So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside với các đối thủ

Vào quý 1 năm 2018 này, chủ đầu tư Đất Xanh sẽ cho mở bán thị trường BĐS một dự án căn hộ thuộc thị trường cấp cao tại Khu Đông mang tên gọi là dự án Gem Riverside. Dự án căn hộ này được thi công trên Tổng thể diện tích rộng 67.142 m2 tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

phat trien can ho gem riverside tai quan 2

So sánh giá bán Gem Riverside quận 2 sở hữu các dự án xung quanh

Giá bán của một số dự án xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán căn hộ Gem Riverside vẫn chưa được CDT ra mắt chính thức. Tuy nhiên, theo một vài tin tức mà chúng tôi thu thập được từ những chuyên gia bất động sản tại khu vực này thì giá của căn hộ này sẽ rơi vào khoảng trung bình 35-38 triệu/m2. Đây là 1 mức giá khá hợp lý dành cho bạn và NĐT. Ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ phân tích một số nguyên nhân cấu thành nên giá bán của dự án căn hộ Gem Riverside.

Thế mạnh vị trí của căn hộ Gem Riverside quận 2

-Dự án căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay tại trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, đó cũng là 1 trong các dự án đang được xây dựng tại cụm 3 KĐT tổng diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành.

-Ngoài dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh thì cụm 3 khu dân cư này còn mang khá nhiều dự án với quy mô rất lớn đang được xậy dựng như: dự án khu đô thị Palm City của CĐT Keppel Land liên doanh mang Trần Thái và Tiến Phước (quy mô 30 ha), khu biệt thụ và nhà phố thương mại cấp cao LakeView City của CĐT Novaland (quy mô 30 ha), khu dân cư Saigon Sports City của CĐT Keppel Land hợp tác mang Chiaphua (quy mô 64 ha) và KĐT HimLam City được phát triển bởi tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha).

-Kế bên khu đô thị Saigon Sports City, gần nút giao thông An Phú là khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc đang được đẩy nhanh lộ trình xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31 năm 2021 tổ chức tại Việt Nam.

-Ngoài ra, những dự án về hạ tầng giao thông cũng được đầu tư thi công khá nhiều tại khu vực này như xây dựng tuyến đường Song hành xa lộ, xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng con đường Liên Phường nối dài đến xa lộ Hà Nội,…

Tp Hồ Chí Minh đầu tư 1000 tỷ đồng xây dựng nút giao thông An Phú Quận 2

Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển thành một khu dân cư sầm uất, sang trọng và tiên tiến. Cư dân sẽ chuyển về đấy sinh sống nhiều hơn và khu vực này sẽ thu hút được nhiều khách hàng đến mua nhà sinh sống.

*Cuộc sống sang trọng tại Gem Riverside

CDT Đất Xanh luôn mong muốn thi công cho quý khách những căn hộ tiện nghi, một đời sống đầy dủ và chất lượng nhất. Chính từ đó, tại căn hộ Gem Riverside, rất nhiều tiện ích sang trọng và chất lượng đã được xây dựng để phục vụ cư dân.

Khía cạnh khác, những căn hộ tại đây được kiến trúc sang trọng, tiên tiến, mang đậm phong cách châu Âu. Phòng khách được thi công và bố trí khoa học tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng. Phòng ngủ được thiết kế ấm cúng, nhận lời ánh nắng buổi sáng và tránh được nắng gắt trưa chiều. Phòng bếp được trang bị đầy đủ sở hữu một vài trang thiết bị cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*