Phân tích yếu tố vị trí dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

Thị trường BDS khu vực Đông tạo phố hồ Chí Minh đang là tâm yếu tố quan tâm của Khách hàng và nhà đầu tư trong số thời gian qua. Vô quý I 5 2018, có rất nhiều kế hoạch căn hộ chung cư sẽ chánh thức nên mắt và mở bán trên khu vực này. Một trong số đấy phải kể lại là can ho Palm Garden Quan 2, dự án thời điểm 2 của khu vực đô thị Palm City.

Vào thời điểm hiện tại, Palm Garden đang là dự án được đánh giá rất cao và thu hút được rất nhiều khách hàng đang có ý định mua căn hộ Keppel Land, SaleReal sẽ chia sẻ về các khía cạnh quy mô, chủ đầu tư, vị trí, giá bán, và còn phân tích những điểm nổi bật của căn hộ chung cư cao cấp quận 2 này.

phoi canh palm garden

 

tiềm năng về vị trí của can ho Palm Garden Quan 2

Khu đông thành phố Sài Gòn đang là tâm điểm thị trường căn hộ chung cư, các dự án căn hộ chung cư Quận 2 đang nhận đường rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. khu vực đô thị siêu lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang được đầu tư tạo lập và dần dần hình thành. Khu vực Nam Rạch Chiếc là khu đang được xây dựng mạnh mẻ nhất Với kế hoạch khu đô thị Palm City của nhà đầu tư Keppel Land xem ngay – Tiến Phước – Trần Thái (quy mô 30 ha), kế hoạch căn hộ chung cư Gem Riverside của chủ đầu tư Đất xanh (quy mô 6,7 ha) và chiến lược khu vực nhà phố, villa sang trọng LakeView City của chủ đầu tư Novaland (quy mô 30 ha). Đối diện khu vực Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc là dự án khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua (quy mô 64 ha), dự án khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu phức thích hợp thể dục Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy mau tiến độ nhằm kịp phục vụ Seagame 31 diễn thành trên Việt Nam 5 2021. Dự kiến dưới 2-3 5 khu vực này sẽ được hình thành và 4-5 5 sẽ trở thành 1 khu đô thị rộng mạnh, cao cấp và tân tiến nhất nhì tạo phố hồ Chí Minh.

khả năng về giao thông của du an Palm Garden Quan 2

kha nang ket noi giao thong palm garden

Hiện trên giao thông trên khu vực dự án căn hộ Palm Garden này cực kỳ dễ dàng, khá ít khi xảy ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông như những quận trung tâm khác. Kế hoạch nằm cực kỳ gần nút giao thông yên Phú và các tuyến đường quan trọng của khu này như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Vì nhiên, việc di chuyển từ dự án tới khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…rất đơn giản và mau lẹ.

Mặc dù nhiên, trong tương lai khu vực này cư dân sẽ tăng lên khá đông, phương tiện đi qua khu này rất những. Bởi vây, Sở giao thông vận tải tạo phố hồ Chí Minh đã và đang lên chiến lược gây dựng cực kỳ nhiều kế hoạch mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này nhằm đảm bảo cho dân cư đi tới được thuận lợi như:

-Dự án gây dựng nút giao thông an Phú: dự án này đang được lên kế hoạch và tiêu chuẩn bị khởi công tạo lập. Sẽ tạo 2 thời kỳ là tạo lập hầm chui và gây dựng cầu vượt. Hầm chui 2 chiều, tạo 4 làn xe gắn kết đại lộ Mai Chí Thọ Với đường cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được đầu tư tạo lập trước Với tổng chi phí lên đến một.036 tỷ đồng. Chiến lược này được gây dựng Đối với mục đích chấm dứt tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông trên nút giao yên Phú giờ cao điểm.

-Dự án gây dựng tuyến đường Song hành cao tốc: chiến lược này đã được khởi công gây dựng từ ngày 29/04/2017 và dự sáng hoàn thành sau 2 năm Đối với tổng số vốn đầu tư là 808 tỷ đồng. Sẽ có 2 đoạn đường song hành Với cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được gây dựng Với phức chiều dài mới 3,4km, rộng 20m và có 4 làn xe. Đoạn 1 từ nút giao thông yên Phú kéo dài tới đường Đỗ Xuân hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ đường D11 kéo dài đến đường Vành đai 2 dài 618m. Dự án này tạo lập Với mục đích giúp cư dân di chuyển thuận tiện hơn và thúc đẩy quá trình hoàn tạo những dự án bất động sản trên khu này.

Dọc theo tuyến đường song hành cao tốc, hiện tại đang có khá nhiề u những dự án căn hộ cao cấp, đây được coi là khu vực tập trung nhiều dự án nhất tại khu vực quận 2. Nếu quý khách hàng có quan tâm tới những dự án này có thể tham khảo thêm danh sách dự án mà SaleReal đã tổng hợp: Căn hộ tại quận 2

Những dự án sẽ được triển khai trong năm 2018.

Ngoài thành, còn rất nhiều chiến lược lớn mạnh về Hạ tầng giao thông khác đang được xây dựng trên khu dự án chung cư Palm Garden này như xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2, gây dựng vòng xoay hảo Thủy 3 tầng,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*