Park Riverside Premium – Khai trương nhà mẫu, tặng chìa khóa vàng

Mỗi gia đình đều cần 1 nơi chốn để sum vầy, 1 tổ ấm để dựng xây và lưu trữ nhưng phút giây hạnh phúc. Đối có người dân ở một vài đô thị lớn, thì việc chọn được 1 nơi ổn định gia đình lạc nghiệp sẽ càng ngày càng gặp khó khi quỹ đất mau chóng thu hẹp theo tốc độ tăng lên dân số và đô thị hóa.

Nên 1 1 ngôi nhà xinh xắn có đầy đủ tiện nghi giữa 1 cộng đồng văn minh không chỉ đem lại cuộc sống bình yên cho chủ có, mà còn là “chiếc chìa khóa vàng” giúp một vài thành viên trong gia đình mở ra các cánh cửa đến có thành công và thịnh vượng trong tương lai.

Hình mẫu về tổ ấm xinh đẹp giữa “đô thị Venice”

Lấy cảm hứng từ đô thị nổi lãng mạn bậc nhất châu Âu, MIK Group đã giới thiệu Park Riverside Premium như 1 “Thành phố Venice” ngay giữa lòng khu Đông TP.HCM. Đột phá có thiết kế đa sắc có âm hưởng từ Burano – 1 quần đảo vệ tinh rực rỡ và nổi trội nhất của Venice – công trình Park Riverside Premium cũng đem đến cho cư dân tương lai 1 không gian sống lãng mạn và đậm chất nghệ thuật.

Bao gồm một vài loại hình nhà ở cấp cao: nhà phố, Nhà phố và Biệt thự, Park Riverside Premium có tổng cộng 319 sản phẩm được thi công 1 tầng trệt, 2 tầng lầu theo phong một vàih thiết kế Châu Âu đương đại. Dựa trên các nghiên cứu kỹ về đặc điểm nhân khẩu học và gia đình tiên tiến, cộng có thống kề về nhu cầu nhà ở của phân khúc, sản phẩm chủ lực tại Park Riverside Premium là một vài mẫu liên kế được quy hoạch hợp lý trên các khu đất có qui mô từ 75 đến 117m2 có số lượng hơn 180 căn.

Nhằm giúp bạn quan tâm có được cảm nhận trực quan về ngôi nhà tương lai, đơn vị phát triển MIK Group đã bố trí thi công nhà mẫu công trình theo qui mô điển hình (5m x 15m) và đã đi vào hoạt động nội thất thích hợp có đặc tính ổn định gia đình của hộ gia đình Việt. Với qui mô vừa phải đem lại không gian sinh hoạt ấm cúng, mẫu nhà phố liên kế này có tầm giá dao động 3,6 tỷ đồng cộng có chuỗi tiện ích nội khu cao cấp sẽ giúp ước mơ ổn định gia đình tại 1 cộng đồng văn minh của nhiều gia đình thuận lợi trở thành hiện thực.

Park Riverside Premium - Bức tranh môi trường xung quanh tuyệt đẹp giữa lòng đô thị
Park Riverside Premium – Bức tranh môi trường xung quanh tuyệt đẹp giữa lòng đô thị
Dự án được MIK Group phát triển theo phong một vàih “đô thị Venice” đậm chất nghệ thuật
Dự án được MIK Group phát triển theo phong một vàih “đô thị Venice” đậm chất nghệ thuật
Tiện ích cao cấp đem đến cho cư dân “chuẩn sống nghỉ dưỡng” ngay tại nhà
Tiện ích cao cấp đem đến cho cư dân “chuẩn sống nghỉ dưỡng” ngay tại nhà

Tham quan nhà mẫu, trúng chìa khóa vàng

Thấu hiểu ý nghĩa gia đình là tổ ấm của mỗi con người, nên các ngôi nhà tại công trình Park Riverside Premium đều được MIK Group phát triển dựa trên hệ giá trị của sự gắn kết yêu thương và chở che bảo vệ. Đặc biệt, trong Lễ khai trương nhà mẫu vào sáng chủ nhật, ngày 27/8/2017 tới đấy, bạn đến tham quan tại công trình không chỉ được trải nghiệm chân thực về không gian sống chất lượng, tiện nghi, cảm nhận trực quan về tổ ấm hoàn hảo, mà còn có thời cơ nhận được vô vàn quà tặng quyến rũ, có giá trị từ 5 đến 35 triệu đồng.

Cụ thể, bạn đặt cọc có 3 đại lý bán chính thức công trình Park Riverside Premium là LinkHouse, ERA Vietnam và Unihomes sẽ được nhận ngay 1 phần quà trị giá 40 triệu đồng, bao gồm: 1 voucher mua sắm nội thất 35 triệu đồng và 1 voucher nghỉ dưỡng 5 triệu đồng tại Sol Beach House Phú Quốc.

Bên cạnh đây, Park Riverside Premium còn đem đến chương trình “vòng xoay thịnh vượng” dành cho khách đặt cọc trong sự kiện. 100% bạn tham dự quay thưởng đều trúng quà, có giải cao nhất là “chìa khóa vàng” trị giá 35 triệu đồng, cộng vô vàn giải thưởng quyến rũ có trị giá từ 5 đến 20 triệu đồng. Ngoài ra, toàn bộ bạn tham dự sự kiện, đều có thời cơ nhận được voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ dành cho 2 người tại Sol Beach House trị giá 5 triệu đồng thông qua chương trình bốc thăm may mắn của ban tổ chức.

Có mức giá dao động 3,6 tỷ đồng, nhà phố Park Riverside Premium thuận lợi trở thành tổ ấm yêu thương trong tầm tay của nhiều gia đình Việt.
Có mức giá dao động 3,6 tỷ đồng, nhà phố Park Riverside Premium thuận lợi trở thành tổ ấm yêu thương trong tầm tay của nhiều gia đình Việt.

Để đăng ký tham quan nhà mẫu công trình Park Riverside Premium, vui lòng điện thoại:

Hotline: 096 1081 299

Địa chỉ: Đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*