Phong thuỷ khi trang trí nội thất phòng ngủ người tuổi Dậu

Mời 1 số quý khách xem xét phong thuỷ nhà đẹp cho người sinh năm 1945 – 1957 – 1969 – 1981 để biết 1 sốh bố trí nội thất cho phòng ngủ hợp tuổi.

Ất Dậu

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 có mệnh Thủy, Kim sinh Thủy, nên theo phong thuỷ thì hướng giường nên quay về hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc là Thủy kết hợp có Thủy. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu kim cương đó là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy. Gia chủ tuổi Ất Dậu không nên đặt 1 số vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành Thổ, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Đinh Dậu

Gia chủ tuổi Đinh Dậu (1957) có mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa, nên hướng giường nên quay về hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Nam là Hỏa kết hợp có Hỏa. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh nhạt, màu xanh đó là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa. Gia chủ tuổi Đinh Dậu không nên đặt 1 số vật dụng và sơn nhà có màu đen, vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy khắc Hỏa không tốt cho gia chủ.

Kỷ Dậu

Gia chủ tuổi Kỷ Dậu (1969) có mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, nên hướng giường nên quay về hướng Nam là hướng của mệnh Hỏa, Đông Bắc hoặc hướng Tây Nam là Thổ kết hợp có Thổ. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu hồng hoặc màu đỏ là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ hoặc màu vàng, vàng đất tượng trưng cho mầu tương sinh là Thổ. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu không nên đặt 1 số vật dụng và sơn nhà có màu xanh, xanh đậm là màu tượng trưng cho hành Mộc, Mộc khắc Thổ không tốt cho gia chủ.

Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu (1981) có mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc, hướng thuộc Mộc là hướng Đông và Đông Nam Mộc kết hợp có Mộc. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh đen, màu đen đó là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc. Gia chủ tuổi Tân Dậu không nên đặt 1 số vật dụng và sơn nhà có màu trắng, vì màu trắng thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc không tốt cho gia chủ.

Lưu ý khác

– Vị trí phòng ngủ trong nhà và địa điểm giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (1 số hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) trong 1 ngôi nhà đẹp.

– Tủ quần áo nên kê tại 1 số góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là 1 số góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh…. Ngoài các điều trên gia chủ còn cần lưu ý các điều dưới đó khi bố trí phòng ngủ.

– Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng có hướng cửa mở vào, thẳng có hướng gương soi…

Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*