Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Tỵ

Hôm nay loạt bài về phong thuỷ phòng ngủ tiếp tục gửi đến 1 số KH 1 sốh kiến trúc phòng ngủ trong 1 ngôi nhà đẹp cho người tuổi Tý đón may mắn, tăng tài lộc giúp gia đình luôn ấm êm hạnh phúc.

Bạn là người tuổi Tỵ thì sinh năm: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), 1965 (Ất Tỵ), 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ)? Để kiến trúc được phòng ngủ đẹp và hợp tuổi Tý chúng ta dựa vào ngũ hành phong thủy để chọn ra màu sắc và đố nội thất hợp mệnh gia chủ như sau:

Tân Tỵ

Chủ nhà tuổi Tân Tỵ (1941) là người mệnh Kim bởi thế gia chủ nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc màu trắng thuộc màu bản mệnh của Kim sẽ giúp chủ nhà đón nhận tài lộc, củng cố tình cảm vợ chồng như thế gia đình sẽ luôn giàu có và yên ấm. Nhưng chủ nhà cần tránh xa việc chọn lọc kiến trúc phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy vì Hỏa khắc chế Kim và Kim sinh Thủy là bất lợi không tốt dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn lục đục, tiền bạc bị thất thoát.

Ngoài ra có bản mệnh Kim của chủ nhà tốt nhất nên dùng đồ nội thất bằng kim loại và trang trí bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy màu nâu, vàng, trắng sẽ tăng cường sự thịnh vượng và chỉ số hạnh phúc cho gia đình.

Quý Tỵ

Người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 thuộc mệnh Thủy bởi thế chủ nhà nên kiến trúc phòng ngủ màu trắng (Kim) hoặc màu xanh dương (Thủy) để đón nhận tiền tài và may mắn cho gia đình giàu sang phú quý và yên vui vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy, Thủy hợp có Thủy. Mặt khác gia chủ không nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng (Thổ) hoặc màu xanh lá cây (Mộc) vì Thổ khắc Thủy và Thủy sinh Mộc như thế tiền bạc không cánh mà bay, sự nghiệp làm ăn dễ thất bại, vợ chồng lục đục cãi cọ ảnh hưởng thế hạnh phúc của gia đình.

Với đồ nội thất thì chủ nhà cũng nên chọn đồ bằng kim loại, kết hợp trang trí bằng đồ thủy tinh, pha lê và 1 số đồ bằng kim loại là hợp mệnh Thủy của gia chủ nhất sẽ giúp gia đình nhận được nhiều điều may mắn và phát tài lộc.

Ất Tỵ

Gia chủ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 là người mệnh Hỏa bởi thế chủ nhà nên làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc màu bản mệnh của Hỏa sẽ giúp gia chủ công thành danh toại và vợ chồng luôn hòa thuận do trong ngũ hàn Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp có Hỏa thàn Hỏa lớn mạnh. Ngoài ra gia chủ cần tránh kiến trúc phòng ngủ màu xanh nước biển, đen thuộc Thủy vì Thủy dập tắt Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ vì Hỏa sinh Thổ làm Hỏa yếu dần đi như thế đẫn dến gia đình KH dễ bị thất bại trong làm ăn buốn phân phối.

Để hỗ trợ thêm cho tình cảm vợ chồng và tài lộc của gia đình gia chủ nên chọn đồ nội thất, đồ trang trí làm bằng gỗ thuộc Mộc là sự chọn lọc lý tưởng nhất cho mệnh Hỏa của chủ nhà.

Đinh Tỵ

Người sinh năm 1977 Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ bởi thế chủ nhà nên kiến trúc phòng ngủ màu đỏ hoặc hồng, cam, tím thuộc Hỏa hay màu nâu, vàng thuộc Thổ để đón nhận tài lộc và may mắn cho gia đình vì theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp có Thổ. Để tránh các vận xui không đáng có thì chủ nhà không nên làm phòng ngủ màu xanh lá cậy thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim vì Mộc khắc chế, kìm hãm thổ và Thổ sinh Kim không có lợi cho Thổ.

Ngoài ra vì chủ nhà mệnh Thổ nên không hợp dùng đồ nội thất bằng gỗ, bằng kim loại mà đồ nội thất bằng đá lại rất ít bởi thế chủ nhà chỉ cần trải nệm nằm ngủ dùng 1 đố đồ bàn ghế bằng đá và trang trí phòng ngủ bằng đồ gốm sứ, đá phong thủy là tốt nhất cũng có lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.

Kỷ Tỵ

Chủ nhà sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ là người mệnh Mộc bởi thế gia chủ nên làm phòng ngủ màu xanh dương thuộc màu đại diện của thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc màu bản mệnh của Mộc vì trong phong thủy ngũ hành Thủy sinh Mộc và Mộc hợp có Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống và hôn nhân gia đình luôn ấm êm. Gia chủ cần lưu ý không chọn làm phòng ngủ màu trắng đại diện của Kim hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím đại diện cho Hỏa vì Kim khắc Mộc và Mộc sinh Hỏa không có lợi cho mộc chút nào cả.

Đối có đồ nội thất chủ nhà thỏa sức sắm đồ gỗ và trang trí thêm 1 số đồ thủy tinh, pha lê hay bể cá cảnh… sẽ giúp gia chủ tăng cường sự thịnh vượng và hạnh phúc gia đình.

Với các kiến thức phong thuỷ dành cho kiến trúc nhà đẹp, nội thất hợp lý ở trên, xin chúc 1 số KH tuổi Tý kiến trúc được 1 phòng ngủ đẹp và hợp mệnh nhất.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*