Park Riverside Premium đã sẵn sàng “nhà mới đón xuân” cho cư dân

Còn chưa đầy 3 tháng nữa là đến tết Mậu Tuất 2018. Theo nhận định của giới chuyên gia, cuối năm thường là thời điểm sôi động nhất của phân khúc địa ốc, tính thanh khoản cao, nguồn cung lớn có vô số chương trình mở phân phối, khuyến mãi, bởi nhu cầu và dòng tiền đổ vào BDS tăng mạnh.

Tuy nhiên chọn lọc hợp lý có những bạn có năng lực tài chính vẫn là những công trình đang trong GĐ đã đi vào hoạt động. Điều này cung cấp được nhu cầu nhận nhà ở ngay và thuận tiện thẩm định năng lực, danh tiếng của những chủ đầu tư.

Thị trường Bất động sản sôi động những tháng cuối năm

Thị trường BDS cuối năm hiện đang có lợi cho cả người mua lẫn người phân phối, bởi những dòng tiền lớn đang chờ chực đổ vào kênh đầu tư BDS. Bù lại, bạn có được “thời điểm vàng” để chọn lọc được những sản phẩm nhà ở tốt có chiết khấu hấp dẫn nhất.

Tiêu điểm về dòng tiền phải kể đến nguồn tín dụng ngân hàng, theo báo cáo mới nhất của Uỷ ban giám sát tài chính Quốc gia, tín dụng đầu tư và kinh doanh BDS 10 tháng năm 2017 tăng 5,3%, chiếm 8,5% tổng tín dụng. Tiếp đến là tín dụng tiêu dùng đến ngày 21/10/2017 cũng tăng 18,78% so có cuối năm 2016. Đáng chú tâm, vốn đầu tư và kinh doanh BDS chiếm 8,5% tổng tín dụng. Đây được xem là 1 động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho phân khúc địa ốc, bởi xuất phát từ nhu cầu thật của người dân.

Mặt khác, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cũng đang chảy khá mạnh vào BDS và chỉ đứng thứ hai sau công nghiệp chế biến chế tạo. Bên cạnh đấy, dòng kiều hối là 1 lực đẩy khác. Tính đến hết tháng 10, lượng kiều hối chuyển về TP.HCM qua những kênh chính thức đạt 4,25 tỷ USD, tăng hơn 12% so có tháng trước. Năm ngoái, tổng lượng kiều hối cả nước đạt gần 16 tỷ USD, trong đấy hơn 1/5 đổ vào BDS.

Với dòng tiền mạnh mẽ, nhiều chuyên gia nhận định phân khúc BDS trong quý IV/2017 là kênh lôi kéo mạnh nhất những nhà đầu tư cá nhân, nhưng chẳng thể hiện thành xu hướng rõ rệt mà thời cơ sẽ đến theo từng công trình cụ thể.

Ước mơ tổ ấm đấyn tết đã đi vào hoạt động ngay tại quận 9

Được xem là công trình nổi bật nhất về sức tiêu thụ trong quý 3/2017 tại phân khúc BDS TP.HCM, công trình Park Riverside Premium được phát triển bởi thương hiệu MIKGroup danh tiếng đã công bố đầu tháng 8/2017 và chinh phục được bạn có những sản phẩm nhà phố và nhà phố thương mại chất lượng, thẩm mỹ đẹp mắt.

Kỳ công có những nét tinh hoa kiến trúc của thành phố lãng mạn nổi tiếng bậc nhất Châu Âu về Việt Nam, MIKGroup đã khiến biết bao trái tim bị hấp dẫn bởi câu chuyện về “thành phố Venice” ấn tượng giữa tâm điểm đô thị mới của TP.HCM. Từ sự ngưỡng mộ và nguồn cảm hứng đậm chất Ý, những sản phẩm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và villa song lập sau mỗi lần giới thiệu đều được phân khúc đấyn nhận nồng nhiệt và nhiều khách mua chọn lọc đặt cọc mau chóng tạo nên mật độ hấp thụ cao.

Từ bí kíp triển khai thành công những công trình trước, MIKGroup đã chọn lọc nhà thầu chuyên nghiệp Unicons để thi công nên những ngôi nhà xinh đẹp tại Park Riverside Premium. Với công đoạn nhanh, chất lượng nổi bật, giai đoạn này Park Riverside Premium đang đã đi vào hoạt động, sẵn sàng cung cấp nhu cầu “tổ ấm đấyn xuân” cho những chủ sở hửu đã chọn lọc định cư tại đấy.

Như vậy, có 1 căn nhà ấm cúng, đầy đủ tiện ích trong 1 cộng đồng văn minh có môi trường sống xanh lành mạnh tại “đô thị Venice” đang dần trở thành hiện thực có nhiều gia đình. Theo tài liệu từ đại diện của đơn vị phân phối Park Riverside Premium, giai đoạn này công trình chỉ còn lại 1 số sản phẩm, số lượng này là khá ít ỏi so có lượng bạn đang vẫn quan tâm tới công trình. Bởi đấy là 1 nơi định cư cao cấp, để những chủ sở hửu xứng tầm thi công tổ ấm hoàn hảo, hạnh phúc viên mãn cộng gia đình, bạn bè và những người thân yêu ngay trong dịp tết gần kề.

Khách hàng đặt mua, vui lòng điện thoại Hotline: 096 1081 299

Hoặc để nhận thêm tài liệu về công trình Park Riverside Premium truy cập:

http:///www.parkriversidepremium.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*