Quý IV/2017: Loạt dự án “hot” tung chính sách bán hàng hấp dẫn

Càng về cuối năm phân khúc bất động sản càng phát triển thành sôi động. Đặc biệt, khi nhiều công ty đưa ra 1 số chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ nhằm lôi kéo sự quan tâm của người mua.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, từ tháng 10, 1 số chủ đầu tư, đơn vị phân phối bất động sản sẽ tăng tốc cho kế hoạch kinh doanh cuối năm. Đây cũng là thời điểm nhiều công trình bước vào GĐ thi công đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, quý cuối cộng của năm cũng được chọn là thời điểm công ty bất động sản bắt đầu triển khai kế hoạch tri ân bạn.

Nhiều bạn chọn mua bất động sản vào quý cuối cộng của năm để được hưởng ưu đãi.
Nhiều bạn chọn mua bất động sản vào quý cuối cộng của năm để được hưởng ưu đãi.

Hút khách bằng loạt chính sách phân phối hàng ưu đãi

Tại công trình The Golden Palm (Quận Thanh Xuân), bên cạnh chính sách phân phối hàng “Mua nhà nhận ngay ô tô”, chủ đầu tư HDI Sunrise và 1 số đối tác còn dành tặng 5 chỉ vàng trị giá 18 triệu đồng cho 15 khách danh tiếng tiên có chuyển nhượng từ nay đến hết 30/10/2017. Đặc biệt, 5 khách danh tiếng tiên mua căn hộ chung cư B04 sẽ được tặng ngay 1 phone iPhone 8.

Ngoài ra, có mong muốn giúp bạn có thể thuận lợi có 1 số căn hộ chung cư tân tiến tại The Golden Palm, chủ đầu tư công trình đã hợp tác cộng ngân hàng như Vietcombank, MB Bank,… để đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt, có lợi cho người mua. Khách hàng chỉ cần chi trả 25% giá trị căn hộ chung cư sẽ ngay lập tức được ký hợp đồng có căn hộ chung cư và nhận nhà ở ngay. Giá trị 70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay tối đa 20 năm và được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến hết 31/12/2018.

The Golden Palm trên các con phố Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
The Golden Palm trên các con phố Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Như vậy, mua căn hộ chung cư The Golden Palm trong thời điểm này được coi là thời điểm hoàn hảo để bạn nhận nhiều ưu đãi quyến rũ, cộng thời cơ có 1 số căn hộ chung cư sắp đã đi vào hoạt động tại công trình nằm trên mặt các con phố Lê Văn Lương 1 sốh ngã tư Láng Hạ chừng 50m. Được biết, hiện công trình này đã cất nóc và khai trương nhà mẫu để bạn có thể “mục sở thị” 1 số tổ ấm tương lai.

Hay tại công trình The K – Park (Quận Hà Đông) của chủ đầu tư CenInvest, bạn chỉ cần chi trả trước 30% giá trị căn hộ chung cư, ưu đãi lãi suất 0% lên tới 15 tháng hoặc nhận chiết khấu từ 2 – 4% giá trị căn hộ chung cư.

Trong khi đây, ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, công trình FLC Grand Hotel Sầm Sơn cũng dành tặng nhiều ưu đãi cho người mua. Khách hàng sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ chung cư (không bao gồm VAT/năm) và 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn, resort của FLC Group trên khắp cả nước.

Cam kết cho thuê, tặng quà khi tham dự mở phân phối

Với tính thanh khoản cao, khả năng tăng thêm giá trị bất động sản trong tương lai lớn, nhiều công trình cũng lôi kéo bạn bằng chính sách phân phối hàng cam đoan cho thuê lại căn hộ chung cư khi người mua chưa có nhu cầu ở lại ngay. Đơn cử tại công trình Sunshine City, chủ đầu tư cam đoan thuê lại căn hộ chung cư của bạn có lợi nhuận lên tới 24% giá trị căn hộ chung cư (chưa bao gồm VAT và KPBT) trong thời gian 03 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ chung cư để khai thác dịch vụ.

Ngoài ra, khi tham dự 1 số lễ mở phân phối lớn được 1 số công ty bất động sản tổ chức, bạn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi, quà tặng giá trị. Đơn cử như vào ngày 22/10/2017 CENLAND sẽ mở phân phối công trình The Golden Palm ngay tại công trường công trình (các con phố Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội). Khách hàng tham dự sự kiện sẽ có thời cơ bốc thăm trúng 3 voucher mua sắm trị giá mỗi 1 triệu đồng/ voucher. Ngoài ra, 10 bạn có chuyển nhượng thành công tại công trình The Golden Palm từ nay đến hết 22/10/2017 cũng sẽ được CENLAND tri ân có nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin chi tiết vui lòng điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0965385665

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*