Sôi Động Thị Trường Đất Nền Thành Phố Sông Công

Cách TP Hà Nội dao động 50km, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đang có 1 vài bước đột phá mạnh mẽ về hạ tầng có 1 vài công trình lớn làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt thành thị. Kéo theo đó là sự “tăng nhiệt” của phân khúc bất động sản, đặc thù là phân khúc đất nền.

Thị trường bất động sản Sông Công có sức quyến rũ lớn đối có bạn
Thị trường bất động sản Sông Công có sức quyến rũ lớn đối có bạn

“Nóng” theo sự phát triển hạ tầng

Từ năm 2015, sau khi thị xã Sông Công được công nhận là đô thị, việc tập trung mạnh vào phát triển về công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ, cùng quy hoạch Thành phố mở rộng, tạo phong cảnh thiết kế thành thị mới đã thúc đẩy bất động sản phát triển.

Với địa điểm chuyển tiếp giữa đồng bằng và trung du, Sông Công có 1 vài tuyến giao thông quốc lộ, tỉnh lộ chạy qua nối có Thủ đô Hà Nội ở phía Nam và đô thị Thái Nguyên ở phía Bắc như: Quốc lộ 3, các con phố xa lộ Hà Nội – Thái Nguyên, tuyến các con phố sắt Hà Nội – Quan Triều,… Đây là điều kiện rất thuận lợi để đẩy mạnh giao thương có 1 vài vùng kinh tế Bắc Thủ đô Hà Nội, phía Nam vùng Trung du miền núi phía Bắc.

Sông Công đô thị công nghiệp & là thành thị bản lề
Sông Công đô thị công nghiệp & là thành thị bản lề

Sông Công còn là trọng điểm công nghiệp lớn và là thành thị bản lề, trung chuyển kinh tế giữa 1 vài vùng trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên có nhiều khu công nghiệp lớn xung quanh như: KCN Sông Công I, KCN Sông Công II, KCN Nam Phổ Yên, KCN Yên Bình, KCN Điềm Thụy, KCN Quyết Thắng,… Không chỉ vậy, Samsung đã đầu tư vốn FDI hàng tỷ USD vào nhà máy sản xuất linh kiện tại Thái Nguyên, biến nó thành nhà máy lớn nhất châu Á. Với số lượng lớn công nhân đổ về Thái Nguyên làm việc đã tăng thêm nhu cầu nhà ở và đó chính là phân khúc tiềm năng để đầu tư đất nền nói riêng, nhà ở nhìn chung.

Với 1 vài thế mạnh đó, TP. Sông Công trở thành “mảnh đất vàng” được nhiều nhà đầu tư lớn “nhòm ngó” có nhiều công trình tổng diện tích như khu dân cư Hồng Vũ, khu dân cư Kosy, khu dân cư Vạn Phúc, công trình thi công đoạn các con phố Thống Nhất và hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phường Thắng Lợi,…

Dự án đất nền mặt các con phố Thống Nhất Sông Công – tâm điểm của cơn sốt

Trong sự tăng trưởng chung của phân khúc bất động sản Sông Công, phân khúc đất nền cho thấy sức nóng “bỏng tay”. Chuyên gia cho rằng chính tiềm năng phát triển kinh tế của Sông Công và địa điểm đắc địa của đô thị tạo đà cho sự bùng nổ bất động sản trong thời gian tới, đặc thù phân khúc đất nền.

Dự án đất nền Thiên Lộc – Sông Công đạt được lượng chuyển nhượng khủng trong ngày mở phân phối
Dự án đất nền Thiên Lộc – Sông Công đạt được lượng chuyển nhượng khủng trong ngày mở phân phối

Chính thức công bố vào đầu năm 2018, công trình đất nền phường Thắng Lợi, Sông Công của chủ đầu tư Thiên Lộc đã gây sốt trên phân khúc, lôi kéo rất nhiều bạn không chỉ tỉnh Thái Nguyên mà còn từ 1 vài tỉnh khác như Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nội quan tâm nghiên cứu. Đặc biệt trong sự kiện mở phân phối ngày 14/1, công trình đất nền mặt các con phố Thống Nhất Sông Công đã gây được tiếng vang khi chuyển nhượng thành công hơn 75% lượng hàng tung ra trong hôm đó.

Dự án có địa điểm đắc địa bậc nhất khi tọa lạc ngay trọng điểm đô thị, nằm giữa hai trục các con phố lớn là Thống Nhất & 209. Dự án gồm 1 vài lô đất liền kề, tổng diện tích từ 81,1m2 – 150m2, mặt các con phố rộng 5m quy hoạch vuông vắn chủ yếu theo hai hướng đất hợp phong thủy là Đông Nam và Tây Bắc. Đặc biệt bạn sẽ được cấp sổ đỏ có lâu dài chỉ sau 2 – 3 tháng.

Ngoài việc có nhiều ưu thế như liền kề Trung đoàn 209 giúp chắc chắn an ninh, gần trường học, trung tâm y tế, công viên, trọng điểm thể thao sân vận động, hồ điều hòa,… công trình đất nền Thiên Lộc Sông Công còn có 1 hệ thống tiện ích đầy đủ có tỷ lệ công viên cây xanh thích hợp, xen kẽ là nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cùng đồng… kiến tạo nên 1 không gian sống tiện nghi và chất lượng.

Dự án gần có nhiều KCN lớn, 1 vàih nhà máy Samsung Thái Nguyên chỉ 15ph lái xe, nhờ vậy không chỉ thích hợp có đối tượng bạn có nhu cầu mua đất xây villa, nhà ở cho chính mình, công trình đất nền Thiên Lộc Sông Công còn có tới cho 1 vài nhà đầu tư bất động sản thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ có tiềm năng cho thuê tốt và bền vững.

Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*