Phòng ăn đen trắng dễ thực hiện nhưng ngắm là mê

Nội Thất – Từ lâu phòng ăn được coi là phần tách rời nên thường bỏ qua khi thiết kế nội thất. Tuy nhiên sau lúc xem qua những mẫu phòng ăn đặc trưng với gam màu trắng đen dưới đấy , chắc chắn KH sẽ thay đổi và muốn với ngay không gian xuất sắc này.

 
Với màu sắc chủ đạo là trắng đi liền phụ kiện trang trí màu đen như đèn, ghế nhựa arcrylic, căn phòng đã thể hiện cái đẹp đến từ sự dễ làm .
 
 
  
Bên cạnh đó , để biến không gian trở nên tinh tế hơn bằng cách sử dụng sàn gỗ bắt chéo, đèn thả trần thủy tinh tráng hợp kim cùng tông đen với ghế ăn.
 
 
Phong cách nội thất Monochrome không chỉ đơn thuần là trung thành theo tông màu đơn sắc mà một số màu sắc có cùng tông nhưng khác sắc độ, điển hình như căn phòng ăn này là sự kết hợp giữa hai trường phái Scandinavia và Monochrome rất cá tính như gia chủ mong muốn.
 
 
mang thể thấy vẫn là hai màu trắng đen chủ đạo nhưng điểm độc đáo ở nội thất này là chiếc đèn thả trần với hình dạng khá lạ, không phức tạp nhưng vẫn làm nên sức sống.
 
 
Khía cạnh khác phong cách đơn sắc Monochrome không hề nhàm chán với điểm nhấn là một vài tuyến đường cong trần thạch cao, mặt dựng vách ngăn đá hay sở hữu thêm bức tranh gam màu nóng trong phòng ăn.
 
Tìm hiểu thêm về Nội Thất