Phong thủy phòng làm việc đem may mắn cho người mệnh Hỏa

Đối có phong thủy phòng làm việc, KH cần chú tâm đến hướng phòng, vật trang trí và nguyên liệu bàn làm việc để đem đến nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa.

Phòng làm việc cũng quan trọng không kém phòng ngủ khi KH cũng dành đa số thời gian ở đấy. Và phong thủy luôn là 1 nhân tố được nhiều người quan tâm trong việc chọn lọc nhà ở cho đến bày trí không gian. Vậy đối có phòng làm việc của người mệnh Hỏa, nên trang trí như thế nào cho hợp phong thủy, có lại may mắn?

Khi trang trí phòng làm việc theo phong thủy cho người mệnh Hỏa, Thứ nhất KH cần biết Người mệnh Hỏa là một số người sinh một số năm: 1934 – 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987.

Trang trí phòng

Theo luật phong thủy trong ngũ hành, thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa, bởi thế một số người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng một số đồ vật trang trí trên bàn làm việc có một số hình dạng thuôn dài, có một số gam màu xanh lục. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc rất tốt. Việc trang trí bàn làm việc theo kiểu này sẽ giúp gia chủ mệnh Hỏa hưởng được một số nguồn năng lượng tốt và giúp cho trí tuệ phát triển thành minh mẫn và sáng suốt.

Hướng phòng

Theo lời khuyên của một số chuyên gia phong thủy thì người mệnh Hỏa nên chọn hướng của phòng và bàn làm việc theo 1 trong một số hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Do đây khi bố trí kê bàn làm việc cho mình dù là bàn ở cơ quan hay tại nhà riêng, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn lọc một số hướng này.

Chất liệu bàn làm việc

Vì là phòng làm việc nên bàn làm việc là thứ KH cần quan tâm, giúp hợp phong thủy. Với một số người làm kinh doanh, công ty hay văn phòng bàn làm việc lại càng quan trọng. Chính vì vậy khi chọn lọc KH cũng nên chú tâm chọn lọc nguyên liệu bàn làm việc cho thích hợp có cung mệnh của mình.

Với người mệnh Hỏa, khi chọn nguyên liệu bàn làm việc KH nên chọn nguyên liệu là gỗ, tránh nguyên liệu bằng kim loại, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao tất cả năng lượng của gia chủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

Trang trí bàn làm việc

Với một số người mệnh Hỏa khi chọn lọc một số đồ vật, vật phẩm trang trí trên bàn làm việc, KH nên chọn lọc một số đồ vật có màu đỏ, cam, màu hồng hay là màu vàng.

Đây là một số màu sắc chính của bản mệnh nên rất hợp có phong thủy mệnh Hỏa của gia chủ. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự sung túc, ấm no, giàu có, còn màu cam thì lại tượng trưng cho danh vọng, năng lượng. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên chọn lọc màu xanh lá cây để trang trí bàn làm việc. Bạn cũng có thể trang trí bàn làm việc của mình bằng một số chậu cây xanh nhỏ như Kim Phát Tài, Sen Đá…

Hy vọng một số tài liệu xem xét trên đấy sẽ giúp một số người mệnh Hỏa chọn lọc được cho mình một số nguyên liệu và màu sắc thích hợp cho phòng làm việc để có lại may mắn, năng lượng và tài lộc.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*