ParkCity tri ân khách hàng nhận ngàn quà tặng

Ngày 3/2 tới, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Quốc Tế Việt Nam VIDC, chủ đầu tư công trình ParkCity Hanoi chính thức tổ chức sự kiện tri ân khách mua và công bố tiểu khu The Mansions. Chương trình được tổ chức tại khu tiện ích ParkCity Club có nhiều phần quà quyến rũ.

Theo đây, khách mua có chuyển nhượng thành công tại công trình trong ngày 3/2 sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc cho 2 người trị giá 30 triệu đồng cùng 4 năm miễn phí khi sử dụng khu tiện ích. Đặc biệt khách mua tham dự sự kiện cũng có thời cơ nhận ngay Voucher tập thể hình tại khu tiện ích ParkCity dành cho 4 người trong 1 tháng.

Trải nghiệm giá trị sống mới tại ParkCity Hanoi

Với mong muốn để khách mua có thời cơ được trải nghiệm các tiện ích sống khác biệt tại ParkCity, chủ đầu tư VIDC tổ chức sự kiện tri ân khách mua và công bố tiểu khu The Mansions ngay tại công trình để khách mua được “mục sở thị” cuộc sống khác biệt tại ParkCity.

Khu tiện ích cao cấp tại ParkCity
Khu tiện ích cao cấp tại ParkCity

Tại ParkCity, khách mua sẽ được trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn khác biệt có các lối đi rợp bóng cây xanh, các ngôi nhà thấp tầng được kiến trúc tân tiến cùng hệ thống các tiện ích cao cấp.

Lần Thứ nhất trên phân khúc bất động sản thủ đô, 1 công trình bất động sản tỷ đô được quy hoạch tổng thể, ở đây các ngôi nhà thấp tầng nằm dọc theo các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu thành phố. Với tỷ lệ thi công cực thấp, chỉ 35 căn nhà/hecta, đa số tổng diện tích là công viên và không gian công cùng. Với tỷ lệ cây xanh và phong cảnh lớn trải dài 10,8 ha, các ngôi nhà thấp tầng được ôm trọn bởi khu công viên xanh mát, kiến tạo và hình thành không gian sống xanh, trong lành và cao cấp.

Những ngôi nhà thấp tầng kiến trúc tân tiến 2 mặt thoáng, có sân vườn trước và sau cùng các tiểu cảnh đẹp trong không gian rộng thoáng là nơi khách mua và gia đình sẽ được thụ hưởng các giá trị sống nổi bật. Các ngồi nhà nằm trong công viên là nơi khách mua sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn, giúp gắn kết các thành viên trong cả gia đình.

Bên cạnh đây, khu tiện ích cao cấp bao gồm bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng sinh hoạt cùng đồng có các con phố chạy bộ trong nhà… có lại giá trị sống tiện nghi, khác biệt chỉ có tại ParkCity.

The Mansions – cuộc sống cao cấp khác biệt

The Mansions là khu biệt thự, nhà liền kề duy nhất còn lại được phát triển tại mảnh đất vàng ParkCity, nơi cư dân có thể thư thái tận hưởng cuộc sống trong lành có cây xanh, hoa thơm ngay bên hiên nhà. Những con các con phố rợp bóng cây dẫn vào các dãy nhà thấp tầng có 2 mặt các con phố hướng ra các dao động sân vườn rộng thoáng, tạo cảm giác thư thái như ở các resort 5 sao.

Tại The Mansions, các ngôi nhà 4 tầng trong công viên được trang bị thang máy riêng, có lại cuộc sống tiện nghi nổi bật có tổng diện tích sàn từ 295 đến 438m2.

Các ngôi nhà thấp tầng đều có sân vườn riêng và được kết nối trực tiếp có hệ thống công viên chung của cả khu. Mỗi nhà đều có dao động sân vườn riêng kết nốt hài hòa có các dao động không gian xanh bất tận, có garage riêng cho 3 xe ô tô.

Các căn nhà tại The Mansions đều có kiến trúc mở, tân tiến, gần gũi môi trường xung quanh
Các căn nhà tại The Mansions đều có kiến trúc mở, tân tiến, gần gũi môi trường xung quanh

Với kiến trúc mở, tại bất kì địa điểm nào trong nhà, cư dân The Mansions đều có thể nhìn ra khu sân vườn, công viên xanh mát và tận hưởng cuộc sống có hệ thống tiện ích cao cấp đạt chuẩn 5 sao tại The Mansions Club Hanoi.

Cư dân The Mansions sẽ được thụ hưởng các tiện ích cao cấp ngay trong nội khu có 1 bể bơi ngoài trời riêng biệt, 1 phòng gym, khu vườn nướng và lửa trại, hội trường đa năng, và nhiều tiện ích khác.

Lựa chọn sinh sống tại The Mansion, cư dân cũng sẽ được thụ hưởng các giá trị tiện ích cao cấp, chất lượng môi trường sống nổi bật, cùng cùng đồng dân cư ưu tú.

Đăng kí nhận tài liệu và tham dự sự kiện:

Phòng Bán hàng ParkCity Hanoi, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.

Hệ thống Mentor và Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 090 488 6188

Sàn chuyển nhượng bất động sản NewDay Land: 096 327 6869

Website : http://www.parkcityhanoi.com.vn / Newdayland.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*