Phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa thêm tài lộc

Phòng khách là nơi để khách hàng tiếp khách, bởi thế phong thủy phòng khách cũng rất quan trọng. Bài này giải đáp khách hàng 1 sốh bài trí phòng khách hợp cho người mệnh Hỏa.

Người có mệnh Hỏa là 1 số người sinh vào 1 số năm: 1934 – 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987.

Hướng phòng khách hợp có người mệnh Hỏa là hướng Tây Nam, Nam, Đông Bắc. Những hướng này sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc, may mắn trong cuộc sống. Phòng khách được trang trí đúng 1 sốh sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên màu sắc tốt nhất để khách hàng chọn trang trí phòng khách là 1 số gam màu xanh lá cây, màu gỗ. Đây là 1 số gam màu nền nã, tươi mát rất dễ phối màu có 1 số gam màu khác. Khi sử dụng 1 số gam màu này, phòng khách phát triển thành ấm cúng, tươi mới đối có người nhìn.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng 1 màu đặc trưng cho mệnh của mình là màu đỏ trong phòng khách. Ngoài ra, có màu cam, hồng, tím. Bạn nên sử dụng nhữ gam màu này làm đồ vật trang trí hay nội thất như bàn, ghế, rèm cửa, đèn,…Đặc biệt là người mệnh Hỏa cần tránh 1 số màu xanh thẫm, đen vì nó là màu bản mệnh của Thủy do Thủy khắc Hỏa.

Sàn nhà nên có màu đậm nhất sau đó đến tường và cuối cùng là trần nhà, làm bởi thế thì tiền tài của gia chủ sẽ tăng lên như diều gặp gió. Đặc biệt cần lưu ý khi kiến trúc sàn nhà phải chắc chắn độ bằng phẳng. Vì sàn nhà nếu chỗ cao chỗ thấp thì sẽ dễ gây lên sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống và 1 số thành viên trong gia đình. Trần nhà cũng là 1 nhân tố quan trọng trong phong thủy phòng khách. Bạn nên chọn màu sáng cho trần nhà sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát.

Trong phòng khách, khách hàng có thể bài trí nội thất, đặt 1 số đồ trang trí hay 1 số vật dụng yêu thích trong phòng khách. Tuy nhiên, cần lưu ý là khách hàng không nên để quá nhiều đồ đạc sẽ tạo cảm giác bừa bộn, hoặc bó hẹp cho căn phòng – nơi mà rất cần sự thoáng đãng, gọn gàng để tiếp đón khách xá. Đồng thời trang trí thêm bằng 1 số loại đá phong thủy hợp có bản mệnh của mình như đá thạch anh tóc xanh, đắt mắt hổ xanh…sẽ có lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, khi trang trí nội thất phòng khách, người mệnh Hỏa có thể tận dụng thêm 1 số đồ vật có nguyên liệu gỗ hoặc đá. Kim khắc Hỏa nên cần lưu ý tránh 1 số nguyên liệu kim loại khi trang trí phòng khách. Một vài cây xanh nhỏ xinh trang trí trong phòng khách cũng là gợi ý rất hay mà lại hợp có phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa.

Hy vọng 1 số chia sẻ phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa trên đó sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc trang trí phòng tiếp khách của mình hợp lý, có lại nhiều may mắn.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*