Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Ngọ

Hôm nay chúng tôi gửi tiếp đến 1 vài KH 1 vàih kiến trúc 1 phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Ngọ luôn mạnh khỏe và giàu sang phú quý, nhà đẹp khang trang, êm ấm.

Nếu KH sinh tuổi Ngọ thì có năm sinh như sau: 1942 (Nhâm Ngọ), 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1978 (Mậu Ngọ), 1990 (Canh Ngọ) thì để kiến trúc được 1 phòng ngủ hợp tuổi có lại vận mệnh tốt cho gia chủ chúng ta dựa vào mệnh của chủ nhà để chọn lọc màu sắc kiến trúc theo ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh làm theo ngũ hành tương khắc như sau:

Nhâm Ngọ

Người sinh năm 1942 tuổi Nhâm Ngọ thuộc ngũ hành Mộc nên là người mệnh Mộc. Chủ nhà nên kiến trúc phòng ngủ màu xanh nước biển thuộc Thủy sinh Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà được trợ giúp, nâng đỡ và củng cố sức khỏe cũng như tài lộc cho gia chủ luôn khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật và tiền tài luôn phát có của ăn, của để. Gia chủ có thể làm phòng ngủ màu xanh lá cây thuộc bản mệnh Mộc hợp Mộc của mình như thế cũng giúp gia chủ tăng vượng khí càng giàu sang và khỏe mạnh hơn.

Chủ nhà 1942 đừng bao giờ làm phòng ngủ màu trắng thuộc Kim khắc Mộc hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa vì Mộc sinh Hỏa nếu không gia chủ sẽ bị phán sản, sức khỏe luôn không tốt ảnh hưởng đến sự giàu sang và hạnh phúc của gia đình.

Giáp Ngọ

Gia chủ tốt nhất nên làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ sinh Kim hoặc màu trắng thuộc Kim hợp Kim như thế sẽ giúp chủ nhà đâyn an khang và thịnh vượng cho gia đình tiền bạc luôn rủng rỉnh, sức khỏe dồi dào và hạnh phúc viên mãn.

Chủ nhà không nên kiến trúc phòng ngủ màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc chế Kim hoặc màu xanh dương, đen thuộc Thủy do Kim sinh ra làm Kim bị suy yếu và biến mất như thế sẽ làm suy yếu tài lộc, may mắn và sức khỏe của gia chủ làm gia đình mau chóng lụi bại.

Bính Ngọ

Người sinh năm 1966 âm lịch tuổi Bính Ngọ thuộc ngũ hành Thủy nên là người mệnh Thủy. Chủ nhà chỉ nên kiến trúc phòng ngủ màu trắng thuộc Kim sinh Thủy hoặc xanh nước biển thuộc màu bản mệnh của Thủy sẽ giúp gia chủ đâyn nhiều may mắn trong sức khỏe chắc chắn cho việc học tập và làm việc được hiệu quả nhất để chủ nhà gặp hái 1 vài thành công trong cuộc sống.

Gia chủ 1966 nếu không muốn rước bệnh vào người và ném tiền qua cửa sổ thì đừng bao giờ làm phòng ngủ màu nâu, vàng thuộc Thổ khắc chế Thủy hoặc màu xanh lá cây thuộc Mộc do Thủy sinh Mộc.

Mậu Ngọ

Gia chủ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ là người mệnh Hỏa. Chủ nhà hợp nhất có kiến trúc phòng ngủ màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím tuy nhiên 1 vài màu sắc này thưởng đậm màu bởi thế KH nên dùng màu nhạt hơn chút để tránh gây khó chịu cho mắt ảnh hưởng đến sức khỏe như thế chắc chắn KH khỏe như trâu ít ốm đau bệnh tật tốt cho việc phát triển sự giàu có của gia đình KH.

Gia chủ cần chú tâm tránh làm phòng ngủ màu xanh dương, đen thuộc Thủy (Nước) dập tắt Hỏa (Lửa).

Canh Ngọ

Chủ nhà sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ. Gia chủ có rất nhiều màu chọn lọc làm phòng ngủ đây là màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu và vàng. Nếu làm phòng ngủ thuộc 1 vài màu này đều đem lại vận mệnh tốt cho gia chủ thỏa sức đâyn tiền tài và sức khỏe vào nhà. Chủ nhà đừng bao giờ có ý tưởng kiến trúc phòng ngủ màu xanh lá cây hoặc màu trắng nếu không tiền bạc nhà KH đổ xuống sông xuống biển vì đi chữa bệnh nan y như thế gia đình mãi đâyi nghèo và chẳng bao giờ hạnh phúc được cả.

Cuối cộng, chúc 1 vài KH tuổi Ngọ kiến trúc được 1 ngôi nhà đẹp có nội thất phòng ngủ tiện nghi và hợp phong thủy nhất để luôn có giấc ngủ ngon, chắc chắn sức khỏe cho tinh thần tinh tấn chọn lọc mọi việc sáng suốt dẫn đến gặt hái thành công trong công việc và học tập.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*