Riverside Garden làm lễ cất nóc 8/10, vượt tiến độ gần 1 tháng.

Căn cứ vào công đoạn thi công công trình, ngày 8/10 tới, Công ty CP Tập đoàn VIDEC tổ chức cất nóc Dự án Riverside Garden, vượt công đoạn chuẩn bị ngót 1 tháng.

Ngay từ khi mở phân phối, Dự án Riverside Garden mật độ bạn đặt mua cao, nên lễ cất nóc công trình được nhiều bạn phấn khởi, đâyn đợi. Bởi ngoài công đoạn chủ đầu tư thi công vượt chuẩn bị và cam đoan có bạn, còn đúng “điểm rơi” đầu tháng 10, khởi đầu mùa nhà đất cuối năm.

“Hiện tại, một số hạng mục khác như xây, trát, thạch cao, cơ điện đều đang được thi công và lắp ráp đến tầng 18 trên tổng số 31 tầng. Các hạng mục như phong cảnh, bể bơi, hệ thống tiện ích ở phía dưới cũng đang được khẩn trương kiến trúc và thi công, chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động, bàn giao căn hộ chung cư cho cư dân vào đầu năm 2018”, đại diện chủ đầu tư – Công ty CP Tập đoàn VIDEC cho biết.

Như vậy, có công đoạn thi công như giai đoạn này, công trình Riverside Garden đã đã đi vào hoạt động vượt công đoạn 1 tháng, chứng minh danh tiếng và năng lực của chủ đầu tư Videc. Đầu năm 2017 công trình sẽ được bàn giao tới bạn, đúng công đoạn chuẩn bị như chủ đầu tư trước đây đã cam đoan. Cư dân tương lai của công trình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình cũng như thời hạn nhận nhà của mình.

Để chào mừng lễ cất nóc Riverside Garden ngày 8/10, một số bạn mua căn hộ chung cư 3 ngủ 133 m2 từ nay sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Tặng gói “Gia tăng nội thất”; Hỗ trợ lãi suất chi trả 0%-24 tháng, giãn công đoạn đâyng tiền, chiết khấu cao đối có bạn không vay qua ngân hàng và nộp ngay 70% hoặc 95% giá trị căn hộ chung cư…

Trong lễ cất nóc, cư dân đặt mua căn hộ chung cư cộng vô số bạn sẽ có thời cơ có xe máy Vision, ti vi Sony hay chuyến du lịch Thái Lan, voucher mua sắm… Tổng lên đến 60 triệu. Đây là thời cơ tốt quý khách vừa đến tham quan căn hộ chung cư mẫu, chiêm ngưỡng công trình đã đi vào hoạt động đến ngày cất nóc, vừa rinh quà có lộc về nhà.

Sau lễ cất nóc, Công ty CP Tập đoàn VIDEC phát động đợt thi đua bảo đảm công đoạn và chất lượng công trình, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát nhằm bàn giao căn hộ chung cư cho một số bạn vào đầu năm 2018, để cư dân có thể có ngôi nhà của mình trước Tết Nguyên đán.

Đại diện Công ty CP Tập đoàn VIDEC chia sẻ: “Đây là “thời điểm vàng” để có căn hộ chung cư tại công trình bởi số lượng căn không còn nhiều”.

Được biết, quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang triển khai cải tạo sông Lừ, sông Sét, sông Tô Lịch và thi công thêm 3 cầu bắc qua sông Tô Lịch nhằm hiện thực quy hoạch chi tiết quận Thanh Xuân, kết nối khu vực dân cư giữa 2 bờ sông Tô Lịch:

– cầu qua sông Tô Lịch tuyến các con phố Tôn Thất Tùng.

– cầu qua sông Tô Lịch tuyến các con phố Vương Thừa Vũ kéo dài.

– cầu qua sông Tô Lịch nối Quốc lộ 6 có Quốc lộ 1A (các con phố vành đai 2,5).

Động thái này góp phần tránh ùn tắc, góp phần cải thiện mạng lưới giao thông trên địa bàn quận Thanh Xuân và quận, huyện kế bên. Theo đây, có tới 3 cây cầu bắc qua sông Tô Lịch trên đoạn nối Quốc lộ 6 có Quốc lộ 1A (các con phố vành đai 2,5) nằm trong dao động 3km tại Vũ Thanh Xuân là nằm sát Riverside Garden, tạo điều kiện lớn trực tiếp cho cư dân Riverside Garden.

Thời điểm này, quý khách mua nhà Riverside Garden căn 133 m2 được tặng ngay ô to Chervolet Sparrk trị giá 390 triệu, tặng gói nội thất 230 triệu cộng vô số quà tặng khác. Tổng chiết khấu lên đến 590 triệu.

Mọi tài liệu công trình điện thoại:

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Hotline: 0934 955 558

Website: http://diaocviethomes.vn/du-an/chung-cu-riverside-garden-7

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*