Sở hữu căn hộ hạng sang tại Westpoint – Manchester, Vương Quốc Anh với ưu đãi không ngờ

Cuộc sống bận rộn, kiếm tiền, ổn định kinh tế, chăm lo gia đình đã chiếm gần hết quỹ thời gian của quý khách. Đã đến khi quý khách cần có thời gian dành cho chính mình, tìm kiếm 1 nơi nghỉ ngơi sau thời gian bon chen, làm việc vất vả. Đầu tư vào nhà đất tại nước ngoài không chỉ có đến sự ổn định về tài chính mà còn tạo nên những điều kiện hoàn hảo cho quãng thời gian nghỉ ngơi quý báu của quý khách và những người thân.

Hiểu được nhu cầu của quý khách, công trình Westpoint – Manchester được triển khai. Dự án chính thức được giới thiệu đến những nhà đầu tư nhà đất tại Việt Nam tại sự kiện công bố được diễn ra vào 18h30-21h00, thứ 6, 15/12/2017 vừa qua tại Phòng Charlotte, tầng 6, khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Ban Tổ chức sự kiện : Công ty Truyền thông AV, Tập đoàn Estatopia và Tập đoàn Beech Holdings.
Ban Tổ chức sự kiện : Công ty Truyền thông AV, Tập đoàn Estatopia và Tập đoàn Beech Holdings.

Là công trình mới nhất đến từ Beech Holdings, tập đoàn đầu tư phát triển và thi công đứng đầu tại Manchester về nhà đất dân cư. Với vị trí nằm ngay tại trọng điểm của khu vực đang phát triển mạnh mẽ, Westpoint chờ mong sẽ đem lại 1 tương lai đầy triển vọng về mặt giá trị cũng như lợi tức cho những nhà đầu tư.

Tại buổi lễ, những vị khách mời đã nghiên cứu về thời cơ đầu tư vào nhà đất ở Vương Quốc Anh nhìn chung và công trình Westpoint-Manchester nói riêng. Một trong những nhân tố danh tiếng tạo được sự tin tưởng cho quý khách của công trình chính là danh tiếng và tên tuổi của nhà đầu tư tư Beech Holdings.

Mr. Stephen & Mr. Ronny - Giám đốc điều hành Estatopia - Đối tác chiến lược của Tập đoàn Beech Holdings
Mr. Stephen & Mr. Ronny – Giám đốc điều hành Estatopia – Đối tác chiến lược của Tập đoàn Beech Holdings

Beech Holdings là 1 tập đoàn nhà đất lớn của Anh Quốc có 15 năm bí kíp. Tập đoàn Beech Holding có những chuyên gia thi công danh tiếng có nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực tạo ra hơn 600 nhà đất chất lượng cao. Các công trình của Beech Holdings luôn nằm trong top những sản phẩm được săn đâyn từ những người đi thuê bởi chất lượng cũng như tính vững bền và kiến trúc đã được công nhận bởi những giải thưởng trong và ngoài Vương Quốc Anh. Là 1 chủ đầu tư độc lập, Beech luôn vượt trội vì sự khác biệt của mình có những nhà đầu tư khác. Những tòa nhà được kiến trúc dựa trên những ý tưởng hoàn hảo có độ bền và hiệu quả có tính lâu dài. Đây là nhân tố tiên quyết để những nhà đầu tư đưa ra chọn lọc của mình.

Khách hàng tham dự sự kiện
Khách hàng tham dự sự kiện

Tại lễ công bố, những người quan tâm cũng có thời cơ làm rõ những thắc mắc, quan tâm của mình về công trình căn hộ cao tầng hạng sang Westpoint – Manchester qua chuyên mục “Giải đáp thắc mắc cho quý khách”. Được biết, WestPoint là công trình hoàn chỉnh của Beech Holdings từ thi công đến quản lý những căn hộ cao tầng. Kết hợp nội thất tiên tiến nhưng đầy thân thiện có môi trường, cộng có công nghệ tiên tiến nguyên tắc châu Âu góp phần làm giảm lượng Carbon trong khi thi công.

Westpoint nằm tại Old Trafford, 1 vị trí đã quá nổi tiếng có toàn bộ những fan hâm mộ của những đội bóng đến từ thành Manchester, chỉ mất 3 phút để tản bộ tới nhà ga trọng điểm Trafford Bar nối liền cả đô thị Manchester, Westpoint không chỉ là 1 vị trí nghỉ dưỡng thú vị mà còn là nơi ở hoàn hảo cho những người đang và sẽ có công việc tại Anh như kĩ sư và chuyên gia tài chính,… khi họ cần giao thông dễ dàng và 1 môi trường yên tĩnh, trong lành để sống và làm việc.

Ngoài ra, khu dân cư được kiến trúc có tổng số 336 căn hộ cao tầng chung cư cấp cao, đi kèm có nội thất và kiến trúc được trao giải thưởng, cũng như những tiện ích và cơ sở vật chất tiên tiến, cấp cao như phòng Gym, sân thượng vườn, khu vực trồng cây tạo dáng,… cộng bầu không khí trong lành, có lượng carbon thuộc hàng thấp nhất trong trong toàn đô thị Manchester cũng là 1 nơi hoàn hảo cho những chuyến nghỉ ngơi, thư giãn dài ngày của quý khách và những người thân yêu.

Chuyên mục Giải đáp thắc mắc cho quý khách
Chuyên mục “Giải đáp thắc mắc cho quý khách”

Theo tài liệu ban tổ chức đưa ra, nhà đầu tư quan tâm đến công trình Westpoint sẽ được hưởng lợi tức cho thuê không có đối thủ là 7.5% – 8%, và được chắc chắn trong vòng 3 năm bởi 1 trong những chủ đầu tư có bề dày thành tích bậc nhất Manchester – Tập đoàn Beech Holdings

Đặc biệt, tiền thuê nhà hàng tháng được đứng ra chắc chắn bởi chính Stephen Beech, chủ sở hửu của Beech Holdings, tạo ra 1 sự chắc chắn tuyệt đối cho những nhà đầu tư của Westpoint.

Thêm vào đây, chỉ cần 130.000 – 200.000 (Bảng Anh) quý khách có thể có 1 căn hộ cao tầng hạng sang tại Westpoint. Đây là thời cơ đầu tư quyến rũ cho những nhà đầu tư nhà đất tại Việt Nam giai đoạn này.

Mr. Stephen Beech - Chủ tịch tập đoàn Beech Holdings giao lưu cộng những quý khách tham dự sự kiện
Mr. Stephen Beech – Chủ tịch tập đoàn Beech Holdings giao lưu cộng những quý khách tham dự sự kiện

Thông tin về công trình nhà đất Westpoint – Manchester

Gía mua: 130.000 – 200.000 (Bảng Anh)

Lợi tức quyến rũ: cam đoan cho thuê có lợi tức 21% trong vòng 3 năm (thu ngay 726 triệu từ 3,2 tỉ đầu tư)

Vị trí đắc địa:

– Ngay trọng điểm thủ đô kinh tế, văn hóa của Anh Quốc

– Gần có Manchester United Stadium: 1,6 km

– University of Manchester: 6km

– Manchester Metropolitan University: 3,1 km

Thiết kế tiên tiến, tiết kiệm và thân thiện có môi trường. Một nơi hoàn hảo để nghỉ dưỡng có đầy đủ tiện ích và không khí trong lành nhất Manchester

Chủ đầu tư danh tiếng có 15 năm bí kíp về kiến trúc và cho thuê, được trao nhiều giải thưởng danh giá.

Thông tin chi tiết về công trình quý khách vui lòng xem tại:

Website: http://westpointuk.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/westpointuk.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*