Shophouse 124 Vĩnh Tuy – Dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê

Được phân tách là tài sản có giá trị thương mại bền vững; linh hoạt trong thanh khoản và mức giá hợp túi tiền, công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy đang là xu hướng đầu tư của rất nhiều bạn.

Khảo sát phân khúc bất động sản (bất động sản) năm 2017 cho thấy, khu vực phía Đông Nam Thủ đô, ngoài 1 số công trình căn hộ cao tầng hạng sang, chủ đầu tư cũng đang chuyển hướng sang loại hình nhà phố thương mại, thay vì kinh doanh mặt bằng phân phối lẻ như trước đó. Đơn cử như 1 số công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy; Gamuda Gardens;…. có mật độ lấp đầy tương đối lớn; mức giá mỗi căn nhà phố thương mại lên tới hàng chục tỷ đồng. Trong đó, nhà phố 124 Vĩnh Tuy là 1 trong số ít công trình được giới chuyên gia phân tách là kênh đầu tư quyến rũ.

Dễ mua

nhà phố 124 Vĩnh Tuy có nhiều điểm ưu việt khiến bất kỳ bạn nào chọn lọc công trình đều hài lòng, như vị trí có lợi thế về thương mại cộng thiết kế nhà phố tân cổ điển, sang trọng.

Khách hàng mua nhà phố 124 Vĩnh Tuy sẽ có được giá trị sinh lời ngay khi chủ đầu tư bàn giao
Khách hàng mua nhà phố 124 Vĩnh Tuy sẽ có được giá trị sinh lời ngay khi chủ đầu tư bàn giao

Tọa lạc tại số 124 Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy được quy hoạch trên quy mô rộng 3.234m2. Đây là khu vực có hạ tầng phát triển đồng bộ, được thừa hưởng 1 số tiện ích có sẵn như giáp giới có: Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ; Khu tập thể Đài truyền hình Việt Nam; Công ty Bê tông Vĩnh Tuy,… Dự án còn nằm gần Khu thành thị Time City, TTTM Aeon Mall; Sân golf Long Biên,… Bên cạnh đó, nhà phố 124 Vĩnh Tuy tọa lạc gần nhiều tuyến các con phố huyết mạch của đô thị như các con phố Vành đai 2, Vành đai 3,… Từ đó, cư dân có thể tiện lợi đi lại đến 1 số vị trí ở khu vực nội và ngoại thành.

Tận dụng lợi thế về vị trí địa lý, nhà phố 124 Vĩnh Tuy được thi công có 5,5 tầng. Được quy hoạch bài bản, tiện nghi và tiên tiến, nhà phố 124 Vĩnh Tuy có thiết kế thông minh, linh hoạt, sang trọng theo phong 1 sốh thiết kế tân cổ điển. Các nhà phố thương mại được thiết kế có quy mô thi công 300m2, 5 tầng 1 tum có mặt các con phố rộng 5m2 có 2 mặt thông thoáng. Mặt tiền của dãy nhà là các con phố quy hoạch 17,5m và các con phố nội bộ 5m có lại sự thông thoáng trong quá trình đi lại.

Bên cạnh các thế mạnh về vị trí, chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Tâm còn tung ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ cho bạn đặt mua sản phẩm tại nhà phố 124 Vĩnh Tuy như: Tặng 05 phần quà đặc trưng là 05 xe máy SH125 cho 05 bạn đăng ký đặt mua thành công sớm nhất. Đặc biệt từ thời điểm này, bạn đặt cọc thành công nhà phố thương mại tại công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy sẽ được chiết khấu 3%/tổng giá trị căn nhà phố thương mại.

Dễ phân phối, dễ cho thuê

nhà phố 124 Vĩnh Tuy tạo giá trị lợi nhuận quyến rũ do có liên kết vùng linh hoạt
nhà phố 124 Vĩnh Tuy tạo giá trị lợi nhuận quyến rũ do có liên kết vùng linh hoạt

Trên phân khúc bất động sản Hà Nội, dù nguồn cung từ phân khúc giá tốt đến đẳng cấp đều không ngừng tăng thêm, tuy nhiên 1 số sản phẩm nhà phố thương mại lại không nhiều. Mô hình này đa số chỉ được thi công có số lượng hạn chế tại 1 số công trình nhà ở chung cư. Chính vì vậy, dù có giá phân phối lên tới nhiều tỷ đồng nhưng vẫn rất hút khách.

Mô hình bất động sản này gây sốt trong giới đầu tư tại Hà Nội vì số lượng hạn chế trong khi đó thời cơ đầu tư kinh doanh và khả năng sinh lời lại rất cao. Trong đó, việc có 1 số căn tại công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy có đến tiềm năng thương mại lớn. Thứ nhất, có việc nằm gần 1 số khu thành thị đã đã đi vào hoạt động và đi vào vận hành, nhu cầu buôn phân phối, dịch vụ sẽ tăng lên, tăng thêm giá trị bất động sản tại đó.

Thứ hai, giá thuê sẽ tăng lũy tiến theo thời gian vì vị trí 1 số căn nhà phố thương mại đều rất đắc địa có mặt các con phố là các con phố lớn. Thứ ba, nếu không sử dụng để ở và kinh doanh ngay thì có thể dùng cho thuê, việc khách thuê tự trang bị nội thất, chủ nhà sẽ tiết kiệm thêm 1 khoản giá thành lớn mà vẫn thu được tiền thuê giá trị. Đặc biệt, có số lượng hạn chế, chỉ có 34 căn, chủ đầu tư Công ty TNHH Tài Tâm mong muốn hạn chế sự tranh giành khi bạn đưa vào kinh doanh.

Dự án: nhà phố 124 Vĩnh Tuy

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Tài Tâm

Đơn vị phân phối chính: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển PLand

Hotline: 090.8910.888 – 0917. 515.896

Website: www.nhà phố thương mại124vinhtuy.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*