Phước Bình Home dự án giá trị trọn vẹn đầy phong cách

Sở hữu vị trí đắc địa, phong phú tiện ích cùng nhiều lợi thế, Phước Bình Home Tạ Quang Bửu chính là sự lựa chọn tốt nhất cho cư dân Hồ Chí Minh.

Phước Bình Home

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home giá trị trọn vẹn

đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home có vị trí 1 vị trí chẳng thể hoàn hảo hơn tại Phía Tây Nam của Hồ Chí Minh. Nằm ngay giữa khu dân cư Quận 8 . Nơi giao cắt giữa đường Trần Hữu Dực và Mễ Trì. Nhà phố Phước Bình Home là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý khách thông minh. Bởi nó là vị trí trung tâm quy tụ các bộ ban ngành danh tiếng trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hồ Chí Minh, sân thể thao Quận 8 và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Những tiện ích Phước Bình Home Tạ Quang Bửu được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu dân cư hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư định cư viên mãn. Điểm nổi bật trong thiết kế của Phuoc Binh Home Banggiachudautu.vn chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án biệt thự và nhà phố được chủ đầu tư Chủ Đất cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Dự án Phước Bình Home đầy phong cách

Thiết kế nội thất linh hoạt và thông minh của Đất nền. Nhằm đảm bảo có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống ban công, cửa sổ của Đất nền được bố trí, thiết kế hợp lý. Tạo sự cân bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân Nhà phố Phước Bình Home tận hưởng cuộc sống tiện nghi. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một bí quyết khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Nhà phố Phước Bình Home . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho khu dân cư vào những dịp lễ lớn trong năm .

Nhà phố Phước Bình Home đã và đang làm được những điều mà rất ít dự án biệt thự và nhà phố giai đoạn này có thể đáp ứng được tại Hồ Chí Minh. Chính vì thế, khi tin tức dự án biệt thự và nhà phố sắp ra mắt thị trường BĐS. Rất nhiều quý khách đã không ngần ngại đặt cọc giữ chỗ các Đất nền đẹp. Hiện tại, nhà thầu số 1 VN đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng. Để kịp bàn giao nhà cho các cư dân đầu tiên chuyển về sinh sống vào Quý 4/2020. Chỉ với các tiện ích bên ngoài được thừa hưởng của Nhà phố Phước Bình Home. Thậm chí với những quý khách khó tính nhất cũng phải sẵn sàng cho điểm 10 cho vị trí dự án.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Akari canhoakaricityhcm.com

Nguồn tại: Cẩm nang Căn Hộ