Ra mắt dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền khách hàng theo dõi rất chi tiết

Bán căn hộ d edge thao dien toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng gần căn hộ Xi tại quận 2 phố tây Thảo Điền phát triển bởi SpCo liên doanh với CapitaLand định nghĩa giá trị sống hoàn hảo. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến một căn hộ cao cấp dự án dịch vụ khép kín cho quý cư dân. Hãy cùng phân tích những điểm nổi trội chỉ có bán căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mở ra một không gian hiện đại, đẳng cấp đồng thời kiến tạo phong cách sống sang trọng, thời thượng và hài hòa với thiên nhiên ngay giữa trung tâm TP HCM. Căn hộ d’Edge Thảo Điền cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

Căn hộ D Edge thảo điền

căn hộ d edge capitaland có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, căn hộ d’Edge Thảo Điền có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Căn hộ d’Edge Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Click xem mat bang du an d edge thao dien

Dự án d’Edge Thảo Điền được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, d’Edge Thảo Điền quận 2 được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố.

Mọi chi tiết về căn hộ d’Edge Thảo Điền quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng: Bộ phận Kinh Doanh căn hộ d’Edge Thảo Điền Hotline: ( +84 ) 903 191 286

Dự án d’Edge Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*