Phong thủy chọn hướng và năm mua nhà tốt cho 12 con giáp

Việc chọn mua nhà ở trước hết cần dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính cũng như sở thích cá nhân của mỗi người, sau đấy mới tham khảo đến những nhân tố tiềm tàng khác, trong đấy có phong thủy.

Nhà cửa là 1 trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống mà ai cũng cần có. Cùng có chất lượng cuộc sống càng ngày càng nâng cao, việc chọn mua được 1 nơi ở phù hợp là ưu tiên danh tiếng của nhiều gia đình giai đoạn này. Cùng có đề nghị, khả năng tài chính…nhân tố xem phong thủy trước khi mua nhà cũng được nhiều người quan tâm.

Khái niệm phong thủy ngũ hành thực chất là 1 trường khí. Trường khí là thứ chẳng thể nhìn thấy, cũng không sờ vào được nhưng mỗi phút mỗi giây đều không ngừng tác động lên tâm lý và tình cảm, lên suy nghĩ, tâm trạng của con người. Thậm chí tác động cả sức khỏe, tài vận và sự nghiệp.

Cùng là 1 ngôi nhà nhưng không phải toàn bộ mọi người đều phù hợp để sống trong đấy. Giả sử nếu khách mua không biết về Bát tự của chính bản thân, ít nhất cũng biết chính bản thân cầm tinh con giáp nào, dựa vào đấy để tham khảo và chọn lọc. Bởi ngũ hành trong đấy bao gồm cả 12 con giáp là trường khí căn bản của Bát tự, khi chọn nhà đề nghị cần cực kỳ hài hòa có phong thủy ngũ hành.

Nên chọn mua nhà hài hòa có phong thủy ngũ hành

Dưới đấy là những lưu ý khi mua nhà dành cho 12 con giáp, từ việc tham khảo không gian và thời gian, từ đấy tránh được những vận hạn, những rắc rối không cần thiết khiến khách mua có thể luyến tiếc về sau.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý nên mua nhà vào những năm Sửu, Thân, Thìn; tránh những năm Ngọ, Mùi.

Hướng nhà tốt nhất có người tuổi này là Đông Bắc (lệch về Bắc), Tây Nam (lệch về Tây), Đông Nam (lệch về Đông) và tránh những hướng chính Nam, hướng Tây Nam (lệch về Nam).

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên mua nhà vào những năm Tý, Tỵ, Dậu; tránh những năm Mùi, Tuất.

Hướng nhà tốt nhất có tuổi này là chính Bắc, Đông Nam (lệch về Nam), chính Tây và nên tránh những hướng Tây Nam (lệch về Nam), hướng Tây Bắc (lệch về Tây).

Tuổi Dần

Tuổi Dần nên mua nhà vào những năm Hợi, Ngọ, Tuất; tránh những năm Thân, Tỵ.

Hướng nhà tốt nhất nên chọn là Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Nam, Tây Bắc (lệch về Tây) và tránh những hướng Tây Nam (lệch về Tây), hướng Đông Nam (lệch về Nam).

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên mua nhà vàp những năm Tuất, Hợi, Mùi; tránh những năm Dậu, Thìn.

Người tuổi này nên chọn hướng nhà Tây Bắc (lệch về Tây), Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Tây Nam (lệch về Nam) và tránh những hướng chính Tây, hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Tuổi Thìn

Các khách mua tuổi Thìn nên mua nhà vào những năm Dậu, Thân, Tý; tránh những năm Tuất, Mão.

Hướng nhà tốt nhất có tuổi Thìn là chính Tây, Tây Nam (lệch về Tây), chính Bắc và tránh những hướng Tây Bắc (lệch về Tây), chính Đông.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên mua nhà vào những năm Thân, Dậu, Sửu; tránh những năm Hợi, Dần.

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi này là Tây Nam (lệch về Tây), chính Tây, Đông Bắc (lệch về Bắc), tránh những hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Đông Bắc (lệch về Đông).

Tuổi Ngọ

Thời gian mua nhà tốt nhất có người tuổi Ngọ là những năm Mùi, Dần, Tuất; tránh những năm Tý, Sửu.

Hướng nhà tốt nhất có tuổi Ngọ là Tây Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Đông), Tây Bắc (lệch về Tây) và tránh những hướng chính Bắc, hướng Đông Bắc (lệch về Bắc).

Tuổi Mùi

Thời gian mua nhà tốt nhất có người tuổi Mùi là năm Ngọ, Hợi, Mão; tránh những năm Sửu, Tý.

Hướng nhà tốt nhất có người tuổi Mùi là chính Nam, Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Đông; tránh những hướng Đông Bắc (lệch về Bắc) và chính Bắc.

Tuổi Thân

Thời gian mua nhà tốt nhất có người tuổi Thân là năm Tỵ, Tý, Thìn; tránh những năm Dần, Hợi.

Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi này là Đông Nam (lệch về Nam), chính Bắc và hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Tuổi Dậu

Thời gian mua nhà tốt nhất có tuổi Dậu là những năm Thìn, Tỵ, Sửu; tránh những năm Mão, Tuất.

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi này là Đông Nam (lệch về Đông), Đông Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Bắc); tránh những hướng chính Đông, Tây Bắc (lệch về Tây).

Tuổi Tuất

Thời gian mua nhà tốt nhất có tuổi Tuất là những năm Mão, Dần, Ngọ; tránh những năm Thìn, Sửu.

Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Tuất là chính Đông, Đông Bắc (lệch về Đông), chính Nam; tránh những hướng Đông Nam (lệch về Đông), Đông Bắc (lệch về Bắc).

Tuổi Hợi

Thời gian mua nhà tốt nhất có tuổi Hợi là những năm Dần, Mão, Mùi; tránh những năm Tỵ, Thân.

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mùi là Đông Bắc (lệch về Đông), chính Đông, Tây Nam (lệch về Nam); tuổi Hợi nên tránh những Đông Nam (lệch về Nam), Tây Nam (lệch về Tây).


Camnangcanho.com – Theo Khám Phá

Xem thêm: https://giakhanhland.vn/tu-van-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*