Raemian City – thông tin về chủ đầu tư và tiến độ của dự án

Nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian vừa qua, Raemian City chắc hẳn phải có nhiều ưu điểm đáng chú ý. Cùng tìm hiểu một số thông tin chính về chủ đầu tư và tiến độ của dự án để đánh giá đây có phải là dự án đầu tư hiệu quả hay không.

Chủ đầu tư của dự án Raemian City và các đơn vị đồng hành

Dự án Raemian City có chủ đầu tư uy tín là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà HDTC. Đây là công ty trong nước nhưng đã có uy tín cao với nhiều công trình thành công và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.  Chủ đầu tư của Raemian City an phú được Trần Đình Hiếu Salereal đánh giá cao vì đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Những công trình, dự án gắn với tên tuổi của HDTC có thể kể đến như tòa nhà HDTC, các khu chung cư An Phú, An Sương.

tong quan du an raemian city

Ở dự án lần này, HDTC còn chủ động lựa chọn những đơn vị đồng hành chất lượng. Về thi công xây dựng là Delta – một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà chung cư, về thiết kế có Han-guk Architects & Enginneers, hứa hẹn sẽ tạo ra những căn hộ đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra còn có Apave phụ trách giám sát chất lượng công trình.

Nhìn vào chủ đầu tư và các đơn vị thi công, thiết kế,… có thể hoàn toàn yên tâm vào tiến độ, chất lượng của các căn hộ tại dự án này.

Tiến độ và các thông tin khác liên quan đến Raemian City

Dự án Raemian City có quy mô rất lớn lên đến 131 ha, sẽ cung cấp cho thị trường số lượng sản phẩm lên đến 13.000 căn hộ cao cấp, villas và nhà phố. Với quy mô này, dự án được chia làm hai giai đoạn.

Raemian City đã bắt đầu khởi công xây dựng từ quý II năm 2017, giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào năm 2021. Sau đó sẽ tiếp tục giai đoạn 2 và hoàn thiện toàn bộ vào năm 2025. Đây là lộ trình có lợi cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu mua nhà để ở vì có thể thoải mái lựa chọn và thu xếp vấn đề tài chính.

Có nên mua căn hộ Raemian City để ở không?

Căn hộ Raemian City rất đáng mua để ở vì những lý do sau:

Thứ nhất, dự án có chủ đầu tư là đơn vị trong nước, có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường nên có thể bảo đảm lâu dài về chất lượng, tiến độ và mặt pháp lý của dự án.

Thứ hai, dự án này có vị trí tốt, thuận lợi về giao thông đi lại, nhiều tiện ích xung quanh và có môi trường sống trong lành.

Thứ ba, chủ đầu tư sẽ có lộ trình thanh toán hợp lý, dàn trải để những người có nhu cầu có thể sắp xếp về tài chính.

Với các lý do đó, nếu muốn chọn nhà để ở thì Raemian City chính là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Từ các thông tin trên về chủ đầu tư và tiến độ của dự án có thể thấy Raemian City là dự án có uy tín và đáng tin cậy trên thị trường. Tiến độ của dự án cũng tạo nên lộ trình tốt để tiến hành đầu tư có hiệu quả. Hơn nữa nếu đang có nhu cầu về nhà ở thì Raemian City là dự án không thể bỏ qua.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*