Quý I/2018: Đất nền phía Tây Nha Trang sẽ tiếp tục nóng?

Nha Trang được biết đến là 1 thành phố biển năng động và tràn đầy sức sống có những công trình mới đang thay đổi từng ngày. Tuy nhiên, khu vực trọng điểm thành phố đã phát triển theo hướng thành phố nén, tập trung những khu khách sạn và nhà ở cao tầng phù hợp để kinh doanh du lịch, khách sạn, nhà hàng và thương mại hơn là để ở.

Giá đất ở khu vực này càng ngày càng tăng cao đã làm cho người mua nhà có xu hướng chuyển dần ra vùng ven phía Tây, kích thích quá trình thành phố hóa tại đấy.

Đất nền phía Tây Nha Trang “tăng nhiệt” nhờ đòn bẫy hạ tầng

Theo thống kê trong năm 2016, nguồn cầu BĐS thành phố Nha Trang đang cần hơn 4.000 sản phẩm. Riêng phân khúc đất nền cho toàn bộ những phân khúc là 2.100 sản phẩm. Bên cạnh đây, xu hướng phát triển sắp tới chính là phát triển những khu thành phố mới thay thế nhà lẻ, nhà phố…việc này sẽ gắn liền toàn bộ những nhu cầu của con người về sinh hoạt, làm việc và giáo dục trong cộng 1 khu vực tạo nên sự thuận lợi nhất cho cư dân.

Ghi nhận trong năm 2017, phân khúc BĐS đã liên tục trải qua những cơn sốt đất nền tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM. Sốt đất không chỉ đến từ nhu cầu của phân khúc mà còn do trong bối cảnh GĐ này, đất nền là kênh đầu tư có lại tỷ suất lợi nhuận cao vượt xa những kênh như: Vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng. Thêm vào đây, có điều kiện thi công linh hoạt đất nền còn chiếm ưu thế nổi bật vì tính tự chủ, tự quản, minh bạch và an toàn nên sẽ luôn là sự chọn lọc ưu tiên của giới đầu tư khi xuống tiền.

Cụ thể hơn, căn cứ vào quy hoạch chi tiết thành phố Nha Trang đến năm 2020 và định hướng phát triển Nha Trang thành thành phố loại I trực thuộc Trung ương. UBND Tỉnh Khánh Hòa chọn lọc mở rộng quy hoạch, di dời trọng điểm hành chính mới về phía Tây thành phố, đẩy nhanh công đoạn công trình các con phố Phong Châu và các con phố Cao Bá Quát – Cầu Lùng giúp kết nối nhanh về hạ tầng và giao thương. Đây là 1 bước đột phá nữa, tạo ra cục diện mới và thời cơ quyến rũ cho những nhà đầu tư.

Chính bởi những nhân tố trên, đất nền được những chuyên gia phân tích vẫn là kênh đầu tư đầy quyến rũ trong năm 2018. Một trong những “thỏi nam châm” tạo nên sức hút vô cộng lớn ở khu vực phía Tây là công trình Nha Trang Pearl. Một công trình hội tụ đầy đủ những nhân tố thế mạnh để tỏa sáng và là thời cơ vàng cho những nhà đầu tư thông thái.

Diện mạo mới của cuộc sống tiên tiến

Khu thành phố Nha Trang Pearl ra đời đem đến sự trải nghiệm về 1 cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, 1 không gian sống trong lành, lý tưởng dành cho cư dân.

Dự án có qui mô hơn 50 ha không những có 1 địa điểm cực kỳ thuận lợi mà còn hội tụ những lợi thế lý tưởng từ môi trường xung quanh ban tặng. Nơi đấy có địa thế lưng dựa dãy núi hùng vĩ trải dài từ Đông sang Nam, được bao bọc bởi dòng sông Cái thơ mộng hòa quyện cộng có công trình do bàn tay con người tao nên là tuyến kè dài hơn 2,5km. Điều này thật sự đã tạo nên 1 thiết kế tiên tiến cộng không gian mở có nhiều cây xanh có cảnh quan hữu tình, địa lợi, nhân hòa.

Tọa lạc tại khu hành chính mới phía Tây thành phố Nha Trang, nơi tập trung đông dân cư, thừa hưởng nhiều cơ sở hạ tầng sẵn có của khu vực như: Trường học, trung tâm y tế, chợ, hệ thống điện nước…Khu thành phố còn giáp giới có nhiều trọng điểm văn hóa chính trị của tỉnh Khánh Hòa như: Khu Thành cổ, cơ quan hành chính, bưu điện trọng điểm…Gần những khu du lịch nổi tiếng như: Nhân Tâm, Am Chúa, Chùa Suối Đỗ…Và trong năm tới sẽ có thêm những hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: Bến du thuyền, khu công viên trọng điểm, hệ thống y tế – giáo dục, trọng điểm thương mại, hệ thống nhà hàng, quán café, phòng tập Gym, spa…

Nha Trang Pearl đã có 1 địa điểm “Đại Cát, Đại Lợi”, cung cấp lý tưởng cả 3 tiêu chí vàng khi chọn đất là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Dự án có tỷ lệ cây xanh cao, không gian vui chơi và vui chơi dành cho gia đình có qui mô lớn. Cư dân tại đấy đảm bảo sẽ được hưởng 1 cuộc sống lý tưởng về mọi mặt.

Những khởi sắc trong năm 2018

Mảnh đất phía Tây Nha Trang có bề dày lịch sử văn hóa phong phú phong phú, đây còn là tỉnh lị hay còn gọi là trọng điểm của Khánh Hòa xưa. Không chỉ hướng đến không gian sống tiện ích, tiên tiến, Nha Trang Pearl cũng sẽ là thành phố văn hóa đặc biệt có đậm nét truyền thống của người xứ “Trầm Hương” mà chưa công trình nào có được.

Khu Nhà cổ thuộc khu thành phố Nha Trang Pearl gồm 24 căn nhà được phục dựng theo những mẫu nhà đặc trưng nhất của vùng đất cổ này. Dự án này đã đã đi vào hoạt động quy hoạch khu đất và chuẩn bị làm việc trong năm 2018. Chúng ta có thể đi tham quan, nghỉ ngơi, thưởng thức những món ăn ngon và nghiên cứu những nét văn hóa đặc biệt của địa phương. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho cư dân sống tại khu thành phố cũng như khách du lịch trong và ngoài nước.

Trong tương lai khu vực phía Tây kết hợp cộng hai thành phố Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác phát triển kinh tế và du lịch của toàn tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang Pearl còn nằm gần ngay những trục các con phố lớn sẽ giúp giao thông thuận lợi, thông suốt góp phần vào việc phát triển kinh tế.

Với lợi thế có địa điểm đẹp và mức giá chào phân phối cực kỳ hợp lý thì không riêng gì giới đầu tư mà ngay cả những người dân có nhu cầu cũng thuận lợi có khiến cho lượng chuyển nhượng tại đấy rất sôi động. Nhiều bạn đầu tư nhanh tay lấy liền 5, 10 nền vì thấy tiềm năng sinh lời lớn. Những bạn trong GĐ 1 đã được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động đúng công đoạn giao nền và thực hiện tốt toàn bộ những cam đoan có cư dân. Những ngôi nhà Thứ nhất trong khu thành phố bắt đầu hình thành, như 1 luồng sinh khí có rất nhiều cảm xúc tươi mới kiến tạo nơi đấy trở thành 1 trong những công trình đáng sống nhất tại đất biển Nha Trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*