Regent thương hiệu khách sạn sang trọng bậc nhất

Thương hiệu Regent được thành lập vào năm 1970 bởi 1 huyền thoại trong giới khách sạn Robert H Burns và sau đấy được nhận diện quốc tế có sự công bố của Regent Hong Kong vào năm 1980.

Sau gần 50 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Regent Hotels Group hiện có và điều hành gần 20 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trên toàn cầu có hệ thống các thương hiệu: Regent Hotels & Resorts, Silks Place, Sliks Club và Just Sleep. Trong đấy, Regent Hotels & Resorts là thương hiệu cấp cao nhất trong hệ thống.

“Điều tiên quyết làm nên danh tiếng của chúng tôi là sự sang trọng và điểm chung duy nhất của các khách sạn Regent trên toàn cầu là tính độc bản” – Robert H. Burns, Người sáng lập Regent Hotels

Regent Hotels & Resorts – sự kết hợp của thiết kế thiết kế độc bản và cao cấp xa xỉ

Với lối kết hợp hài hòa đan xen giữa thanh sắc Á đông và phong cách tiên tiến phương tây đi kèm nét tinh tế nhẹ nhàng nhưng khác biệt và cao cấp, Regent là thương hiệu khách sạn Thứ nhất của châu Á thành công trên phân khúc quốc tế và có vị thế vững mạnh trong ngành công nghiệp vốn bị chi phối bởi các thương hiệu châu Âu và châu Mỹ.

Triết lý thương hiệu của Regent được giữa vững trên nền móng mà Robert Burns đặt ra, đấy là sự cân bằng giữa âm (yin) và dương (yang), là biểu trưng của sự trọn vẹn và xuất sắc. Bên cạnh đấy, nó chứa đựng sự dung hòa giữa các mặt đối lập, cân bằng của môi trường xung quanh và con người, tạo ra tinh hoa từ sự hài hòa của đất trời.

Tập trung khai thác nhân tố địa phương đi cộng có các nguyên tắc đặc biệt riêng cho từng khách sạn, không đi theo lối mòn vốn dĩ đã phổ biến trong ngành công nghiệp khách sạn, mỗi khách sạn Regent luôn là 1 tuyệt tác độc bản. Sự dễ làm, sang trọng và tiện nghi tối đa được đặt trong bối cảnh của sự khéo léo tinh tế. Kết quả đem lại cho bạn là 1 trải nghiệm có tính chân thực, ấn tượng và đáng nhớ thông qua các cảm nhận tinh tế bằng cả 5 giác quan.

Bởi thế, Regent Hotels & Resorts là thương hiệu nghỉ dưỡng quen thuộc của các ngôi sao danh tiếng địa cầu cũng như giới chính khách và doanh nhân. Trong suốt 47 năm, công suất phòng trung bình trên toàn bộ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Regent luôn đạt trên 90%.

Năm 1990, Regent đặc trưng ghi dấu ấn đậm nét khi trở thành vị trí xuất sắc cho bộ phim lãng mạn kinh điển hay nhất mọi thời đại “Pretty Woman”, nhờ vẻ đẹp cổ điển tráng lệ của thiết kế khách sạn Regent Beverly Wilshire. Hình ảnh thương hiệu nghỉ dưỡng 6 sao Regent thực sự trở thành biểu tượng có sự kiện vua nhạc Pop Micheal Jackson đích thân chọn lọc Regent Đài Bắc làm chốn dừng chân năm 1993 & 1995. Từ đấy, Regent liên tục chào đấyn vô vàn ngôi sao quốc tế như Beyoncé, Mariah Carey, Cindy Crawford, Tom Cruise, Celine Dion, Whitney Houston, Elton John, Michael Jordan, Lang Lang, Sophie Marceau, Lionel Richie, Keanu Reeves, gần đấy nhất là biểu tượng pop đương đại Lady Gaga ghé thăm và mua sắm tại Regent Galleria. Niềm tin cậy của các vị khách có gu thưởng thức sành sỏi quả thực là bảo chứng cho cao cấp thương hiệu.

Regent Phu Quoc – Tinh hoa đánh thức mọi cảm quan

Từ châu Á, châu Âu đến châu Mỹ, mỗi địa danh mà Regent in dấu đều có tính tinh hoa độc bản trong từng cảm quan. Tại đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam, Regent Phu Quoc tiếp tục có đến sự hòa quyện tinh tế này. Dự án có chủ đầu tư là BIM Group, 1 trong các tên tuổi danh tiếng nhất trên phân khúc BĐS giai đoạn này.

Nằm trong công trình công trình Phu Quoc Marina tại Bãi Trường Phú Quốc – nổi tiếng là nơi ngắm cảnh hoàng hôn đẹp nhất trên đảo Ngọc, công trình Regent Phu Quoc có tầm nhìn hướng biển xuất sắc có tổng diện tích 15ha bao gồm 76 căn villa biển sang trọng và 42 căn sky villas, 120 phòng khách sạn hạng sang cộng nhiều tiện ích hạng sang như: Rooftop bar, Sky bar, Gym, nhà hàng đạt chuẩn Michelin Star, Beach club, Spa…

“Thương hiệu Regent mở ra khái niệm mới về khu phức hợp nghỉ dưỡng kết hợp giữa phòng khách sạn cấp cao và khu căn hộ chung cư, villa nghỉ dưỡng tại châu Âu. Vì vậy, sự ra đời của Regent Phu Quoc sẽ đấyng vai trò quan trọng trong kế hoạch mở rộng của Regent ra toàn cầu, đặc trưng là khu vực Đông Nam Á”, ông Steven Pan, Chủ tịch Regent Hotels Group nhấn mạnh. Dự án đã vinh dự nhận được giải thưởng IPA (ASIA Pacific Property Awards) năm 2017 tại Bangkok, Thái Lan, là giải thưởng danh giá, danh tiếng và luôn được giới BĐS phân tách cao.

Regent là thương hiệu đã giành được nhiều giải thưởng có giá trị trên địa cầu như: Giải vàng thường niên Gold Circle Awards 2011 của trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến diện tích toàn cầu danh tiếng châu Á Agoda.com; Giải do độc giả bình chọn của tạp chí du lịch quốc tế danh tiếng Condé Nast Traveler (năm 2011); Giải Thương hiệu Khách sạn sang trọng nhất Đài Loan 2017; Giải thương hiệu toàn cầu 2017 cho Regent Taipei và Xếp hạng khách sạn 5 sao của tạp chí Forbes Travel Guide cho Regent Berlin

Giải thưởng không chỉ biểu hiện sự hài lòng và phân tách cao của bạn và giới chuyên môn dành cho Regent Hotels & Resorts mà còn là cột mốc đánh dấu các nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư thương hiệu.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*