Palm Garden Quận 2 đô thị giữa lòng đô thị

công trình lạ nhất của Keppel Land q2, du an Palm Garden Quan 2 Là 1 trong Các dự án nhà phố nhỏ của cụm 3 quỹ đô thị siêu lớn mạnh Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – HimLam City. Cụm 3 quỹ đô thị này đang dần dần được hình thành và xây dựng do Những tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Việt Nam và nước ngoài.

Bài viết phân tích dự án Palm Garden: do SaleReal tổng hợp và phân tích mà khách hàng nên tìm hiểu, trong bài viết đánh giá chuyên sâu về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, chủ đầu tư, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá của căn hộ Keppel Land trong tương lai.

phoi canh palm garden

 

Quy mô của cụm 3 khu đô thị xung quanh dự án căn hộ Palm Garden

dự án chung cư Palm Garden thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc là khu vực được đầu tư và trang bị sớm nhất và cũng tạo quát là khu đồng bộ Trước hết ở cụm 3 khu đô thị này. Tạo những căn hộ tại quận 2 lớn mạnh đang được triển khai xây dựng tại khu vực này bao gồm:

-Dự án căn hộ Gem Riverside: Đây là Sản phẩm thuộc dòng phân khúc chung cư sang trọng Đầu tiên và mạnh nhất được nhà đầu tư Đất non xây dựng và xây. Căn hộ này được trang bị tại tổ diện tích rộng 7 hecta, bao gồm 6 tòa chủ cao 35 tầng và gần 3.100 căn hộ chung cư đẳng cấp, tọa lạc ngay ở trung tâm của quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc.

-Dự án quỹ chủ phố và biệt thự liên kế LakeView City: công trình này đang trong quá trình đồng bộ và bàn giao nhà cho khách hàng. Quỹ chủ phố và villa cao cấp này được đầu tư trang bị bởi tập đoàn Novaland Với quy mô lên tới 30 hecta. Hiện tại, Những căn nhà phố và biệt thự ở đây hầu như là đã được bán sạch và người dân đã bắt đầu chuyển về đây sinh sống.

phoi canh palm city

-Dự án khu đô thị Palm City: Đây là một khu đô thị mạnh Đối với quy mô 30,2 hecta và được chia khiến nhiều giai đoạn nhằm thực hiện. Giai đoạn một đã được triển khai 2 dự án bất động sản cực kỳ thắng lợi là chung cư Palm Heights và chủ phố Palm Residence (chuẩn bị bàn giao nhà). Giai đoạn 2 Với tên gọi dự án Palm Garden Quận 2 sẽ được ra mắt vô quý một 5 2018. Nhà đầu tư của dự án bất động sản này là tập đoàn Keppel Land liên doanh Đối với 2 công ty BDS của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

Keppel Land là một những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore, với nhiều khách hàng chắc hẳn cũng đã quá quen thuộc với chủ đầu tư này khi đã cho triển khai thành công rất nhiều dự án tại Việt Nam. Chủ đầu tư này được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế, hạng mục tiện ích đẳng cấp.

Thông tin tập đoàn Keppel Land: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-palm-garden-la-don-vi-nao-tiem-luc-ra-sao/ 

Trong năm 2018, chủ đầu tư này sẽ triển khai hàng loạt căn hộ cao cấp tại quận 2.

quỹ đô thị SaiGon Sports City:

quỹ đô thị SaiGon Sports City tọa lạc đối diện Đối với khu đô thị Nam Rạch Chiếc, bên kia tuyến đường cao tốc. Dự án này được trang bị tại quỹ đất rộng 64 hecta, Đối với cực kỳ những hạng mục bao gồm: khu căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng hạng A cùng Những hạng mục đáp ứng cho công tác tập luyện, thi đấu thể thao (sân bóng đá 11 người tiêu đạt chuẩn khán đài 10.000 chỗ ngồi, 9 sân tennis đạt chuẩn thi đấu khán đài 2.000 nơi ngồi, bể bơi chuẩn mực Olympic khán đài 2.000 nơi ngồi cùng nhiều khu vực huấn luyện và thi đấu các bộ môn khác). Dự án bất động sản khu đô thị SaiGon Sports City được đầu tư và xây dựng do tập đoàn Keppel Land (Singapore) hợp tác Với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông).

khu đô thị HimLam City:

Kế phía khu đô thị SaiGon Sports City chánh là sân golf Rạch Chiếc cũ, đây cũng chính là chỗ tọa lạc khu đô thị HimLam City. Hiện tại, khu đô thị HimLam City vẫn đang trong số quá trình san lấp và dự kiến tại khu đô thị sẽ có khu căn hộ chung cư đẳng cấp, villa, nhà phố. Quỹ đô thị được đầu tư trang bị do tập đoàn Him Lam Với quy mô lên tới 117 hecta.

Song song Đối với Các công trình lớn mạnh về nhà ở thì rất các dự án về cơ sở hạ tần giao thông cũng đang được lên chiến lược trang bị ở khu vực này như: xây dựng nút giao thông yên Phú 3 tầng, xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, xây dựng đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,…

trong một thời gian nữa, sau khi tất cả Những công trình hoàn nên và đưa vô hoạt động thì cư dân sẽ trở thành khá đông, cơ sở vật chất do nhiên cũng thiên động mọc lên và khu vực này sẽ trở thành 1 quỹ đô thị sầm uất, sang trọng và đáng sinh sống bậc nhất thành phố bể Chí Minh, những dân cư Palm Garden Quan 2 sẽ được hưởng thụ một cuộc an cư tân tiến, sang trọng dẫn đầu.

Bài liên quan: Phân tích yếu tố vị trí dự án Palm Garden Keppel Land Quận 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*