Sau 2 tuần ra hàng, đất nền Royal Park – dự án Piania City “cháy hàng”

Chỉ sau 2 tuần ra hàng có 2 sự kiện giới thiệu tại Hà Nội và Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), hơn 200 lô đất của Tiểu khu Royal Park – công trình Piania City đã được đặt chỗ.

Hai tuần ra hàng, hơn 200 lô đất nền được đặt chỗ thành công

Chính thức công bố phân khúc vào ngày 09/12/2017, Tiểu khu Royal Park được giới thiệu lần đầu tại Hà Nội. Khách sạn Daewoo ngày công bố Tiểu khu Royal Park chật kín quý khách từ 9h sáng. Vẫn giữ nguyên sức “nóng”, ngay sau đấy 1 tuần, ngày 17/12/2017 tại sự kiện công bố phân khúc Nha Trang, hội trường tòa nhà văn phòng đại diện CEN Nha Trang (11 Lý Thánh Tôn, TP. Nha Trang) lôi kéo hơn 300 quý khách tham dự.

Đông đảo nhà đầu tư tham dự sự kiện giới thiệu Tiểu khu Royal Park tại TP. Nha Trang.

Anh Ngọc, đại diện Sàn liên kết của nghemoigioi.vn tại Nha Trang cho biết: “Khách hàng của mình đã phải hủy chuyến du lịch nước ngoài đã lên lịch trước đấy cả nửa năm, chỉ vì nhận được tài liệu Tiểu khu Royal Park sắp hết hàng”.

Chị Hằng (1 nhà đầu tư tại Hà Nội), vì lỡ sự kiện công bố Royal Park tại Hà Nội nên đã trực tiếp vào tham dự sự kiện tổ chức tại Nha Trang. “Được một số quý khách môi giới giải đáp rất chi tiết nhưng mình muốn trực tiếp cảm nhận không khí công trình, cảm nhận phân khúc bất động sản Nha Trang nên đặt vé vào xem trực tiếp công trình. Sau khi xem quy hoạch và chạy xe dọc con các con phố Trần Phú sầm uất, mình bảo có quý khách đi cùng: Nhất định phải đầu tư tại đấy”, chị Hằng chia sẻ.

Trong bối cảnh quỹ đất trọng điểm thành thị Nha Trang không còn để phát triển một số công trình lớn, quy hoạch đồng bộ, công trình Piania City Nha Trang (khu đất sân bay Nha Trang cũ) công bố, như 1 thời cơ đầu tư đất nền cuối cùng cho một số nhà đầu tư tại đấy. Vì vậy, chỉ sau hai tuần ra hàng, Tiểu khu Royal Park – Tiểu khu đẹp nhất công trình Piania City chỉ còn lại 1 lượng hàng rất ít.

Tiềm năng từ đất nền Royal Park – công trình Piania City

Lý giải về tốc độ chuyển nhượng tại Royal Park, đa số nhà đầu tư bất động sản tại đấy đều chung quan điểm, địa điểm và tiềm năng tăng giá rất lớn của Royal Park chính là nhân tố khiến nhà đầu tư ra chọn lọc nhanh.

Là khu đất cuối cùng trong trọng điểm thành thị Nha Trang được cấp phép quy hoạch, thi công nên khu thành thị cao cấp, Piania City được xem là thời cơ cuối cho một số nhà đầu tư muốn đầu tư bất động sản tại trọng điểm thành thị du lịch biển đáng sống bậc nhất Việt Nam.

Tiểu khu Royal Park – Tiểu khu đẹp nhất công trình Piania City, nằm ngay mặt tiền các con phố Trần Phú.

Nha Trang từ lâu vốn đã là điểm đến du lịch quyến rũ đối có du khách quốc tế và trong nước, tuy nhiên, phải từ năm 2015 đến nay, phân khúc bất động sản Nha Trang mới phát triển “chóng mặt”. Hàng loạt công trình khách sạn, resort được thi công; nhiều công trình giao thông được xây mới, nâng cấp và đồng bộ; nhiều khu du lịch được thành thị ưu tiên phát triển;… toàn bộ đã giúp Nha Trang vươn lên, trở thành điểm du lịch biển lôi kéo du khách lớn nhất cả nước. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách du lịch tới Nha Trang đã đạt mốc 2,6 triệu và ước tính sẽ chạm mốc 7,2 triệu lượt vào năm 2018.

Thời điểm này, dù đã là tháng 12 nhưng tại Nha Trang khí hậu vẫn rất ấm áp và lượng du khách đến đấy vẫn rất đông, đặc thù là du khách nước ngoài. Đường Trần Phú dài hơn 12km chạy dọc theo bờ biển và là con các con phố chính lưu thông từ trọng điểm ra sân bay Cam Ranh vẫn tấp nập du khách và một số vận hành văn hóa diễn ra sôi động.

Mặc dù vậy, giai đoạn này, nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn tại Nha Trang thực tại vẫn chưa cung cấp kịp nhu cầu. Tổng cung toàn phân khúc hiện có 11.794, trong khi đấy, nhu cầu ước tính cần 19.200 phòng nhưng trong 4 năm tới chỉ có thêm 17.000 phòng được khai thác.

Tọa lạc ngay mặt tiền các con phố Trần Phú – con các con phố đắt đỏ bậc nhất Nha Trang, từ Royal Park lưu thông tới sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ mất 30 có hai con các con phố lớn là Trần Phú và Lê Hồng Phong. Chỉ từ 82 triệu đồng/ m2 cho một số lô đất nền tại mặt các con phố Trần Phú, mức giá thấp hơn 1 nửa so có đất tại các con phố Trần Quang Khải, Biệt Thự, Hùng Vương,… giới đầu tư đã có thể có 1 tài sản cho sinh lời ngay.

Để có các lô đất nền cuối cùng tại Tiểu khu Royal Park – công trình Piania City, quý quý khách điện thoại:

Văn phòng CEN Nha Trang và Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm thuộc CENLAND).

Hotline: 0933 51 1818

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/piania-city-nha-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*