Shop-villa: Mô hình thương mại đẳng cấp trong khu đô thị

Biệt thự thương mại shop-villa tọa lạc trong một vài khu thành thị tân tiến, có thiết kế ưu việt, nắm bắt đúng nhu cầu thực đang tạo ra xu hướng đầu tư mới trên phân khúc BĐS, đem đến biện pháp kinh doanh đẳng cấp trong cộng đồng cư dân văn minh.

Mô hình villa thương mại shop-villa đang tạo ra xu hướng đầu tư mới trên phân khúc BĐS

Bước tiến mới từ mô hình nhà phố thương mại

Nhà phố (nhà phố thương mại) là 1 nét đẹp thiết kế tiêu biểu của người dân Singapore. Được thi công giữa một vài năm 1840 đến một vài năm 1960, 1 nhà phố thương mại có ít nhất hai tầng, tầng dưới phục vụ mục đích giao thương, tầng trên cộng chỉ dành sinh hoạt gia đình.

Phong một vàih thiết kế “nhà phố thương mại” càng ngày càng được ưa chuộng tại một vài nước trên địa cầu, trong đấy có Việt Nam. Đặc biệt nhà phố thương mại được đặt trong công trình dân cư, khu thành thị có một vài trọng điểm thương mại (TTTM) và mảng xanh xen kẽ hài hòa.

So có nhà phố truyền thống, mô hình “nhà phố thương mại” nổi bật hơn nhờ hệ thống hạ tầng đồng bộ, nguồn bạn phong phú của trọng điểm thương mại và cả cư dân của chính khu thành thị.

Nâng cấp so có mô hình “nhà phố thương mại”, Tập đoàn Nam Cường cho ra đời sản phẩm An Phú Shop-villa, mô hình mới cung cấp nhu cầu của một vài nhà đầu tư đi tắt đấyn đầu có nhiều đặc điểm nổi trội, 1 biện pháp hữu hiệu cho mô hình kinh doanh cộng một vài tiện ích đồng bộ, hướng đến đối tượng bạn ở phân khúc đẳng cấp.

Nổi bật có thiết kế ưu việt

Tiên phong cho mô hình shop-villa tại Việt Nam, An Phú Shop-villa tọa lạc tại Khu thành thị Dương Nội tân tiến phía Tây đô thị, có quy mô ưu việt hơn hẳn so có mô hình nhà phố thương mại hiện có trên phân khúc.

Nắm bắt được nhu cầu của tương lai, một vài thiết kế sư danh tiếng của CPG Consultants Singapore đã kiến tạo An Phú Shop-villa trở thành không gian hoàn hảo kết hợp hài hòa hai công dụng: kinh doanh và sinh hoạt gia đình. Mỗi căn shop-villa được thiết kế tân tiến có 3 tầng thoáng mát, đấyn nắng, đấyn gió môi trường xung quanh cộng quy mô đất từ 161m2 – 202m2, trong đấy tất cả tầng trệt được thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh.

Với mặt các con phố ưu việt 9m, chủ có An Phú Shop-villa có thể thuận tiện mở rộng làm việc kinh doanh

Nằm trên trục các con phố chính 27m, mặt các con phố ưu việt 9m, chủ có An Phú Shop-villa có thể thuận tiện mở rộng làm việc kinh doanh sẵn có hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng. Nơi đấy sẽ quy tụ đủ một vài thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chờ mong đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị, tiện ích.

An Phú Shop-villa được thi công dựa trên ý tưởng tân tiến có việc kết hợp khu dân cư và trọng điểm thương mại giúp bạn thuận tiện đi mua sắm mà không mất thời gian đi lại, chỉ cần “1 bước ra phố”.

Không gian hoàn hảo cho một vài sinh hoạt gia đình

Không chỉ vậy, phong một vàih sống đẳng cấp, đậm chất “villa” có một vài dao động sân vườn rộng thoáng rợp bóng mát có lối đi dạo đặc trưng được kết hợp hài hòa trong thiết kế của An Phú Shop-villa. Khoảng không gian xanh sau nhà là không gian hoàn hảo cho một vài sinh hoạt của gia đình như: 1 bữa sáng thư thái, hay tiệc rượu vang lãng mạn vào buổi tối.

Khi có villa Shop-villa, cư dân có thể tận hưởng tất cả tiện ích ngay trong nội và ngoại khu như hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn Lê Qúy Đôn từ mầm non đến tiểu học tân tiến, trung tâm y tế quốc tế Nam Cường, trọng điểm thương mại Aeon Mall, Công viên Thiên văn học Thứ nhất tại Đông Nam Á…

Được biết, từ ngày 19/6 đến 30/10/2017, Chủ đầu tư Nam Cường dành tặng viên kim cương trị giá 110 triệu đồng tới 30 bạn Thứ nhất có thành công villa An Phú Shop-villa. Bên cạnh đấy, Chủ đầu tư còn tiến hành mức chiết khấu lên đến 4,5% tùy vào công đoạn chi trả, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 15 tháng.

Với mô hình shop-villa tân tiến tại Khu thành thị Dương Nội, phương thức kinh doanh nhà phố tại Hà Nội đã được nâng lên 1 tầm cao mới, vừa duy trì lối kinh doanh truyền thống vừa chắc chắn 1 cuộc sống sang trọng, tiện nghi cho cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp.

Thanh Phương

Website: http://anphushopvilla.com/

Đại lý bán độc quyền Trường Phúc Land: 0918 001 566

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*