Park Riverside Preium rực rỡ sắc màu đón năm mới

Năm 2017 đã ghi lại dấu ấn vàng son trong lịch sử hình thành và phát triển của khu dân cư cấp cao Park Riverside Premium tại quận 9. Được MIKGroup chính thức giới thiệu đến phân khúc vào đầu tháng 8 có cảm hứng từ thành thị Venice đột phá thiết kế đa sắc, sau 4 tháng triển khai – bức tranh cuộc sống lãng mạn của Park Riverside Premium đã dần hình thành có một số dãy phố rực rỡ sắc màu trong dịp đón chào năm mới 2018.

Thành phố tươi tắn như mùa xuân

Điều gì sẽ tạo nên vẻ đẹp của 1 địa danh, 1 cộng đồng cư dân? Để phân tích được chính xác thì cần tham chiếu vào nhiều nhân tố tùy thuộc khác như cảnh quan, phong một sốh thiết kế, sự sạch sẽ, nét bình yên, văn hóa văn minh… Và dĩ nhiên, màu sắc cũng đóng 1 vai trò quan trọng trong việc có lại 1 vẻ đẹp hiếm có, tạo ấn tượng về thị giác cho không gian sống của nơi đó.

Kỳ công có những nét tinh hoa kiến trúc của thành phố lãng mạn nổi tiếng bậc nhất Châu Âu về Việt Nam, MIKGroup đã khiến biết bao trái tim bị hấp dẫn bởi câu chuyện về “thành phố Venice” ấn tượng giữa tâm điểm đô thị mới của TP.HCM. Táo bạo trong ý tưởng và quy hoạch, Park Riverside Premium đã ứng dụng ý tưởng đa sắc từ Burano (1 công trình 4 hòn đảo vượt bậc nhất được nối có nhau bằng một số cây cầu thuộc Venice) để tạo nên điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế.

Giống như người dân sống trên quần đảo đầy màu sắc hấp dẫn Burano, chủ sở hửu tương lai của Park Riverside Premium đã được chọn lọc màu sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình ngay từ khi chọn mua để làm hài lòng sở thích hoặc thích hợp có phong thủy của bản mệnh.

Sẵn sàng “nhà mới đón tết” cho cư dân

Có diện tích 17,7 hecta và quy hoạch theo chuẩn của 1 công trình cấp cao bao gồm một số sản phẩm: nhà phố thương mại, nhà phố, villa được thi công 1 trệt 2 lầu có phong một sốh thiết kế châu Âu đương đại. Sở hữu vẻ đẹp phóng khoáng trong 1 khu thành thị hoàn chỉnh, một số ngôi nhà tại Park Riverside Premium sẽ đem đến cho gia chủ cộng người thân 1 cuộc đời an nhiên và hạnh phúc trọn vẹn. Nơi mà tiện nghi tân tiến cao cấp được kết hợp hài hòa cộng hệ sinh thái xanh, cộng có một số điều kiện chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mỗi cá nhân đều được cung cấp đầy đủ.

Được xem là công trình vượt bậc nhất về sức tiêu thụ trong quý 3/2017 tại phân khúc BĐS TP.HCM, Park Riverside Premium không chỉ tạo nên sức hút mạnh mẽ có bạn có nhu cầu mua ở, mà còn là thỏi nam châm có mãi lực chẳng thể chối từ đối có nhà đầu tư.

Từ bí kíp triển khai thành công một số công trình trước, MIKGroup đã chọn lọc nhà thầu chuyên nghiệp Unicons để thi công nên một số ngôi nhà xinh đẹp tại Park Riverside Premium. Với công đoạn nhanh, chất lượng nổi bật, giai đoạn này thành thị Venice đa sắc đang dần đã đi vào hoạt động, sẵn sàng cung cấp nhu cầu “tổ ấm đón xuân” cho một số chủ sở hửu đã chọn lọc ổn định chỗ ở tại đó. Hiện tại, chủ đầu tư công trình đã đã đi vào hoạt động khá nhiều khu nhà để bàn giao, đồng thời chuỗi tiện ích chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao sắp được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Việc có 1 căn nhà ấm cúng hoặc villa cao cấp, bên cạnh chuỗi tiện ích hoàn hảo trong 1 cộng đồng văn minh có môi trường sống xanh lành mạnh tại “thành thị Venice” đang dần trở thành hiện thực có nhiều gia đình.

Có thể nói, từ ý tưởng nền móng về 1 không gian đem lại một số điều kiện sống tốt nhất cho sức khỏe, trải nghiệm hoàn hảo nhất khi ổn định chỗ ở, Park Riverside Premium đang định hình cả 1 “phong một sốh sống” ấn tượng cho cư dân, bởi một số chuẩn mực mới, xứng tầm có 1 cộng đồng cấp cao nhất nhì khu Đông ngay trong dịp tết Mậu Tuất gần kề.

Mọi tài liệu chi tiết về công trình Park Riverside Premium. Xin điện thoại

Hotline: 096 1081 299.

Website: http:///www.parkriversidepremium.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*