Phú Tài Land “hốt” khách cuối năm nhờ sở hữu nhiều tầng đẹp tại Intracom Riverside

Tết Mậu Tuất đến gần, người dân có nhiều nguồn lương bổng như: Việt Kiều về nước, lương bổng thưởng cuối năm… Ra thêm sản phẩm căn hộ cao tầng sẽ giúp 1 vài “Gia chủ tương lai” chọn mua, nhất là khi công trình tốt có nhiều tầng đẹp, căn đẹp…

Bảng hàng mới tầng đẹp, căn đẹp

Intracom Riverside là công trình chung cư thương mại mới ra dịp cuối năm 2017, tuy mới nhưng lễ công bố ngày 29 tháng 10 cũng lôi kéo đông đảo khách đến mua nhà. Theo ghi nhận từ đơn vị phân phối Phú Tài Land, 70% bảng hàng đợt 1 đã được đơn vị này đã đi vào hoạt động hoàn hảo chỉ tiêu trong năm 2017 và chỉ có Phú Tài Land được Chủ đầu tư Intracom tin tưởng giao 5 sàn mới đợt này.

Mới đấy, nhiều bạn mong muốn “mua nhà đâyn Tết” liên tục nhận được tài liệu về bảng hàng mới có nhiều tầng đẹp, được phân phối độc quyền bởi Phú Tài Land. Đơn vị này cho biết: chỉ duy nhất tại Phú Tài Land mới có 1 vài tầng 11-12-18-25-32, đấy là thành quả của sự nỗ lực hết mình và tình yêu có công trình có “view” đẹp nhất nhì Hà Nội…

Theo ông Neil MacGregor – Giám đốc điều hành Savills Việt Nam, phân khúc BDS Việt Nam đang có các điểm quyến rũ có 1 vài nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh đây, lượng khách du lịch quốc tế tăng 26% trong năm 2016 và dự báo năm 2017 con số này sẽ tăng lên 28%.

Đây quả là 1 tin vui giúp Phú Tài Land “hốt khách” cuối năm, khi nhiều bạn mua Intracom Riverside để cho người nước ngoài thuê hoặc chính người nước ngoài đang chọn lọc các tổ ấm có phong 1 vàih “Sống ngoại ô – làm việc nội đô”. Anh Lê Văn Giáp phụ trách công trình Intracom Riverside cho biết: ngay trong ngày đầu 2018, Phú Tài Land đã có 5 chuyển nhượng thành công có 1 vài bạn làm nghề hướng dẫn viên du lịch và tiếp viên hàng không…

ĐVPP: Sàn chuyển nhượng bất động sản Phú Tài Land – 09 1819 55 88
ĐVPP: Sàn chuyển nhượng bất động sản Phú Tài Land – 09 1819 55 88

Sức hút từ “chất” của công trình Intracom Riverside

Dự án Intracom Riverside có địa điểm chất bên cầu Nhật Tân, thuộc trục trọng trọng tâm của Đông Anh là trục Nhật Tân- Nội Bài. Trục các con phố đưa Hà Nội ra có địa cầu, và đưa địa cầu đến có Hà Nội.

Bên cạch 1 vài siêu công trình đang hình thành, chúng ta có thể kể đến như: trọng điểm tài chính Phương Trạch do tập đoàn BRG- Nhật Bản đầu tư. Công viên Kim Quy (Disneyland lớn nhất đông nam a) giá thành đầu tư lên tới 4 tỷ USD. Trung tâm triển lãm quốc tế do VIN GROUP đầu tư…vv.

Intracom Riverside có chất lượng xây dựng tốt và công đoạn “ngỡ ngàng”, khi mà lần đầu mở phân phối các chủ sở hửu tương lai đã tận mắt “chiêm ngưỡng” công trình cao đến tầng 12. Như các chú kiến chăm chỉ, Intracom Riverside xây cao lên từng ngày mà không rầm rộ truyền thông như 1 số công trình. Chính bởi vậy, rất nhiều bạn đến có Intracom Riverside đều mau chóng chọn mua và có được căn hộ cao tầng ưng ý tại đấy.

Chất lượng sống tốt: hòa mình cộng môi trường xung quanh sông nước, môi trường trong lành chắc chắn sức khỏe. Ngoài 1 tầng hầm, công trình còn có 4 tầng để xe trên cao theo phong 1 vàih xanh của Singapore, vừa chắc chắn tỷ lệ để xe vừa thoáng không khí tòa nhà. Tiện ích tại công trình đầy đủ: có trọng điểm mua sắm, khu thương mại-văn phòng, có cả khu vui chơi trẻ em, khu tập thể thao và vườn tản bộ giữa 1 vài tòa nhà, đặc trưng có phòng khách của trung tâm y tế Phương Đông sẽ luôn luôn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân Intracom Riverside…

Để xe tại 4/5 tầng khối đế như Singapore
Để xe tại 4/5 tầng khối đế như Singapore

Dự án Intracom Riverside ngân hàng BIDV bảo lãnh công trình, cho vay 70% giá trị căn hộ cao tầng và có thể lên tới 85%, và 0% trong 6 tháng, ân hạn nợ gốc 1 năm. Chỉ dao động 200 triệu (đâyng 20% vào hợp đồng) là quý khách đã dễ sàng có được căn hộ cao tầng Intracom Riverside. Nhân dịp đâyn Tết Mậu Tuất mỗi chuyển nhượng thành công Quý khách sẽ nhận được quà tặng từ 3 triệu đến 7 triệu đồng.

Chi tiết xin điện thoại:

Sàn chuyển nhượng bất động sản Phú Tài Land.

Hotline : 09 1819 5588. Website: phutailand.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*