P.Land phân phối độc quyền dự án Shophouse 124 Vĩnh Tuy

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển P.Land là đại lý phân phối chính thức các công trình của các chủ đầu tư lớn như: FLC group, Vingroup, Sungroup, T&T group,… Gần đây, P.Land tự hào được chọn lọc là đơn vị phân phối độc quyền công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Tài Tâm.

nhà phố 124 Vĩnh Tuy dễ mua – dễ phân phối – dễ cho thuê

Nằm trong khu vực trọng điểm quận Hai Bà Trưng có hệ thống giao thông đang được tân tiến hóa, liên kết vùng xuất sắc đang được nâng cấp, đồng bộ và đã đi vào vận hành. Thuộc khu vực nội thành lâu năm, giáp giới Khu tập thể Đài truyền hình Việt Nam; Công ty Bê tông Vĩnh Tuy; Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội… Ngay gần, Khu thành phố Times City, Trung Tâm Thương Mại AEON Mall, Sân Golf Long Biên, … Dự án nhà phố 124 Vĩnh Tuy là chọn lọc tối ưu cho việc đầu tư kinh doanh cho thuê và phục vụ mọi nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ của các cư dân tương lai.

Dự án nhà phố 124 Vĩnh Tuy được quy hoạch trên 1 qui mô rộng 3.234 m2 kết nối thuận lợi có các tuyến giao thông huyết mạch của các con phố vành đai 2 và vành đai 3 và kiến trúc đồng bộ đảm bảo tính thống nhất trong phong cảnh. Dự án gồm 34 căn nhà phố liền kề thấp tầng, toàn bộ các căn liền kề của Dự án đều có sổ đỏ lâu dài tạo được niềm tin tuyệt đối có bạn.

Bên cạnh đây, điểm nhấn riêng biệt chỉ có nhà phố 124 Vĩnh Tuy có là công trình không chung tường, không chung móng được xây dựng kiên cố đảm bảo chất lượng công trình. Với qui mô trung bình 55m2, mặt các con phố rộng dao động 5m, được kiến trúc tân tiến và xây thô đã đi vào vận hành mặt ngoài có chiều cao 5,5 tầng đảm bảo phong thủy ngũ sinh phát tài phát lộc cho gia chủ, cộng có các tiện ích sẵn có thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng xung quanh như Khu thành phố Times City, quý khách hoàn toàn yên tâm về môi trường sống luôn luôn đủ đầy của mình tại nơi đây.

Đặc biệt, các nhà đầu tư thông thái đảm bảo sẽ chẳng thể bỏ qua thời cơ có nhà phố 124 Vĩnh Tuy bởi 10 nguyên do sau:

1. Sổ đỏ lâu dài, chính chủ lâu dài: “Giao nhà trước Tết Nguyên đán năm 2018”

2. Nằm trong khu vực trọng điểm quận Hai Bà Trưng: “Là khu vực nội thành lâu năm, giáp giới Khu thành phố Times City và trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội, ngay gần Trung Tâm Thương Mại AEON Mall, Sân Golf Long Biên.

3. Hạ tầng đồng bộ, ôtô đỗ cửa

4. Dễ mua, dễ phân phối, dễ cho thuê: Thiết kế hợp lí, dễ dàng vừa để ở vừa có thể chia từng tầng thành 1 căn hộ chung cư cho thuê.

5. Phong thủy phát tài phát lộc: Xây dựng riêng tường, riêng móng, đảm bảo phong thủy ngũ sinh “Phát tài – Phát lộc” (chiều cao 5,5 tầng; qui mô 55m2; mặt các con phố 5m)

6. Tiềm năng tăng giá lớn: Với các con phố quy hoạch 17,5m, giáp giới có hai khu dân cư lớn trong tương lai được chuyển đổi từ Nhà máy Bê tông Vĩnh Tuy và Nhà máy Gạch Nam Thắng

7. Được xây dựng bởi đơn vị chuyên nghiệp: Công ty Cổ phần SDP (Dầu khí Sông Đà) có bề dày bí kíp, đặc trưng đối có các công trình liền kề

8. Chủ đầu tư danh tiếng: Công ty TNHH Tài Tâm là 1 trong các doanh nghiệp giải đáp, cho thuê BDS (bất động sản) Thứ nhất tại Hà Nội. Thành viên trong mạng lưới toàn cầu của Tập đoàn bất động sản Quốc tế Colliers International có sự hiện diện tại 68 quốc gia trên toàn địa cầu.

9. Giá cả hợp lý và tranh giành: Chỉ bằng tiền mua 1 căn hộ chung cư trong các khu dân cư lớn, trong khi ở đây lại được có nhà riêng độc lập

10. Tiêu chuẩn bàn giao tối ưu: Hoàn thiện măt ngoài, thô nội khu , có sẵn hố chờ thang máy và đầu chờ điện nước

Sở hữu 1 căn hộ chung cư vừa để ở, vừa để kinh doanh, vừa tạo giá trị tích lũy cho chính bản thân, vừa lưu giữ tài sản cho các thế hệ sau này tại nhà phố 124 Vĩnh Tuy là sự chọn lọc xuất sắc cho các ai còn đang băn khoăn không biết nên làm gì có số tiền nhàn rỗi của mình.

Phối cảnh công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy
Phối cảnh công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy

P.Land đơn vị phân phối độc quyền công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển P.Land tự hào là đơn vị phân phối chính thức các công trình BDS qui mô, chất lượng của các chủ đầu tư danh tiếng như FLC group, T&T group, Vingroup, Sungroup, … Gần đây, P.Land được chọn lọc là đơn vị phân phối độc quyền công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy được được xây dựng và phát triển bởi Công ty TNHH Tài Tâm là 1 trong các doanh nghiệp giải đáp, cho thuê BDS (bất động sản) Thứ nhất tại Hà Nội. Thành viên trong mạng lưới toàn cầu của Tập đoàn bất động sản Quốc tế Colliers International có sự hiện diện tại 68 quốc gia trên toàn địa cầu. Điều này 1 lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ tốt tại P.Land và là kết quả cho các nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển P.Land
Đội ngũ nhân sự Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển P.Land

Đối có bạn, P.Land luôn nỗ lực có tới sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc bạn. Không chỉ là đơn vị giải đáp, cung cấp cho bạn các sản phẩm BDS ưng ý nhất mà các chuyên viên giải đáp có vốn kiến thức chuyên sâu về phân khúc BDS sẽ giải đáp cho bạn các chiến lược đầu tư tốt nhất, thích hợp nhất.

Đối có chủ đầu tư, P.Land không chỉ là đơn vị phân phối mà còn là đơn vị giải đáp về phân khúc, về nhu cầu của bạn để có sản phẩm BDS thích hợp đến có bạn, đồng thời đạt được kỳ vọng của chủ đầu tư. Với cái tâm và cái tầm của 1 doanh nghiệp BDS danh tiếng, P.Land đang càng ngày càng nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư và là địa chỉ tin cậy của bạn mong muốn tìm được các sản phẩm giá trị trên phân khúc.

Đối có sản phẩm nhà phố 124 Vĩnh Tuy, đại diện của P.Land tổng giám đốc doanh nghiệp Ông Nguyễn Văn Hai cho hay: “Đối có công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy, chúng tôi thật sự rất tâm đắc về 1 sản phẩm thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ của các quý cư dân tương lai.” Để dự định tốt nhất cho vận hành giải đáp bạn của đội ngũ chuyên viên giải đáp trong doanh nghiệp và các đối tác phân phối công trình, P.Land không ngừng nghỉ tổ chức các vận hành đào tạo chuyên sâu về công trình, về kiến thức đầu tư, về tài chính,…

P.Land luôn đề cao sự chuyên nghiệp, danh tiếng, nhân văn, sáng tạo và xuất sắc phấn đấu trở thành đơn vị giải đáp và tiếp thị, phân phối BDS danh tiếng có danh tiếng, vị thế trên phân khúc BDS việt nam.

Qúy bạn quan tâm công trình nhà phố 124 Vĩnh Tuy điện thoại:

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển P.Land

Đơn vị phân phối độc quyền công trình

Hotline: 0917 515 896

Website: http://duan124vinhtuy.vn/ & http://plandvietnam.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*