trình lớn
Phong thủy tốt nên Long Biên trở thành nơi hội tụ của vô vàn các công trình lớn

Và có sự kỹ tính đến mức khắt khe trong kiến trúc, xây dựng, chủ đầu tư công trình Valencia Garden đã giữ lại được nguyên trường Địa khí tại khu vực Long Biên này. Đây là điều rất quan trọng đối có sức khỏe và sự hanh thông trong công việc làm ăn cũng như sự thuận hòa trong cuộc sống của các cư dân tương lai.

Dự án “cận thị, cận giang và cận lộ”

Khi chọn nhà, đa số chúng ta đều “ghi nhớ” kim chỉ nam “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Vị trí công trình Valencia Garden nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông Bắc của thủ đô, thuộc địa phận phường Việt Hưng, Long Biên, 3 nhân tố “cận thị – cận giang – cận lộ” đều cung cấp đầy đủ.

Valencia Garden hội tụ đầy đủ các nhân tố lợi phong thủy
Valencia Garden hội tụ đầy đủ các nhân tố lợi phong thủy

Từ Valencia Garden chỉ mất 10 phút đi xe thảnh thơi là đến hồ Gươm, về phố cổ và chỉ dăm phút là có thể đặt chân đến các con các con phố xa lộ tân tiến nhất Việt Nam đi về miền duyên hải. Một loạt con các con phố đang được mở rộng và xây mới ở khu vực này, tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và thông suốt, kết nối khu vực phía Đông có các khu vực trọng tâm của Thành phố qua cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy và Thanh Trì. Yếu tố “cận thị – cận lộ” của Valencia Garden chắc không cần bàn cãi.

Câu chuyện “cận giang” còn rõ ràng hơn. Valencia Garden được bao quanh bởi các dòng sông hiền hòa. Dòng nước sông Hồng, sông Đuống không chỉ tạo ra 1 khung cảnh đẹp và lãng mạn, mà còn giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, có lại sức khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ.

An cư tại Valencia Garden cư dân sẽ có cuộc sống thịnh vượng và bình an
An cư tại Valencia Garden cư dân sẽ có cuộc sống thịnh vượng và bình an

Về phong thủy nội khu, các chuyên gia cho rằng, nên xem chung cư như 1 ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đâyn gió mát, tránh nắng gắt, có dao động lùi tương xứng có các con phố giao thông để giảm Xung sát ngoại khu xâm nhập vào không gian nội khu căn hộ cao tầng. Thiết kế thoáng đãng mà vẫn đầy tính khoa học của Valencia Garden cung cấp tuyệt vời các đề nghị này.

Bên cạnh đây, cũng như các ngôi nhà độc lập, chung cư cần có dao động Minh các con phố khoáng đạt phía trước, tốt nhất nên là 1 khu vực cây xanh, công viên nhỏ làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là dao động lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người ngoại khu khi tiếp cận. Một chung cư có phong thủy tốt cũng nên có dao động cách hài hòa giữa các khối nhà.

Tại Valencia Garden, có tỷ lệ chỉ 366 căn hộ cao tầng của 3 tòa chung cư ghép cảnh như hình cánh cung uốn lượn, phía trước là công viên cây xanh và các con các con phố giao thông thoáng đãng… Công viên này chính là Minh các con phố của công trình.

Thế đất nơi Valencia Garden tọa lạc lại cao ráo, không bao giờ ngập lụt, cây lá xanh tốt bốn mùa, không khí trong lành, thoáng mát.

Phong thủy tốt, đảm bảo sẽ đem lại cho cư dân Valencia Garden cuộc sống thịnh vượng và bình an.

Thông tin chi tiết về công trình điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*