Sắp xuất hiện “Miền đất hạnh phúc” tại quận 9, TP.HCM

Bất cứ gia đình nào cũng mong muốn tìm được 1 nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo để cùng nhau xây dựng và gìn giữ yêu thương. Một nơi an ninh tốt để trẻ em phát triển toàn diện, một vài người trẻ có thời cơ phát triển chính bản thân và hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn và một vài người trung niên an dưỡng khi về già. Chốn ổn định chỗ ở đấy chính là “miền đất hạnh phúc” mà biết bao người đang khát khao, tìm kiếm.

Hạnh phúc không phải điểm đến mà là 1 hành trình

Với mong muốn xây dựng một vài cùng đồng cư dân tươi đẹp, MIKGroup tiếp tục cho công bố “Miền đất Hạnh phúc” RioVista tại quận 9, TP HCM. Với sản phẩm này, MIKGroup đã gia nhập thêm 1 công trình đặc biệt vào công trình một vài công trình đẳng cấp mà đơn vị này đang phát triển giữa trái tim khu Đông như: Villa Park, Park Riverside, River Park, Park Riverside Premium.

RioVista – Miền đất hạnh phúc sắp công bố

RioVista được lấy cảm hứng từ câu chuyện ngụ ngôn “Wake me up at happy land” (Đánh thức tôi ở miền đất hạnh phúc), kể về 1 người đàn ông dành cả cuộc đời đi khắp thế gian để kiếm tìm miền đất hạnh phúc. Ông không thực sự biết miền đất đấy ở đâu, vì vậy, ông lên hết chuyến tàu này đến chuyến tàu khác, từ miền đất này sang miền đất khác.

Trên tay ông luôn là tờ giấy đề “Đánh thức tôi ở Miền đất Hạnh phúc” có hy vọng nếu tàu có dừng lại ở đấy mà ông lại ngủ quên mất, thì một vài người khác sẽ đọc thấy tờ giấy nhắn mà gọi ông dậy… Chỉ có điều vì ông luôn “ngủ gật” trong cuộc hành trình của mình nên đã để tuột mất một vài niềm vui và hạnh phúc diễn ra xung quanh.

“Đánh thức tôi ở Miền đất Hạnh phúc là 1 câu chuyện ngụ ngôn dành cho người lớn, để nhắc nhở mỗi chúng ta rằng hạnh phúc không phải là 1 cái đích xa xôi mà có trong từng khoảnh khắc bình dị nhất, chỉ cần chúng ta để tâm 1 chút sẽ nhìn ra nhiều điều đáng để ta nhận thấy hạnh phúc.

Câu chuyện ngụ ngôn này cũng chính là tinh thần của “Miền đất hạnh phúc” – RioVista. Đây là nơi mà mọi người sẽ cảm nhận được sự bình yên, hạnh phúc qua từng khoảnh khắc vui sống, đúng nghĩa hạnh phúc không phải là điểm mà là 1 hành trình.

RioVista – bản tình ca hạnh phúc

“Miền đất Hạnh phúc” RioVista nằm cạnh trục giao thông huyết mạch của khu Đông Sài Gòn, bên các con phố Dương Đình Hội, phường Phước Long B. Từ một vài quận trọng điểm tới một vài tỉnh thành kế bên lưu thông tới RioVista rất thuận lợi và mau chóng bởi hạ tầng giao thông tiên tiến, kết nối vô cùng dễ dàng.

Đại diện MIKGroup chia sẻ: “Chúng tôi quan niệm Miền đất hạnh phúc bắt đầu từ một vài ngôi nhà hạnh phúc, nên từng sản phẩm nhà ở tại RioVista đều được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế tới chất lượng xây dựng. Kết hợp tinh hoa giữa thiết kế phương Đông và một vài nét văn hóa Việt, cùng đội ngũ thiết kế sư dày dặn bí kíp biểu hiện sự sáng tạo của mình trong việc bố trí không gian sống tối ưu đem đến sự tiện nghi tha hồ nhất cho cư dân tương lai. Đồng thời có phong một vàih thiết kế không gian mở, thông thoáng,… chủ sở hửu của một vài ngôi nhà hạnh phúc sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng phong cảnh tươi xanh có tầm nhìn hướng ra sông Rạch Chiếc đẹp mắt”.

An cư tại RioVista để cảm nhận, hạnh phúc luôn ở kề bên

Lựa chọn ổn định chỗ ở tại đấy, cư dân của RioVista sẽ đươc tận hưởng cuộc sống trọn vẹn có chuỗi tiện ích đồng bộ của công trình như: công viên dọc bờ sông, khu thể thao ngoài trời, sân vui chơi đa năng , hồ bơi, club house, vườn nướng BBQ… Với sự sáng tạo đầy tâm huyết trong từng ý tưởng thiết kế nhà ở và phong cảnh, mỗi sản phẩm của RioVista thực sự là 1 nốt nhạc vui, cả công trình là tổng hòa của 1 bản tình ca hạnh phúc, có đến một vài cảm xúc hân hoan và tươi mới cho cùng đồng cư dân.

Hãy khám phá một vài điều hoàn hảo còn ẩn giấu ở miền đất hạnh phúc…

Thông tin chi tiết về công trình RioVista

Hotline: 0938.038.183

Website: riovista.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*