Raemian City – mẫu căn hộ điển hình cho cuộc sống hiện đại

Khi nhận xét về Raemian City Quận 2, Trần Đình Hiếu đã đánh đây là một dự án lý tưởng khi chọn mua căn hộ để ở. Đây là đánh giá hoàn toàn chính xác. Khi nhìn vào những thông tin của dự án, có thể thấy rõ ưu thế này của Raemian City.

Raemian City – dự án có quy mô lớn, đầu tư bài bản

HDTC trở lại thị trường với dự án có quy mô lớn trong phân khúc căn hộ cao cấp là Raemian City. Dự án này có diện tích lên đến 131 hecta, có quy mô lớn tại quận 2. Với khả năng cung cấp cho thị trường số lượng sản phẩm lên đến 13.000 căn hộ cao cấp.

tien ich ngoai khu raemian city luong dinh cua

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà – đơn vị đã có kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển nhiều công trình, dự án tại thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Các sản phẩm đã trình làng của HDTC cũng có các chung cư như An Sương và An Phú. Điều đó đã cho thấy năng lực và kinh nghiệm của công ty này.

Khi đánh giá về chủ đầu tư của Raemian City thì Trần Đình Hiếu cũng nhận xét đây là đơn vị đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường. Do đó,với dự án lần này, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những sản phẩm sẽ đảm bảo về chất lượng, tiến độ cũng như các mặt khác.

Dự án Raemian City có tiện ích đầy đủ

Tiện ích là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của người dân. Tại Raemian City, ở thời điểm hiện tại chưa có thể nhìn thấy được hệ thống tiện ích nội khu mà chủ đầu tư xây dựng cho dự án, nhưng đã có thể thấy được hệ thống tiện ích xung quanh đa dạng và đầy đủ.

Những tiện ích ở xung quanh Raemian City có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của cư dân từ giáo dục, chăm sóc sức khỏe đến mua sắm, làm đẹp, spa hay những vấn đề liên quan đến chính trị xã hội. Các tiện ích ở đây không hề thua kém các quận trung tâm về số lượng và chất lượng dịch vụ.

raemian city du an moi cua hdtc quan 2

Nhiều trường học và bệnh viện còn là của nước ngoài với tiêu chuẩn quốc tế, lại có đầy đủ các bậc học để phục vụ cho nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe.

Raemian City có giao thông tốt

Giao thông chính là một điểm cộng không thể bỏ qua của dự án Raemian City. Từ vị trí của dự án chỉ mất từ 15 đến 20 để di chuyển vào trung tâm thành phố hay các quận lân cận.

Nằm ở cửa ngõ phía đông của thành phố nên dự án còn có thể tiếp cận nhiều địa điểm quan trọng như khu công nghệ cao quận 9, sân bay hay đi đến các tỉnh lân cận dễ dàng thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Trong tương lai gần, cơ sở hạ tầng giao thông còn được nâng cấp nhiều hơn nên càng thuận lợi cho cư dân.

Dù đang trong giai đoạn thi công những Raemian City đã bộc lộ nhiều ưu điểm vượt trội, là nền tảng để tạo dựng một không gian sống bền vững, tạo điều kiện cho cuộc sống trọn vẹn, hiện đại, đầy đủ cho cư dân trong tương lai.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*