Sắp xếp phòng ngủ đúng chuẩn phong thủy để vợ chồng sớm có tin vui

Bài trí phòng ngủ đúng phong thủy là nhân tố rất quan trọng để vợ chồng KH sớm có tin vui trong năm nay.

Vị trí giường ngủ

Chiếc giường là trọng điểm của phòng ngủ, biểu hiện sự hung- cát của không gian phòng ngủ. Bạn hãy chú tâm đặt giường ở hướng tốt, hợp mệnh, hợp tuổi có gia chủ, tránh đặt giường ở địa điểm phía trên phòng bếp. Bạn cũng không nên đặt đầu giường hướng vào một số cửa phòng, cửa sổ, phòng bếp, nhà vệ sinh.

Phòng ngủ sạch sẽ và gọn gàng

Phòng ngủ sạch sẽ và gọn gàng, môi trường ấm áp và tha hồ giúp đón một số nguồn năng lượng tốt tràn vào nội khu. Hơn nữa, phòng ngủ được sắp xếp hợp lý, ngăn nắp sẽ khiến cho tâm lý cặp vợ chồng phát triển thành tha hồ, dễ thăng hoa trong chuyện ân ái và sớm có tin mừng.

Tránh đặt vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Rất nhiều người có sở thích sưu tập đồ cổ, tranh vẽ, họ thậm chí thường sắp xếp các đồ vật này trong phòng ngủ. Tuy nhiên, trên thực tại, đó là các món đồ không thích hợp để bài trí trong phòng ngủ. Những món đồ này có thể gây ra mâu thuẫn, bất hòa trong chuyện tình cảm của 2 vợ chồng, thậm chí gây hại đến thai nhi.

Phòng ngủ đủ ánh sáng

Phòng ngủ không quá tối tăm, có cường độ ánh sáng vừa phải, âm dương cân bằng sẽ có đến niềm vui, may mắn cho một số cặp đôi. Bạn cũng lưu ý không treo đèn chùm và quạt trần trên trần phòng ngủ để tránh tạo ra sức ép, gặp khó. Việc nằm dưới luồng gió mát sẽ khiến KH mệt mỏi, không đủ nguồn năng lực dồi dào tốt cho việc thụ thai.

Trải thảm hoặc cửa phòng ngủ có bậc

Quan niệm xưa cho rằng cửa phòng ngủ có bậc sẽ giúp lưu giữa thai khí. Ngày nay, KH nên trải thảm trong phòng ngủ để giúp việc thụ thai phát triển thành thuận tiện và thuận lợi hơn.

Treo tranh ảnh

Treo tranh ảnh trẻ nhỏ bụ bẫm, đáng yêu cũng là một sốh để giúp cặp vợ chồng sớm có tin vui. Bạn nên treo ảnh các đứa trẻ ở bên phải theo hướng bước vào phòng.

(*) Thông tin trong bài có tính chiêm nghiệm, xem xét

Camnangcanho.com – Theo Dân Việt

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*